Hà Nội: Mưa lớn khiến nhiều hầm chui ở đại lộ Thăng Long "thất thủ"

Do ảnh hưởng của cơn bão số 3, chiều ngày 4/8 cơn mưa lớn kéo dài đã khiến cho đại lộ Thăng Long (Hà Nội) ngập sâu. Các hầm chui ở trên đại lộ Thăng Long chìm trong biển nước, khiến người dân rất vất vả mỗi khi đi qua đây.

Mưa kéo dài sau bão số 3 khiến cho đến chiều 4/8 khiến nhiều hầm chui trên đại lộ Thăng Long vẫn chìm trong nước.

Theo thống kê, tính từ điểm đầu đại lộ Thăng Long đến đoạn đê Song Phương (Hoài Đức) còn khoảng 4-5 hầm chui dân sinh ngập nước.

Công nhân của Xí nghiệp thoát nước số 6 phải túc trực tại các điểm ngập để cảnh báo, chăng dây cấm đường không qua các hầm chui ngập nước này.

Chiều 4/8 tiếp tục có mưa lớn khiến đoạn đường qua khu vực Thiên đường Bảo Sơn ngập sâu từ 60-70cm.

Nhân viên Xí nghiệp thoát nước số 6 (Công ty thoát nước Hà Nội) túc trực tại khu vực này đắp những bao cát để chắn nước vào.

Hầm chui dân sinh nối 2 chiều đường bị ngập nặng.

Người dân muốn đi qua khu vực này phải bỏ dép cầm trên tay.

Nhiều xe chết máy khi đi qua khu vực ngập nước.

Nhân viên Xí nghiệp thoát nước số 6 (Công ty thoát nước Hà Nội), đang bơm nước.

Nước tại một số điểm khá sâu, gây nhiều khó khăn cho các phương tiện.

Các phương tiện di chuyển qua đây phần lớn sẽ đi nép vào phía bên trái đường, nơi có bề mặt đường cao hơn.

Ô tô cũng chật vật vượt qua đoạn đường ngập.

Trong buổi chiều ngày 4/8, rất nhiều xe ô tô khi đi qua đây đã bị chết máy, lực lượng cứu hộ xe ngay phía trên luôn túc trực.

Theo một số người dân sinh sống ven đại lộ Thăng Long cho biết: "Tình trạng ngập úng nặng sau mỗi kì mưa bão đã xảy ra 2 năm nay. Năm 2018, tình trạng này kéo dài trung bình gần 1 tuần mỗi khi mưa bão, ảnh hưởng lớn đến đời sống sinh hoạt và công việc của người dân".


Anh Hùng
Từ khóa: bão số 3 tin bão số 3 bão số 3 2019 hầm chui đại lộ thăng long ngập úng Hà Nội ngập do bão số 3 ngập hầm chui đại lộ Thăng Long

Cây chết khô ở Hà Nội, nguy cơ đổ gãy khi giông gió

Trên các tuyến phố Huế, Thể Giao (Hà Nội) xuất hiện cây lớn có dấu hiệu trụi lá, chết khô nhưng chưa được xử lý, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn khi giông gió.

Thời tiết Hà Nội còn nắng nóng, oi bức đến hết tuần

Dự báo thời tiết Hà Nội 3 ngày tới, tiếp diễn nắng nóng đến gay gắt, nhiệt độ cao nhất duy trì 38 độ. Khoảng ngày 4/6, nắng nóng giảm nhưng vẫn ở mức 37 độ.

Lý do hầm chui cửa ngõ TP.HCM ngập nặng, người dân chật vật di chuyển

Tình trạng ngập nặng ở hầm chui trước cổng Bến xe Miền Đông mới đã được khắc phục sau khi đơn vị quản lý công trình xác định nguyên nhân.

Chàng kỹ sư Cần Thơ nuôi hàng nghìn con 'mỹ ngư', ai nhìn cũng mê

Chàng kỹ sư xây dựng ở Cần Thơ nuôi hàng nghìn con cá Koi được mệnh danh là "mỹ ngư", mỗi năm thu nhập 200 triệu đồng.

Bộ đội miền biên viễn hòa mình theo điệu Rumba, Cha cha cha

Các cán bộ, chiến sĩ của Đồn biên phòng cửa khẩu quốc tế La Lay học khiêu vũ các điệu Cha cha cha, Tango, Rumba, uyển chuyển theo từng điệu nhạc...

Hà Nội còn nắng nóng đến 37 độ C, rồi hạ nhiệt vào cuối tuần

Thủ đô Hà Nội đang trong nhưng ngày nắng nóng, tuy chưa đến mức gay gắt nhưng khá oi bức. Những ngày tới, nắng nóng còn tiếp diễn, cho đến cuối tuần thì có mưa giảm nhiệt.

Đào đất làm nhà, phát hiện quả bom xuyên phá nặng 227kg

Trong quá trình đào đất làm nhà, một hộ dân ở Hà Tĩnh phát hiện quả bom nặng 227kg. Quả bom này được xác định là bom xuyên phá.

Việt Nam theo dõi sát diễn biến siêu bão Mawar

Dự báo siêu bão Mawar sẽ di chuyển theo hướng Tây Tây Bắc, hướng tới khu vực phía Bắc đảo Lu-dông (Philippines). Cơ quan khí tượng Việt Nam đang theo dõi sát diễn biến siêu bão này.

TP.HCM lên kế hoạch xử lý 24 điểm nguy cơ ùn tắc giao thông

Sở GTVT TP.HCM vừa ban hành kế hoạch phối hợp triển khai các giải pháp xử lý 24 điểm nguy cơ ùn tắc giao thông trong năm 2023.

Bé gái nhặt ví có tài sản khoảng 200 triệu, người cha giao nộp sau gần 2 tháng

Khi công an phát đi thông báo truy tìm thì người cha của bé gái nhặt được ví có chứa tài sản khoảng 200 triệu đồng đã mang tài sản đến giao nộp.

Đang cập nhật dữ liệu !