Hà Nội: Nhiều đơn vị cứu hỏa hợp sức trong đêm khống chế 'bà hỏa'

Tối muộn 5/7, trao đổi với PV Infonet, một lãnh đạo Công an huyện Thanh Trì (Hà Nội) cho biết trên địa bàn vừa mới xảy ra vụ cháy nhưng rất may không thiệt hại về người, còn tài sản đang thống kê.

Theo vị lãnh đạo Công an huyện Thanh Trì, vụ cháy xảy ra vào khoảng 18h12 phút ngay 5/7, tại Nhà xưởng của Công ty Cổ phần Formach (cho Công ty Cổ phần Roson Việt Nam thuê) ở số số 58 đường Vĩnh Quỳnh, thị trấn Văn Điển, huyện Thanh Trì (Hà Nội) với tổng diện tích đám cháy khoảng 250m2.

{keywords}
Xe cứu hỏa đến hiện trường vụ cháy.

Ngay sau đó các đơn vị đã có mặt tại hiện trường gồm 1 xe chỉ huy, 2 xe chữa cháy của Công an huyện Thanh Trì, 2 xe chữa cháy của Công an quận Hoàng Mai, 3 xe chữa cháy của đội KV5-PC07.

{keywords}
Khu vực xảy ra vụ cháy.

Sau 30 phút đám cháy đã dc khống chế. Chất cháy của vụ cháy gồm giấy bìa, sắt inox, nhựa… rất may vụ cháy xảy ra không có thiệt hại về người, còn thiệt hại về tài sản hiện đang thống kê làm rõ.

Cũng trong tối 5/7, tại khu vực cửa hàng kinh doanh quần áo của 5 hộ gia đình ở tại mặt đường Cầu Diễn, phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội cũng xảy ra vụ cháy. Diện tích vụ cháy khoảng 150m2.

{keywords}
Khu vực xảy ra vụ cháy.

Cụ thể: Vụ cháy xảy ra vào khoảng 18h30' ngày 5/7. Khi xảy ra cháy, lực lượng PCCC Công an quận Bắc Từ Liêm đã điều 3 xe cứu hỏa đến hiện trường. Cùng lúc này, công an quận Nam Từ Liêm cũng điều 2 xe cứu hỏa đến đập lửa.

{keywords}
Rất nhiều tài sản trong vụ cháy bị thiêu rụi.

Đến khoảng 19h50' cùng ngày ngọn lửa được khống chế hoàn toàn. Vụ cháy xảy ra không có thiệt hại về người. Còn thiệt hại về tài sản đang được cơ quan công an thống kê làm rõ.

Dưới đây là một số hình ảnh về các chiến sĩ Cảnh sát PCCC của các đơn vị đến hiện trường dập lửa ở Công ty Cổ phần Formach.

{keywords}
Các chiến sĩ Cảnh sát PCCC khống chế không cho lửa cháy lan.
{keywords}
Các chiến sĩ Cảnh sát PCCC tiếp cận đám cháy.
{keywords}
 
{keywords}
 
{keywords}
 
{keywords}
Các chiến sĩ Cảnh sát PCCC đang tiên hành dập từng đốm lửa trong vụ cháy.
{keywords}
Toàn bộ khu vực xảy ra vụ cháy được lực lượng PCCC khống chế trong vòng 30 phút.

Sông Yên

 

Sét đánh cháy rụi hơn 3.000 m2 rừng tự nhiên tại Bắc Kạn

Do sét đánh và trong điều kiện thời tiết hanh khô, gần 3.000m2 rừng tự nhiên ở thôn Nà Cọ, xã Hoàng Trĩ (huyện Ba Bể, Bắc Kạn) đã bị thiêu rụi.

Bên trong khu nhà cũ, cả xóm cùng chia nhau mớ rau, miếng thịt

Tại "xóm chạy thận" nằm ở khu nhà 2 tầng đã xuống cấp trên đường Lê Ninh, gần bệnh viện Đa khoa thành phố Vinh (Nghệ An), người dân nương tựa vào nhau đầy nghĩa tình.

Nông dân ăn cơm giữa đồng, soi đèn cấy lúa xuyên đêm tránh nắng nóng

Miền Trung đang trong những ngày nắng nóng cháy da thịt. Người nông dân ở Nghệ An cật lực làm việc từ lúc sáng sớm, tranh thủ soi đèn cấy lúa ban đêm.

Cây chết khô ở Hà Nội, nguy cơ đổ gãy khi giông gió

Trên các tuyến phố Huế, Thể Giao (Hà Nội) xuất hiện cây lớn có dấu hiệu trụi lá, chết khô nhưng chưa được xử lý, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn khi giông gió.

Lý do hầm chui cửa ngõ TP.HCM ngập nặng, người dân chật vật di chuyển

Tình trạng ngập nặng ở hầm chui trước cổng Bến xe Miền Đông mới đã được khắc phục sau khi đơn vị quản lý công trình xác định nguyên nhân.

Chàng kỹ sư Cần Thơ nuôi hàng nghìn con 'mỹ ngư', ai nhìn cũng mê

Chàng kỹ sư xây dựng ở Cần Thơ nuôi hàng nghìn con cá Koi được mệnh danh là "mỹ ngư", mỗi năm thu nhập 200 triệu đồng.

Bộ đội miền biên viễn hòa mình theo điệu Rumba, Cha cha cha

Các cán bộ, chiến sĩ của Đồn biên phòng cửa khẩu quốc tế La Lay học khiêu vũ các điệu Cha cha cha, Tango, Rumba, uyển chuyển theo từng điệu nhạc...

Đào đất làm nhà, phát hiện quả bom xuyên phá nặng 227kg

Trong quá trình đào đất làm nhà, một hộ dân ở Hà Tĩnh phát hiện quả bom nặng 227kg. Quả bom này được xác định là bom xuyên phá.

Bé gái nhặt ví có tài sản khoảng 200 triệu, người cha giao nộp sau gần 2 tháng

Khi công an phát đi thông báo truy tìm thì người cha của bé gái nhặt được ví có chứa tài sản khoảng 200 triệu đồng đã mang tài sản đến giao nộp.

Gốm sứ ngư dân khai thác trái phép dưới biển là cổ vật thời Minh - Thanh

Cơ quan chuyên môn nhận định, số gốm sứ được ngư dân khai thác trên vùng biển Quảng Ngãi đều là cổ vật trong thời Minh-Thanh.

Đang cập nhật dữ liệu !