Hải Phòng: Bắn pháo hoa trên nóc nhà Đoàn Kịch nói khai mạc lễ hội Hoa Phượng đỏ

Hải Phòng sẽ bắn pháo hoa tại Nhà hát thành phố và trên nóc nhà Đoàn Kịch nói Hải Phòng trong đêm khai mạc Lễ hội Hoa Phượng đỏ - Hải Phòng 2018.

Màn bắn pháo hoa luôn làm người dân Hải Phòng cảm thấy hứng khởi

UBND thành phố vừa ban hành Kế hoạch tổ chức bắn pháo hoa chào mừng Lễ hội Hoa Phượng Đỏ - Hải Phòng 2018.

Việc bắn pháo hoa nhằm chào mừng Lễ hội Hoa Phượng Đỏ - Hải Phòng 2018 gắn với kỷ niệm 63 năm Ngày giải phóng Hải Phòng (13/5/1955-13/5/2018), tạo không khí vui tươi, sôi động, phấn khởi, phát huy truyền thống “Trung dũng – Quyết thắng” của thành phố; tăng cường quảng bá, hợp tác phát triển du lịch với các ngành kinh tế, văn hóa, xã hội, đối ngoại góp phần phát triển kinh tế - xã hội của thành phố.

Theo đó, thời gian bắn pháo hoa 1 phút sau phát biểu khai mạc của lãnh đạo thành phố (dự kiến 20h15') và 14 phút trước khi kết thúc chương trình nghệ thuật 5 phút (dự kiến từ 21h40' đến 21h54') tại sân sau Nhà hát thành phố và trên nóc nhà Đoàn Kịch nói Hải Phòng với số lượng 30 giàn hỏa thuật và 90 giàn pháo hoa tầm thấp. Kinh phí thực hiện từ nguồn huy động xã hội hóa.

Ban Chỉ đạo bắn pháo hoa thành phố do đồng chí Lê Khắc Nam – Phó Chủ tịch UBND thành phố làm Trưởng ban có nhiệm vụ duyệt Kế hoạch bắn pháo hoa của thành phố, chỉ đạo bắn pháo hoa chào mừng đúng kế hoạch, an toàn tuyệt đối về người và trang, thiết bị, tài sản.

Nguyên Trung

Lá thư tay của cậu bé 12 tuổi trở về từ 'cửa tử' gửi bác sĩ

Cậu bé 12 tuổi vừa trải qua gần 100 ngày điều trị, có những lúc tưởng như không thể cứu được nhưng may mắn không ai bỏ cuộc. Ngày xuất viện, bé ngượng nghịu gửi lá thư viết tay chỉ vẻn vẹn 100 từ tới các thầy thuốc.

Dân mạng rủ nhau về quê, chuyển khỏi phòng trọ 'không lối thoát' sau vụ cháy

Nghe tin nhà trọ ở Hà Nội cháy lớn khiến 14 người tử vong, cộng đồng mạng bàng hoàng, xót thương. Không ít người hoang mang để lại bình luận muốn về quê sinh sống.

Bà chủ 20 phòng trọ cũng ở Trung Kính tiết lộ cách thoát nạn khi cháy

Nhiều nhà ở khu vực ngõ 119 Trung Kính có nhà trọ cho thuê. Một chủ trọ cho hay người trong nhà chị có thể thoát ra phía ban công chính hoặc từ ban công phía hông, có thể nhảy sang ban công nhà hàng xóm.

Từ vụ cháy ở Trung Kính, giải bài toán nhà trọ phải đảm bảo phòng cháy

Đại biểu Quốc hội cho biết, đã có quy định về phòng cháy, chữa cháy; trách nhiệm của từng cấp, từng ngành. Điều quan trọng là phải rà soát, có phương án đối với từng loại hình nhà cho thuê.

Tuổi đôi mươi, tôi gửi 7 bức thư tình và nhận ra điều đau đớn trong một đêm mưa

Mỗi tuần, tôi gửi đi một bức thư tình, kể về đủ thứ chuyện của mình và nói với bạn về nỗi nhớ xa xôi... Nhưng người ấy đáp lại tôi bằng sự im lặng mênh mang vô tận.

Chàng rể Bắc Ninh chăm mẹ vợ ung thư, đưa bố vợ tai biến về nhà tận hiếu

Chàng rể Bắc Ninh hết lòng chăm sóc mẹ vợ mắc ung thư cho đến ngày bà qua đời. Hơn 1 năm qua, anh tiếp tục đưa bố vợ bị tai biến, nằm một chỗ về nhà tận hiếu.

Cảm động câu chuyện bác sĩ một tay chữa bệnh cho cả làng

Mở lọ thuốc, xé gói đựng ống tiêm bằng răng và giữ chặt chai dịch truyền bằng chân, bác sĩ một tay Vương Văn Căn đã lặp lại những hành động này trong suốt 36 năm.

Cô gái 10 năm trước tuyên bố chỉ lấy chồng đại gia: Đời không như mơ

10 năm trước, Chu Lan Quân tự tin với kiến ​​thức và ngoại hình của mình, việc cưới chồng đại gia có tài sản 50 triệu Nhân dân tệ (hơn 177,7 tỷ đồng) sẽ không thành vấn đề.

Chú rể đi cấp cứu trước ngày cưới, cô dâu ở Nam Định vào viện làm điều bất ngờ

Trước lễ cưới, chú rể ở Nam Định phải nhập viện cấp cứu. Để động viên anh, cô dâu nén buồn, tổ chức lễ cưới đúng kế hoạch. Cô không ngại mặc váy, cầm hoa vào tận giường bệnh trao nhẫn cho anh.

Những người trẻ ‘thu gom vỏ hộp, lan tỏa sống xanh’ cùng TH true Milk

Chương trình “Thu gom vỏ hộp, lan tỏa sống xanh” năm 2024 của Tập đoàn TH có điểm nhấn đặc biệt: Kéo dài trong cả năm và với mỗi kilogram vỏ hộp sữa được thu gom, TH sẽ đóng góp 100.000 đồng vào việc bảo tồn san hô tại Vườn quốc gia Cát Bà.

Đang cập nhật dữ liệu !