Hà Trần khoe đầu xù bốc lửa khi 'cầm tay' Thanh Lam

Nữ ca sĩ có những thay đổi hoàn toàn mới về hình ảnh khiến người yêu nhạc không khỏi bất ngờ.
Hà Trần khoe đầu xù bốc lửa khi 'cầm tay' Thanh Lam - ảnh 1

Thời gian gần đây, Hà Trần thường xuyên có mặt trên sân khấu ca nhạc Việt Nam. Tuy nhiên, mỗi lần xuất hiện, cô đều khéo léo làm mới hình ảnh của mình cùng phong cách thời trang cá tính, độc đáo.

Hà Trần khoe đầu xù bốc lửa khi 'cầm tay' Thanh Lam - ảnh 2

Hòa cùng phong cách thời trang cá tính, cháu gái của nhạc sĩ Trần Tiến dễ dàng hâm nóng chương trình với một ca khúc nhạc dance sôi động do Lưu Thiên Hương sáng tác mang tên Bụi trời.

Hà Trần khoe đầu xù bốc lửa khi 'cầm tay' Thanh Lam - ảnh 3

Sau đó, cô lại một lần nữa thể hiện các bản hit cũ của mình như Ra ngõ tụng kinh, Dệt tầm gai... Tuy nhiên, các ca khúc này đã được nhạc sĩ Quốc Trung và ê-kíp làm mới theo phong cách nhạc điện tử tương tác với guitar lead, trống điện...

Hà Trần khoe đầu xù bốc lửa khi 'cầm tay' Thanh Lam - ảnh 4

Trong đêm nhạc này, Hà Trần đã có một khoảnh khắc "hớ hênh" khi gọi Thanh Lam và nhạc sĩ Quốc Trung là vợ chồng dù họ đã chia tay rất nhiều năm.

Hà Trần khoe đầu xù bốc lửa khi 'cầm tay' Thanh Lam - ảnh 5

Tuy nhiên, phần song ca của hai diva khiến khán giả vô cùng thích thú và ấn tượng. Đây là lần đầu tiên Thanh Lam và Hà Trần cùng đứng trên sân khấu Việt Nam sau gần 10 năm xa cách.

Hà Trần khoe đầu xù bốc lửa khi 'cầm tay' Thanh Lam - ảnh 6

Sau album Thanh Lam - Hà Trần 2004, họ dự định phát hành một sản phẩm âm nhạc tiếp theo tạm gọi là Thanh Lam - Hà Trần 2 nhưng cuối cùng, giấc mơ vẫn chưa thực hiện được. Gần 10 năm qua, Thanh Lam bứt mình theo thiên hướng nhạc nhẹ mang âm hưởng dân gian, còn Hà Trần qua Mỹ định cư và tìm tòi mình ở địa hạt âm nhạc công nghệ, mang màu sắc điện tử rõ rệt. Họ như hai đường thẳng ngày càng xa nhau, đúng như bản lĩnh của những nghệ sĩ lớn. Và trong lần "cầm tay" nhau này, đạo diễn âm nhạc của chương trình là nhạc sĩ Quốc Trung muốn tìm ra một điểm chung giữa hai cá tính khác biệt ấy.

Hà Trần khoe đầu xù bốc lửa khi 'cầm tay' Thanh Lam - ảnh 7

Hai diva đã có màn song ca Hãy yêu nhau đi, Hát cùng em... rất ăn ý trên sân khấu Nhà hát Lớn - Hà Nội.

Hà Trần khoe đầu xù bốc lửa khi 'cầm tay' Thanh Lam - ảnh 8

Trong khi đó, Thanh Lam thể hiện nhiều ca khúc mới toanh như Ngồi đó tự thêu mình của Lưu Thiên Hương hay Này chân đất ơi của Lưu Hà An...

Hà Trần khoe đầu xù bốc lửa khi 'cầm tay' Thanh Lam - ảnh 9

Phần trình diễn của cô có sự kết hợp khéo léo của âm nhạc điện tử cùng tiếng đàn tỳ bà, sao trúc... đem lại cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc mới mẻ, lạ lẫm.

Hà Trần khoe đầu xù bốc lửa khi 'cầm tay' Thanh Lam - ảnh 10

Lưu Thiên Hương hào hứng tới xem chương trình Cầm tay mùa hè vì Thanh Lam sẽ lần đầu thể hiện những ca khúc do cô sáng tác.

Hà Trần khoe đầu xù bốc lửa khi 'cầm tay' Thanh Lam - ảnh 11

Sánh đôi cùng vị giám khảo của chương trình Cặp đôi hoàn hảo là ca sĩ Lê Việt Anh.

Gia An

Ảnh: Hải Bá

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !