Hà Nội: Xe cộ hỗn loạn, chôn chân trên đường Nguyễn Trãi vào ban đêm

Hàng nghìn phương tiện chen chúc nhau, nhích từng chút một trên đường Nguyễn Trãi (từ chân cầu vượt Ngã Tư Sở - phía quận Thanh Xuân, đến Trần Phú,quận Hà Đông), đo đường này đang được cải tạo, sửa chữa lại mặt đường.

Đây là hình ảnh được PV Infonet, ghi nhận tại đường Nguyễn Trãi lúc 23h đêm qua (8/11).

Hàng nghìn phương tiện chen chúc nhau, nhích từng chút một, do tuyến đường Nguyễn Trãi từchân cầu vượt Ngã Tư Sở - phía quận Thanh Xuân, đến Trần Phú, quận Hà Đông, đang đượccải tạo, sửa chữa lại mặt đường. Công việc bắt đầu từ đêm 7/11.

Công nhân rất vất vả để điều tiết giao thông.

Quá trình cải tạo, đơn vị thi công sẽ kết hợp đào xử lý lại các vị trí rạn nứt, hư hỏng kết hợp cào bóc, bù vênh các vị trí mặt đường lồi, lõm đảm bảo độ dốc, mỹ quan đô thị. Cùng với đó đơn vị thi công sẽ tiến hành sửa chữa các hố ga bị hư hỏng, thay thế một phần hệ thống bó vỉa dải phân cách giữa đường.

Việc cải tạo, thi công sẽ chỉ tiến hành vào ban đêm (khoảng 22h đến 5h sáng hôm sau). Dự kiến, việc thi công này sẽ diễn ra trong khoảng 1 tháng.

Cả đoạn đường tắc dài, gây bất tiện cho người tham gia giao thông dù thời gian đã về đêm.

Các đơn vị chức năng sẽ lập biện pháp tổ chức thi công, đảm bảo an toàn giao thông cho người và phương tiện trong quá trình thi công, không để quá ảnh hưởng đến sinh hoạt của người dân tại khu vực dự án.

Các công nhân nhà thầu đứng rải rác, có nhiệm vụ phân làn giao thông, hướng dẫn người dân đi qua những khu vực đang thi công.

Chị Trần Thị Châu Thanh (quận Hà Đông) cho biết, mặc dù đã nắm được thông tin về việc sửa chữa này, nhưng nhà chị ở cuối đường Trần Phú nên nếu đi đường khác thì phải đi vòng rất xa.

Theo kế hoạch, sau khi sửa chữa xong, tuyến đường Nguyễn Trãi - Trần Phú sẽ được bổ sung thêm biển báo hiệu và tổ chức giao thông đồng bộ để đảm bảo an toàn trên tuyến.

Dự án cải tạo sửa chữa đường Nguyễn Trãi có tổng mức đầu tư khoảng hơn 60 tỷ đồng.

Được biết, trục đường Nguyễn Trãi (Hà Nội), đã từ lâu luôn là điểm nóng giao thông của thủ đô. Sau khi tuyến đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông thi công xong, mặt đường phía dưới xuất hiện nhiều vết lồi lõm, rất nhiều đoạn nhấp nhô, hố ga lồi lõm đã gây nên không ít khó khăn, nguy hiểm cho rất nhiều phương tiện đi qua tuyến đường này.


Anh Hùng
Từ khóa: Cải tạo thi công tắc đường điều tiết giao thông giao thông hỗn loạn sửa đường nguyễn trãi đường sắt đường sắt cát linh

Huyền thoại 'nữ chúa rừng xanh' Lâm Đồng thu phục binh sĩ bằng loại nước thần bí

Ngoài xinh đẹp, thông minh, "nữ chúa rừng xanh" còn có biệt tài thu phục lòng người. Bà tập hợp được gần 10.000 binh sĩ rồi lập nhiều kế lạ diệt thù.

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ về điều bất ngờ không có sự tính toán trước

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, em bé thứ 2 đến với cô như một trái ngọt tự nhiên, không tính toán trước.

Những 'người hùng' áo vàng trên bãi biển Đà Nẵng

Gần 15 năm làm công tác cứu nạn bãi biển Đà Nẵng, anh Lê Minh Nghiệp thuộc Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà, không nhớ nổi đội cứu nạn đã cứu bao nhiêu người khỏi lằn ranh sinh - tử.

8X Bình Dương sở hữu nghìn 'báu vật', khách tới xem rưng rưng thấy lại tuổi thơ

Bộ sưu tập được người đàn ông ở Bình Dương xem như báu vật, không chỉ có giá trị lịch sử mà còn khiến khách tham quan rưng rưng xúc động vì gợi nhắc những kỷ niệm tuổi thơ.

Cô gái bỏ việc ở phố về quê lội bùn, không ngờ giúp cả làng đổi đời

Cô là một trong số những người thành công khi bỏ phố về quê, góp phần cải thiện đời sống của người dân quê mình.

Trúng mẻ cá lớn đầu năm, ngư dân bỏ túi cả trăm triệu

Những ngày đầu năm, ngư dân ở các địa phương ven biển như Quảng Trị, Nghệ An,... đồng loạt ra khơi đánh bắt hải sản. Nhiều tàu bất ngờ đánh bắt được lượng cá lớn, bán cho thương lái thu về hàng trăm triệu đồng.

Huyền tích người phụ nữ đập đầu kêu oan cho chồng và phiến đá kỳ lạ ở Thanh Hoá

Quyết tâm tìm bằng được xác chồng để kêu oan, nàng Bình Khương hết lần này đến lần khác lao vào tường đá đến nỗi khắp người bầm tím, tứa máu.

Ký ức của người lính biên phòng sau trận chiến Pò Hèn năm xưa

Trở về sau cuộc chiến bảo vệ biên giới phía Bắc cách đây 45 năm, ông Lý nhớ như in cái ngày cùng đồng đội đã sát cánh chiến đấu sinh tử ở đồn Pò Hèn.

Biến rác thải thành 'kiệt tác', chàng trai miền Tây thu 500 triệu đồng mỗi năm

Những phụ phẩm nông nghiệp như bẹ chuối, xơ dừa, lá buông được anh Hứa Trần Phong tận dụng nghiên cứu, tái chế, tạo nên những “kiệt tác” để làm hành trang khởi nghiệp.

Đang cập nhật dữ liệu !