Hà Tĩnh: Nông dân liên tiếp bị trâu bò húc tử vong

Liên tiếp hai người nông dân tại hai huyện Nghi Xuân, Lộc Hà (Hà Tĩnh) trong lúc đi làm đồng bị trâu bò ''nổi điên'' húc tử vong.

Hà Tĩnh: Nông dân liên tiếp bị trâu bò húc tử vong - ảnh 1

Người nhà đau xót khi biết thân nhân của mình bị trâu húc tử vong (ảnh: CTV)

Một nông dân tại Hà Tĩnh đang cày ruộng thì bất ngờ bị trâu đâm, dẫn đến cái chết thương tâm. Nạn nhân là ông Đặng Văn Phái (42 tuổi, trú tại thôn Lam Thủy, xã Xuân Giang, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh).

Theo ông Đặng Xuân Tú, Phó Chủ tịch UBND xã Xuân Giang, vụ việc diễn ra vào lúc 9h sáng ngày 19/2, khi ông Đặng Văn Phái dẫn trâu ra cày ruộng được một lúc thì con trâu bất ngờ lồng lộn, hướng về phía ông Phái và đâm thẳng vào bụng khiến ông Phái mất máu nhiều, tử vong tại chỗ.

Người dân địa phương cho biết, thời điểm ông Phái gặp nạn còn có một vài người cùng làng đang cấy ruộng. Khi phát hiện sự việc những người này dùng vật dụng hiện có xua đuôi con trâu nhưng bất thành. Riêng ông Phái gặp sự cố bất ngờ nên không kịp tránh, bị trâu đâm nhiều nhát lên người dẫn đến chết.

Liên quan đến vấn đề này, ông Quách Hữu Tuấn, trưởng thôn Liên Giang, xã Thạch Mỹ (huyện Lộc Hà) xác nhận, một nông dân trên địa bàn cũng vừa bị tử vong trong quá trình đi chăn bò.

Theo đó, trưa ngày 18/2 vừa qua, ông Lê Đức Khoát (66 tuổi, trú tại xã Thạch Mỹ, huyện Lộc Hà)  đang trong quá trình đóng cọc chăn bò giữa đồng thì bất ngờ con bò này kéo căng dây thừng. Lúc này chiếc dây thừng quấn vào cổ ông Khoát khiến nạn nhân ngã tại chỗ.

Đến khoảng 11h cùng ngày, một số người dân đi làm đồng phát hiện ông Khoát nằm bất động trên thửa ruộng. Qua kiểm tra người dân nhận thấy ông đã tử vong nhiều giờ trước đó, với hiện trường dây thừng quấn chặt vào cổ nạn nhân, đầu nạn nhân bị chúi vào vũng bùn lấm lem bẩn.

Trương Hoa - Quang Mậu

Bức tâm thư Phu nhân Tổng Bí thư Lào gửi Phu nhân Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Toàn văn bức tâm thư của Phu nhân Tổng Bí thư Lào Naly Sisoulith gửi Phu nhân Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, bà Ngô Thị Mận.

Cử tri nhớ cái bắt tay rất chặt, quyết chống tham nhũng đến cùng của Tổng Bí thư

Người dân nhớ những buổi tiếp xúc cử tri của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với những cái bắt tay rất chặt và sự chia sẻ tâm huyết về vấn đề người dân quan tâm như công tác cán bộ, đấu tranh phòng chống tham nhũng, tiêu cực.

Những câu chuyện với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng ở Tạp chí Cộng sản

Mười ba năm công tác ở Tạp chí Cộng sản, tôi có 9 năm làm việc dưới quyền Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, được ông chỉ bảo, uốn nắn nhiều điều, dù cũng chỉ học được ông rất ít.

Hình ảnh đáng quý thời học sinh của 'lớp trưởng Nguyễn Phú Trọng'

Trong phòng truyền thống của Trường THPT Nguyễn Gia Thiều (Hà Nội) vẫn còn đó những hình ảnh của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thời là học sinh.

Không dễ thuyết phục người dân bỏ điện thoại 'cục gạch'

Các thuê bao 2G sẽ không còn được cung cấp dịch vụ tại Việt Nam sau thời điểm 16/9. Tuy vậy, việc thuyết phục người dùng di động từ bỏ điện thoại cục gạch không dễ dàng.

Lãnh đạo các nước gửi điện, thư chia buồn Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Nhận được tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần, lãnh đạo các nước đã gửi điện, thư chia buồn.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã từ trần vào hồi 13 giờ 38 phút ngày 19/7/2024 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

Kiều Trinh: Từ 'nữ hoàng cảnh nóng', bị lừa trắng tay đến mẹ đơn thân hạnh phúc

''Sự mạnh mẽ có thể là lý do khiến các mối quan hệ của tôi tan vỡ. Tôi thiếu đi sự dịu dàng và yếu đuối mà nhiều đàn ông mong muốn ở người phụ nữ", Kiều Trinh chia sẻ.

NSND Tự Long suy tư, Trương Ngọc Ánh U50 xinh đẹp và quyền lực

NSND Tự Long biểu cảm suy tư, diễn viên Trương Ngọc Ánh U50 xinh đẹp và quyền lực.

Không sinh được con gái, bố chán nản đặt tên khiến chàng trai khốn khổ nhiều năm

Người đàn ông Bình Định tâm sự, anh từng suýt bị trầm cảm bởi cái tên oái oăm.

Đang cập nhật dữ liệu !