Hà Tĩnh ngập nặng trước bão số 6

Tại TP Hà Tĩnh, mưa lớn đã khiến nhiều tuyến đường bị nhấn chìm, ngập sâu trong nước. Ngập úng nhiều nơi khiến giao thông đi lại hết sức khó khăn. Hàng loạt phương tiện không thể lưu thông.

Để chủ động đối phó mưa bão, Hà Tĩnh đang quản lý chặt chẽ các phương tiện tàu thuyền tại khu neo đậu tránh trú bão, nghiêm cấm tàu thuyền ra khơi, đến trưa nay Hà Tĩnh gần như 100% tàu cá trên biển đã tiếp nhận thông tin về diễn biến của bão.

Hà Tĩnh ngập nặng trước bão số 6 - ảnh 1
Nhiều tuyến đường ở Hà Tĩnh bị ngập sâu trong nước.

Các Công ty TNHH MTV Thủy lợi Bắc - Nam Hà Tĩnh và các huyện, thành phố, thị xã đang khẩn trương bố trí lực lượng thường trực để chủ động tiêu thoát nước, đề phòng mưa lớn gây ngập úng lúa hè thu và hoa màu trên địa bàn.

Tại Nghệ An, từ sáng ngày 7/8 nhiều nơi trên địa bàn đã có mưa vừa đến mưa to, lượng mưa phổ biến dưới 70mm. Bắt đầu từ chiều ngày 7/8, mưa bắt đầu nặng hạt hơn, gió nhẹ. Trước đó, ngày 6/8, Ban chỉ huy phòng chống lụt bão và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Nghệ An đã ra công điện yêu cầu các ban ngành địa phương lưu ý, triển khai các biện pháp để phòng chống lụt bão.

Hà Tĩnh ngập nặng trước bão số 6 - ảnh 2
Tàu thuyền tại Nghệ An vào bờ tránh bão.

Một số hình ảnh ngập lụt tại Hà Tĩnh:

Hà Tĩnh ngập nặng trước bão số 6 - ảnh 3
Hà Tĩnh ngập nặng trước bão số 6 - ảnh 4
Hà Tĩnh ngập nặng trước bão số 6 - ảnh 5
Hà Tĩnh ngập nặng trước bão số 6 - ảnh 6
Hà Tĩnh ngập nặng trước bão số 6 - ảnh 7
Hà Tĩnh ngập nặng trước bão số 6 - ảnh 8

Phạm Hòa - Xuân Bắc

'Người một nhà' tập 25: Trùm giang hồ muốn Khải đập nát chân Trí

Trong "Người một nhà" tập 25, ông Đông bắt cóc con trai Khải với mục đích muốn anh đập nát đôi chân của Trí thay mình.

'Tour về nhà ông bà ngoại' của 6 chị em gái ở Hòa Bình gây sốt mạng

6 người con gái cùng 12 cháu ngoại rủ nhau về nhà ông Ba bà Nga để tận hưởng tour du lịch hè độc đáo ở quê ngoại. Tour cam kết giúp các “du khách” trẻ cai nghiện thiết bị điện tử bằng nhiều hoạt động hấp dẫn như câu cá, hái sen, nhặt trứng gà,…

Sống ở căn nhà 2m2 phải chia ca để ngủ, vì sao người dân không muốn dời đi?

Sống ở căn nhà chia ca để ngủ giữa trung tâm TPHCM, cựa mình còn khó, nhưng năm nào người đàn ông U70 cũng phải làm đám giỗ cho người thân đã khuất.

Nhà 2-3m² giữa TPHCM: Vợ chồng thay ca, người nằm ở nhà, người ngủ ngoài đường

Được mệnh danh là "quận nhà giàu" ở TPHCM, nhưng quận 1 còn tồn tại những căn nhà tí hon. Người trong gia đình có lúc phải chia ca để ngủ, đi vệ sinh ké.

Nông dân hưởng lợi khi doanh nghiệp làm ‘Net Zero’

Lộ trình thực hiện mục tiêu Net Zero năm 2050 của Vinamilk không chỉ giúp doanh nghiệp có những bước đi bài bản, mà đã dần tạo ra tác động khi góp phần thay đổi tư duy về sản xuất xanh, nông nghiệp bền vững bên ngoài phạm vi các nhà máy, trang trại…

‘Tiểu tam đáng ghét nhất màn ảnh Việt’ kể tác hại của việc xinh đẹp

Diễn viên Cù Thị Trà chia sẻ, ngoại hình xinh đẹp giúp cô có nhiều thuận lợi nhưng cũng có tác hại là thường bị mọi người đóng khung vào những vai diễn tiểu thư sang chảnh.

Ông bố mù ở Nghệ An có 7 con gái xinh đẹp giỏi giang, tuổi U70 hưởng trái ngọt

Ông bố mù ở Nghệ An lần lượt sinh và nuôi 7 con gái học hành thành tài. Ở tuổi U70, vợ chồng ông đang tận hưởng “trái ngọt” sau năm tháng vun trồng.

Đề xuất lập 'bến ảo' trong nội đô cho xe hợp đồng đón, trả khách

Đề xuất thành lập "bến xe ảo" trong khu vực nội thành nhằm quản lý xe hợp đồng với điều kiện chỉ dừng đỗ khoảng 3-5 phút để đón, trả hành khách.

Cánh rừng Net Zero Vinamilk tại Cà Mau đón những đàn chim trở về

Bên trong cánh rừng Net Zero Vinamilk tại Vườn Quốc gia Mũi Cà Mau, hơn 71.000 cây mắm con đã cao 40-50cm, trở thành bãi sinh sản cho tôm cá, thu hút những đàn chim cót, chim nhàn… trở về làm tổ.

'Người một nhà' tập 24: Bệnh tình của Mầm trở nặng

Trong "Người một nhà" tập 24, bệnh tình của Mầm trở nặng phải cấp cứu. Trong lúc rối bời, Tuệ gọi cho Trí vì muốn có anh trai ở bên lúc này.

Đang cập nhật dữ liệu !