Hai phim Việt chiếu rạp đạt kỷ lục phòng vé sắp lên sóng K+

Hai bộ phim "Cô Gái Đến Từ Hôm Qua" và "Em Chưa 18" là 2 bom tấn chiếu rạp của Việt Nam sẽ lên sóng K+1 trong tháng 11 và tháng 12/2017 sau khi ghi dấu các kỷ lục phòng vé mùa hè 2017.
Hai phim Việt chiếu rạp đạt kỷ lục phòng vé sắp lên sóng K+ - ảnh 1

Cô gái đến từ hôm qua sẽ được phát sóng trên K+1 vào 20h tối ngày 24/11/2017.

Theo tin từ K+, với chiến lược mang đến cho khán giả những bom tấn phim Việt chiếu rạp mới nhất, hai bộ phim Cô Gái Đến Từ Hôm Qua (phát sóng ngày 24/11) Em Chưa 18 (phát sóng ngày 29/12) và là 2 bom tấn sẽ lên sóng K+1 sau khi ghi dấu các kỷ lục phòng vé mùa hè 2017. Hai bộ phim này sẽ khép lại một năm phát sóng phim Việt thành công trên K+ với khung giờ phim Việt 20h tối thứ Sáu cuối mỗi tháng và tiếp tục một năm mới hứa hẹn nhiều thước phim bom tấn chiếu rạp mới nhất cho khán giả K+.

Bên cạnh phim Việt, Truyền hình K+ còn nhiều tác phẩm điện ảnh quốc tế từ châu Á đến Hollywood để thỏa mãn mọi tín đồ nghệ thuật thứ 7, phát sóng 20h hàng ngày trên kênh K+1 và K+NS.

Truyền hình số vệ tinh K+ (VSTV) vừa công bố chương trình khuyến mãi lớn cuối năm trong tháng 11 và 12/2017. Cụ thể, khi đăng ký lắp đặt gói dịch vụ truyền hình số vệ tinh Premium+ với thời hạn 3 tháng trở lên, các thuê bao sẽ được khuyến mãi giảm giá trọn bộ thiết bị HD chỉ còn 500.000 đồng (so với mức giá chưa khuyến mãi 1.300.000 đồng). Chương trình được áp dụng trên toàn quốc từ ngày 16/11/2017 đến hết ngày 17/12/2017.

Với giá thuê bao chỉ 125.000 đồng/tháng, thuê bao Premium+ còn được dùng miễn phí ứng dụng xem truyền hình trực tuyến myK+ mọi lúc mọi nơi trên các thiết bị di động với 36 kênh truyền hình trong nước và quốc tế (bao gồm 4 kênh K+, 9 kênh truyền hình VTV và các kênh giải trí tổng hợp khác…) và tính năng mới VOD (xem truyền hình theo yêu cầu) trên các thiết bị di động kết nối Internet.

Đình Anh

Tổng quan Phát triển bền vững 2024 của BAT Việt Nam: Những thành tựu ấn tượng

BAT Việt Nam công bố bản Tổng quan Phát triển Bền vững 2024, minh bạch hóa chiến lược, các sáng kiến trọng điểm và kết quả thực hiện phát triển bền vững trong năm 2024, cho thấy hướng đi bền vững của doanh nghiệp đang tiến triển theo chiều sâu.

Người Việt ở Canada thắp lửa cho giấc mơ ô tô điện

Từ phòng thí nghiệm nhỏ ở Sherbrooke (Canada), những nhà khoa học Việt Nam lặng lẽ nghiên cứu pin, thuật toán và AI cho ô tô điện – với niềm tin một ngày sẽ ứng dụng trên xe Việt.

Tuyên Quang: Tài xế tố bị giữ xe, đòi tiền chuộc 500 triệu đồng

Một vụ việc có dấu hiệu cưỡng đoạt tài sản và chiếm giữ phương tiện trái pháp luật đang gây bức xúc trong giới vận tải.

2 giải đấu Taekwondo kịch tính trong tuần lễ thể thao của CJ K Festa 2025

Những bài quyền đẹp mắt, những trận đối kháng đỉnh cao thể hiện sức mạnh và tinh thần võ đạo thu hút khán giả tại 2 giải Taekwondo đang diễn ra tại TP.HCM.

Báo chí Việt Nam: Đổi mới vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc

Sáng nay (19/6), tại Hà Nội, Hội Nhà báo Việt Nam khai mạc Hội báo toàn quốc năm 2025 với chủ đề “Báo chí Việt Nam – Trung thành, Sáng tạo, Bản lĩnh, Đổi mới vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

SHB - nơi yêu thương lan tỏa, sự sẻ chia chạm đến trái tim

Giữa guồng quay cuộc sống, có những câu chuyện lặng lẽ nhưng ấm áp, có những bàn tay đưa ra đúng lúc, có những tấm lòng rộng mở đồng hành... Tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB), những điều tử tế vẫn luôn hiện hữu, chạm đến trái tim mọi người.

Diễn viên Võ Hoài Nam: 5 bố con luôn an tâm khi có bà xã quán xuyến

Diễn viên Võ Hoài Nam nói bao nhiêu năm nay bà xã kém 12 tuổi luôn là hậu phương lo lắng mọi thứ cho 5 bố con nên anh rất yên tâm.

Cô gái Nam Định vẽ tranh bằng 'đôi tay' đặc biệt, nuôi ước mơ thành họa sĩ

“Tôi không quyết định được hình hài mình sinh ra nhưng tôi có quyền chọn cách sống”, câu nói ấy đã trở thành động lực, giúp Thơm vượt qua giới hạn của cơ thể, dùng “đôi tay” đặc biệt vẽ lên cuộc đời đầy ý nghĩa.

Bố mẹ mất sớm, cô gái Hải Dương oà khóc khi được anh chị đưa đi ‘hỏi vợ’

Ngày anh chị nhận lời đứng ra lo chuyện cưới hỏi, cô gái Hải Dương xúc động đến bật khóc.

Cử nhân thất nghiệp về quê làm ông chủ vườn ‘cây tỷ đô’

Tốt nghiệp Trường Đại học Thể dục - Thể thao nhưng không xin được việc, anh Đỗ Trọng Học gác lại tấm bằng cử nhân về nhà trồng “cây tỷ đô”, thu nhập nửa tỷ đồng mỗi năm.

Đang cập nhật dữ liệu !