Hai ôtô lao lên vỉa hè, chủ quán nước thoát chết

Khi lưu thông qua ngã tư không có đèn tín hiệu, một chiếc ôtô mất lái lao lên vỉa hè đâm thẳng vào quán nước, cùng lúc đó chiếc xe chạy đằng sau do bị bất ngờ, tránh chiếc xe bị nạn nên đâm vào gốc cây bên cạnh.

Hai ôtô lao lên vỉa hè, chủ quán nước thoát chết

Vụ tai nạn nói trên xảy ra vào khoảng 18h, ngày 30/10, tại ngã tư Quy Lưu giao với đường Lê Công Thanh, TP. Phủ Lý, Hà Nam.

Theo một số nhân chứng kể lại, vào khoảng thời gian trên chiếc ôtô 7 chỗ đang lưu thông trên đường Quy Lưu khi đến ngã tư giao nhau với đường Lê Công Thanh thì bất ngờ mất lái lao lên vỉa hè và đâm vào quán nước.

Hai ôtô lao lên vỉa hè, chủ quán nước thoát chết

Chiếc xe đâm vào gốc cây.

Do trời đã sẩm tối nên quán nước không có khách, bà chủ quán đang dọn hàng thấy vậy nhanh chân nhảy ra ngoài nên thoát chết.

Chiếc xe màu trắng chạy ngay phía sau khi thấy tai nạn xảy ra hoảng hốt mất lái và đâm ngay vào gốc cây bên cạnh. Hậu quả cả hai tài xế đều bị thương nhẹ, xe bị hỏng phần đầu.

Hai ôtô lao lên vỉa hè, chủ quán nước thoát chết

Rất nhiều người hiếu kỳ đến xem

Do vụ tai nạn xảy ra vào giờ cao điểm nên có rất đông người dân và người đi đường hiếu kỳ đứng xem, gây tắc nghẽn giao thông.

Đến khoảng 19h cùng ngày, lực lượng CSGT TP. Phủ Lý mới giải tỏa tuyến đường hoạt động trở lại như bình thường.

Xứ Lạng

Huyền thoại 'nữ chúa rừng xanh' Lâm Đồng thu phục binh sĩ bằng loại nước thần bí

Ngoài xinh đẹp, thông minh, "nữ chúa rừng xanh" còn có biệt tài thu phục lòng người. Bà tập hợp được gần 10.000 binh sĩ rồi lập nhiều kế lạ diệt thù.

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ về điều bất ngờ không có sự tính toán trước

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, em bé thứ 2 đến với cô như một trái ngọt tự nhiên, không tính toán trước.

Những 'người hùng' áo vàng trên bãi biển Đà Nẵng

Gần 15 năm làm công tác cứu nạn bãi biển Đà Nẵng, anh Lê Minh Nghiệp thuộc Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà, không nhớ nổi đội cứu nạn đã cứu bao nhiêu người khỏi lằn ranh sinh - tử.

8X Bình Dương sở hữu nghìn 'báu vật', khách tới xem rưng rưng thấy lại tuổi thơ

Bộ sưu tập được người đàn ông ở Bình Dương xem như báu vật, không chỉ có giá trị lịch sử mà còn khiến khách tham quan rưng rưng xúc động vì gợi nhắc những kỷ niệm tuổi thơ.

Cô gái bỏ việc ở phố về quê lội bùn, không ngờ giúp cả làng đổi đời

Cô là một trong số những người thành công khi bỏ phố về quê, góp phần cải thiện đời sống của người dân quê mình.

Trúng mẻ cá lớn đầu năm, ngư dân bỏ túi cả trăm triệu

Những ngày đầu năm, ngư dân ở các địa phương ven biển như Quảng Trị, Nghệ An,... đồng loạt ra khơi đánh bắt hải sản. Nhiều tàu bất ngờ đánh bắt được lượng cá lớn, bán cho thương lái thu về hàng trăm triệu đồng.

Huyền tích người phụ nữ đập đầu kêu oan cho chồng và phiến đá kỳ lạ ở Thanh Hoá

Quyết tâm tìm bằng được xác chồng để kêu oan, nàng Bình Khương hết lần này đến lần khác lao vào tường đá đến nỗi khắp người bầm tím, tứa máu.

Ký ức của người lính biên phòng sau trận chiến Pò Hèn năm xưa

Trở về sau cuộc chiến bảo vệ biên giới phía Bắc cách đây 45 năm, ông Lý nhớ như in cái ngày cùng đồng đội đã sát cánh chiến đấu sinh tử ở đồn Pò Hèn.

Biến rác thải thành 'kiệt tác', chàng trai miền Tây thu 500 triệu đồng mỗi năm

Những phụ phẩm nông nghiệp như bẹ chuối, xơ dừa, lá buông được anh Hứa Trần Phong tận dụng nghiên cứu, tái chế, tạo nên những “kiệt tác” để làm hành trang khởi nghiệp.

Đang cập nhật dữ liệu !