Hà Nội: Lạ lùng bò đi nghênh ngang trên đại lộ hiện đại nhất Việt Nam

Ở đường gom đại lộ Thăng Long, phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội thường xuyên xuất hiện những đàn bò đi ngược chiều, gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông, ai nhìn thấy cũng vừa lo sợ vừa bức xúc.

Ghi nhận của PV Báo điện tử Infonet, vào những ngày gần đây, ở đường gom đại lộ Thăng Long thường xuyên xuất hiện những đàn bò đi nghênh ngang trên đường khiến người đi đường lo lắng và hoảng sợ phải tránh xa khi gặp những đàn bò này.

Hàng chục con bò ngang nhiên đi ngược chiều với người tham gia giao thông.

Anh Nguyễn Đắc Long – người thường xuyên đi qua con đường này cho biết: “Những lần đi qua đây, tôi thường xuyên thấy những đàn bò xuất hiện giữa lòng đường, đặc biệt là vào buổi sáng và chiều".

Bò lù lù xuất hiện trên đường gom của đại lộ Thăng Long.

"Những lần như vậy, tôi đành phải dừng lại để cho đàn bò đi qua rồi mới dám đi tiếp vì sợ bò lao vào mình thì rất nguy hiểm”, anh Long nói.

Hiên ngang di chuyển giữa lòng đường.

Còn anh Trần Văn Cường vừa đi sau đàn bò bức xúc nói: “Mặc dù đang rất vội nhưng thấy bò ngênh ngang đi như vậy nên tôi rất sợ, vội cũng đành phải chờ cho đàn bò đi qua mới dám vượt. Không làm vậy, chẳng may, những con bò này "nổi điên” hay ngẫu hứng chạy nhảy loạn xạ trên đường thì nguy hiểm lắm”.

Người đi đường nhìn thấy cảnh này cũng đều hoảng sợ, không ai bảo ai đều "nhường" đường để đàn bò đi trước.

Theo những người tham gia giao thông trên đường gom đại lộ Thăng Long thì gần đây, tình trạng bò đi thành đàn giữa đường thường xuyên xảy ra, không ít người tham gia giao thông vì tránh bò mà đã bị ngã, nhẹ thì chỉ đau qua loa, nặng thì bị chấn thương…

Tiến Anh

Nỗi ân hận giằng xé của người mẹ giao xe cho con khi chưa đủ tuổi

Sau cái chết của con trai, đặc biệt khi biết sẽ bị truy tố trước toà vì giao xe cho người chưa đủ tuổi, chị Rơ Mah Pil (Gia Lai) suy sụp hoàn toàn. Nỗi ân hận giằng xé khiến chị không dám nhìn vào di ảnh con...

9X lái xế hộp tiền tỷ bán đồ ăn vỉa hè, góp phần tạo danh phận cho làng nghề

Những chàng trai ‘sinh ra từ làng’ thuộc thế hệ 9X quyết tâm giữ nghề truyền thống, không ngần ngại ngồi vỉa hè các con phố ở Hà Nội để bán xôi Phú Thượng.

Nơi 3h sáng cả làng dậy làm không ngơi tay, 4h30 tỏa đi khắp phố

Hàng ngày, cứ khoảng 2-3h sáng, người dân Phú Thượng lại dậy nấu xôi. Vài tiếng sau, những thúng xôi nóng hổi, thơm phức được đặt lên xe, chở đi bán khắp phố phường.

Huyền thoại 'nữ chúa rừng xanh' Lâm Đồng thu phục binh sĩ bằng loại nước thần bí

Ngoài xinh đẹp, thông minh, "nữ chúa rừng xanh" còn có biệt tài thu phục lòng người. Bà tập hợp được gần 10.000 binh sĩ rồi lập nhiều kế lạ diệt thù.

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ về điều bất ngờ không có sự tính toán trước

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, em bé thứ 2 đến với cô như một trái ngọt tự nhiên, không tính toán trước.

Những 'người hùng' áo vàng trên bãi biển Đà Nẵng

Gần 15 năm làm công tác cứu nạn bãi biển Đà Nẵng, anh Lê Minh Nghiệp thuộc Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà, không nhớ nổi đội cứu nạn đã cứu bao nhiêu người khỏi lằn ranh sinh - tử.

8X Bình Dương sở hữu nghìn 'báu vật', khách tới xem rưng rưng thấy lại tuổi thơ

Bộ sưu tập được người đàn ông ở Bình Dương xem như báu vật, không chỉ có giá trị lịch sử mà còn khiến khách tham quan rưng rưng xúc động vì gợi nhắc những kỷ niệm tuổi thơ.

Cô gái bỏ việc ở phố về quê lội bùn, không ngờ giúp cả làng đổi đời

Cô là một trong số những người thành công khi bỏ phố về quê, góp phần cải thiện đời sống của người dân quê mình.

Trúng mẻ cá lớn đầu năm, ngư dân bỏ túi cả trăm triệu

Những ngày đầu năm, ngư dân ở các địa phương ven biển như Quảng Trị, Nghệ An,... đồng loạt ra khơi đánh bắt hải sản. Nhiều tàu bất ngờ đánh bắt được lượng cá lớn, bán cho thương lái thu về hàng trăm triệu đồng.

Đang cập nhật dữ liệu !