Hà Nội: Mưa lớn khiến nhiều hầm chui ở đại lộ Thăng Long "thất thủ"

Do ảnh hưởng của cơn bão số 3, chiều ngày 4/8 cơn mưa lớn kéo dài đã khiến cho đại lộ Thăng Long (Hà Nội) ngập sâu. Các hầm chui ở trên đại lộ Thăng Long chìm trong biển nước, khiến người dân rất vất vả mỗi khi đi qua đây.

Mưa kéo dài sau bão số 3 khiến cho đến chiều 4/8 khiến nhiều hầm chui trên đại lộ Thăng Long vẫn chìm trong nước.

Theo thống kê, tính từ điểm đầu đại lộ Thăng Long đến đoạn đê Song Phương (Hoài Đức) còn khoảng 4-5 hầm chui dân sinh ngập nước.

Công nhân của Xí nghiệp thoát nước số 6 phải túc trực tại các điểm ngập để cảnh báo, chăng dây cấm đường không qua các hầm chui ngập nước này.

Chiều 4/8 tiếp tục có mưa lớn khiến đoạn đường qua khu vực Thiên đường Bảo Sơn ngập sâu từ 60-70cm.

Nhân viên Xí nghiệp thoát nước số 6 (Công ty thoát nước Hà Nội) túc trực tại khu vực này đắp những bao cát để chắn nước vào.

Hầm chui dân sinh nối 2 chiều đường bị ngập nặng.

Người dân muốn đi qua khu vực này phải bỏ dép cầm trên tay.

Nhiều xe chết máy khi đi qua khu vực ngập nước.

Nhân viên Xí nghiệp thoát nước số 6 (Công ty thoát nước Hà Nội), đang bơm nước.

Nước tại một số điểm khá sâu, gây nhiều khó khăn cho các phương tiện.

Các phương tiện di chuyển qua đây phần lớn sẽ đi nép vào phía bên trái đường, nơi có bề mặt đường cao hơn.

Ô tô cũng chật vật vượt qua đoạn đường ngập.

Trong buổi chiều ngày 4/8, rất nhiều xe ô tô khi đi qua đây đã bị chết máy, lực lượng cứu hộ xe ngay phía trên luôn túc trực.

Theo một số người dân sinh sống ven đại lộ Thăng Long cho biết: "Tình trạng ngập úng nặng sau mỗi kì mưa bão đã xảy ra 2 năm nay. Năm 2018, tình trạng này kéo dài trung bình gần 1 tuần mỗi khi mưa bão, ảnh hưởng lớn đến đời sống sinh hoạt và công việc của người dân".


Anh Hùng
Từ khóa: bão số 3 tin bão số 3 bão số 3 2019 hầm chui đại lộ thăng long ngập úng Hà Nội ngập do bão số 3 ngập hầm chui đại lộ Thăng Long

Vạn người đổ về Yên Tử, vẫn cảnh chà tiền vào chuông chùa Đồng

Hàng nghìn du khách đổ về danh thắng Yên Tử để vãn cảnh, chiêm bái đầu năm cầu may mắn khiến mọi con đường dẫn lên chùa Đồng chật cứng như nêm.

Quyết liệt xử lý vi phạm trong Tết, tai nạn liên quan đến rượu bia giảm sâu

Theo thống kê của Cục CSGT (Bộ Công an), trong 7 ngày nghỉ Tết Nguyên đán 2023, toàn quốc xảy ra 2 vụ tai nạn liên quan đến rượu, bia.

Bộ sưu tập 4.000 cây bút độc đáo của bác sĩ ở Nha Trang

Đam mê sưu tầm bút, bác sĩ Nguyễn Văn Xáng ở TP Nha Trang (Khánh Hòa) đã trở thành chủ nhân bộ sưu tập hơn 4.000 cây bút các loại.

Băng giá phủ trắng nhiều khu vực ở Tây Bắc

Băng giá xuất hiện phủ trắng tại đỉnh Tà Xùa, xã Bản Công và đỉnh Tà Chì Nhù, xã Xà Hồ, huyện Trạm Tấu (Yên Bái) trong ngày 25/1.

Lo sợ ùn tắc sau kỳ nghỉ Tết, người dân trở lại Hà Nội sớm

Còn 1 ngày nữa kỳ nghỉ Tết Nguyên đán mới kết thúc nhưng từ chiều 25/1, người dân đã trở lại thành phố sớm, các tuyến đường cửa ngõ Hà Nội ken đặc phương tiện.

'Tết này con không được về nhà!'

"Con nhớ nhà và em lắm, con đi 5 tháng rồi mà chưa về. Tết này cũng không về được", bệnh nhi Trần Hoàng Lê Vy (12 tuổi) nói.

Hàng nghìn người về Phủ Na du xuân và xin ‘nước thánh’ đầu năm

Hàng nghìn du khách khắp nơi đã tới lễ hội Phủ Na (huyện Như Thanh, Thanh Hóa) du xuân và xin “nước thánh” lấy may.

5 ngày nghỉ Tết cả nước xảy ra 107 vụ tai nạn giao thông

Thông tin từ Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an), từ đầu kỳ nghỉ Tết Nguyên đán đến nay, toàn quốc xảy ra 107 vụ tai nạn, làm chết 62 người và bị thương 77 người.

Cụ ông mê làm thiện nguyện và chuyện nuôi 18 người con, cháu thành tài

Ông cụ 88 tuổi ở miền Tây có 18 người con, cháu theo nghề giáo viên, trong đó có người hiện giữ chức hiệu trưởng, người mang hàm tiến sĩ. Đặc biệt, ông rất gắn bó với công tác làm thiện nguyện.

Tránh bị phạt trên đường cao tốc cần lưu ý những điều sau

Ngày Tết nhu cầu đi lại của người dân tăng cao, nhiều chủ phương tiện chọn đường cao tốc để lưu thông. Tuy nhiên, tài xế cần lưu ý một số vấn đề để tránh vi phạm, bị phạt nặng.

Đang cập nhật dữ liệu !