Hà Tĩnh: Chồng lau súng nghi bị cướp cò, vợ tử vong

Vào lúc 18h, ngày 9/3, tại xóm 10 xã Kỳ Thượng, huyện Kỳ Anh nhiều người dân nghe tiếng nổ lớn phát ra từ nhà anh Hoàng Văn Tư (SN 1986) nên đã kéo tới xem sự việc.
Hà Tĩnh: Chồng lau súng nghi bị cướp cò, vợ tử vong - ảnh 1

Hình ảnh minh hoạ

Theo thông tin ban đầu mà phóng viên Infonet ghi nhận được, vào lúc 18h, ngày 9/3, tại xóm 10 xã Kỳ Thượng, huyện Kỳ Anh nhiều người dân nghe tiếng nổ lớn phát ra từ nhà anh Hoàng Văn Tư (SN 1986) nên đã kéo tới xem sự việc.

Khi tới nơi mọi người hốt hoảng phát hiện chị Dương Thị Vy (vợ anh Tư) nằm bất tỉnh, trên người đầy máu. Ngay sau đó, mọi người đưa chị Vy đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa thị xã Kỳ Anh trong tình trạng nguy kịch.

Trao đổi với phóng viên qua điện thoại,  ông Lê Văn Thọ - Phó chủ tịch UBND xã Kỳ Thượng cho biết: “Khi anh Tư đang lau chùi khẩu súng thể thao thì không biết tại sao lại trúng người vợ, tôi thấy người nhà đã chở nạn nhân về nhà vào tối nay…”

Ông Đặng Diên – Trưởng khoa Cấp cứu bệnh viện đa khoa thị xã Kỳ Anh cho biết thêm, bệnh nhân tên Dương Thị Vy lúc đưa vào viện thì đã trong tình trạng tím tái, tim ngừng đập hoàn toàn, các bác sỹ xác định bệnh nhân đã tử vong trước đó khoảng vài chục phút.

“Khi thăm khám toàn bộ cho bệnh nhân để tìm nguyên nhân thì thấy có một vết thương ở trên lồng ngực trái thôi, còn nguyên nhân trước đó thì chúng tôi không biết”, ông Đặng Diên nói.

"Chúng tôi đã làm các biện pháp hồi sinh mà không có hiệu quả nữa nên giải thích với người nhà đưa bệnh nhân về".

Ông Nguyễn Phi Hải – Trưởng công an huyện Kỳ Anh xác nhận thông tin có người chết tại xã Kỳ Thượng và công an huyện cũng đang điều tra nguyên nhân vụ việc.

Hà Vũ

Công nghệ sản xuất tạo nên nước uống Sữa trái cây mãng cầu vạn người mê

Chính quy trình và công nghệ sản xuất hiện đại đã tạo nên hương vị tự nhiên thơm ngon khác biệt cho thức uống từ mãng cầu mới của Tập đoàn TH.

Sức nóng Đô thị nghỉ dưỡng Sun Group tại Hà Nam chưa hạ nhiệt

Ngày 17/11, sự kiện giới thiệu dự án Sun Urban City với chủ đề “Sắc màu miền di sản” diễn ra tại Hà Nội thu hút hơn 700 nhà đầu tư và chuyên viên kinh doanh BĐS miền Bắc.

Khách nước ngoài 'đổ' về làng Vòng thưởng thức đặc sản nức tiếng mùa thu Hà Nội

Với những ai có tình yêu với mùa thu Hà Nội thì không thể không nhớ đến cốm làng Vòng - một món ăn, đặc sản nổi tiếng của Hà Nội, nhất là với khách du lịch nước ngoài.

Giới trẻ trải nghiệm ‘siêu xanh, siêu xinh’ cùng Vinamilk

Với hơn 11.000 vỏ hộp sữa đổi trong 2 ngày hội Việt Nam Xanh, khách hàng nhận lại gần 600 phần quà xanh, 200 chậu cây và 30 vé đi tham quan trang trại được Vinamilk trao tặng.

Cán bộ, công chức đóng BHXH 15 năm nghỉ hưu trước tuổi sẽ giữ nguyên lương hưu

Cán bộ, công chức không đủ điều kiện về tuổi tái cử, tái bổ nhiệm, đóng BHXH đủ 15 năm trở lên, nếu tự nguyện xin nghỉ hưu trước tuổi sẽ không bị trừ tỷ lệ lương hưu và được hưởng nhiều trợ cấp khác.

45 tuổi đóng BHXH về già vẫn có lương hưu?

Lao động tự do hơn 40 tuổi nếu tham gia bảo hiểm xã hội (BHXH) tự nguyện thì đến tuổi nghỉ hưu vẫn đủ điều kiện hưởng lương hưu hằng tháng.

Hàng ngàn quà tặng hấp dẫn chờ đón khách hàng SHB dịp sinh nhật 31 tuổi

Sổ tiết kiệm 310 triệu đồng, bộ cốc thương hiệu, ô cầm tay, áo mưa, hàng trăm ngàn voucher giảm giá cùng những lời cảm ơn dễ thương, thú vị là những hoạt động đặc biệt tri ân khách hàng của SHB nhân dịp kỷ niệm 31 năm thành lập.

Bất động sản Thủ đô - cuộc chuyển dịch sóng đầu tư từ tây sang đông bắc

Phía tây Hà Nội với vị thế trung tâm kinh tế - hành chính mới luôn giữ vị trí “quán quân” về nguồn cung và giao dịch trên thị trường bất động sản. Những năm gần đây, “cán cân” thị trường lại nghiêng về phía đông thành phố.

Quy định mới về chế độ thai sản cho nam giới khi vợ sinh con

Từ năm 2025, chế độ thai sản dành cho lao động nam khi vợ sinh con sẽ có những thay đổi.

Về ra mắt, chàng trai Thanh Hoá nói một câu khiến bố vợ tương lai bật khóc

Lời nói chân thành của người con rể tương lai khiến bố vợ xúc động ngay trong lần đầu gặp mặt.

Đang cập nhật dữ liệu !