Gương mặt thân quen nhí, tập 5: Hoài Lâm, Phi Nhung, Cẩm Ly "hội ngộ"

Tập 5 Gương mặt thân quen nhí diễn ra vào đêm nay 31/10 sẽ hứa hẹn nhiều hấp dẫn khi nhiều ngôi sao của sân khấu ca nhạc quốc tế và Việt Nam cùng xuất hiện trong những phiên bản hóa thân rất đặc biệt.
Tập 4 ghi nhiều dấu ấn đặc biệt khi nhiều nhân vật nóng của chương trình được các thí sinh hóa thân: giám khảo Mỹ Linh, MC Đại Nghĩa…. Với phần hóa thân ngọt ngào và vô cùng dễ thương thành Phương Thảo – Ngọc Lễ, hai mẹ con Ngân Quỳnh – Bảo Nghi đã giành giải nhất tuần.
Gương mặt thân quen nhí, tập 5: Hoài Lâm, Phi Nhung, Cẩm Ly

Tiết mục giành giải nhất của tập 4, Gương mặt thân quen nhí

Mở đầu cho tập 4 là hình ảnh cô ca sỹ Tóc Tiên đáng yêu với hình ảnh chú Cuội trong bài hát “Ông trăng xuống chơi” qua sự hóa thân của cặp đôi Thu Phượng – Gia Huy. Phần hóa thân của cặp đôi quá dễ thương khiến các vị giám khảo không ngớt lời khen. Nghệ sỹ Hồng Vân đã thốt lên lời khen với bé Gia Huy: “Hôm nay cô mới thấy nhan sắc thiệt của con, quá là đẹp trai đó, mà hôm nay con hóa trang rất giống với hình ảnh của Tóc Tiên”.

Với bài hát “Con gái”, Ngân Quỳnh – Bảo Nghi đã có một đêm diễn thành công khi hóa thân thành Phương Thảo – Ngọc Lễ. Một màn hóa thân ngọt ngào, tươi vui, ngộ nghĩnh, khiến giám khảo Mỹ Linh quyết định dành điểm tuyệt đối: “Cô không ngờ mẹ con nhà này diễn giỏi đến vậy, làm chú Linh “lịu” luôn, cô “lịu”. Em soi kỹ lắm, thấy cặp đôi này còn tập cả cách thức đánh đàn này rất giống. Cô muốn cho con điểm 9 trên thang điểm 10 luôn ấy”. Còn nghệ sĩ Hoài Linh thì chia sẻ: “Chú đặc biết thích đôi mắt của con, diễn rất đẹp và có thần. Hôm nay mẹ con Ngân Quỳnh làm rất tốt”.

Một lần nữa, ca khúc trong bộ phim âm nhạc High school musical  lại xuất hiện trên sân khấu Gương mặt thân quen nhí với hóa thân của Thúy Uyên – Gia Bảo, bài hát “The boys are back”. Giám khảo Hồng Vân nhận xét: “Mỗi lần cô thấy con diễn là cô lại mọc ốc à? Lúc nào con cũng làm mọi người ngạc nhiên. Xử lý trên sân khấu quá hay mà vẫn hồn nhiên”.

Còn nghệ sỹ Hoài Linh thì: “Không biết nói gì, chỉ nhờ giám khảo nói hộ bằng tràng pháo tay này”. Ca sỹ Mỹ Linh khen khả năng làm chủ sân khấu của Gia Bảo.

Anh Duy - Minh Thuận hóa thân thành Đại Nghĩa trong vai Cá mặt ngu. Sự tỉ mỉ của Minh Thuận vẫn được giữ nguyên khi anh đã tập luyện, hướng dẫn bé Anh Duy, cùng nhau mang đến một tiết mục ấn tượng dữ dội với MC Đại Nghĩa, với cả ban giám khảo. Nghệ sỹ Hoài Linh nhận định: càng vào sâu hai cha con Anh Duy – Minh Thuận sẽ càng mang đến những cái “kinh khủng” hơn, sẽ càng hay hơn.

Cặp đôi đang ở top đầu Uyên Nhi – Kyo York hóa thân thành ca sỹ Mỹ Linh với bài hát quen thuộc “Chị tôi”. Nghệ sỹ Hoài Linh khuyên ca sỹ Mỹ Linh để tóc dài vì với mái tóc dài “em rất là xinh, xinh lắm í”. Nghệ sỹ khuyên bé Uyên Nhi “con nhả chữ tuyệt vời, nghe nó sướng lắm con ơi”. Còn ca sĩ Mỹ Linh thì: “bé hóa thân hoàn toàn vào nhân vật. Đây là hóa thân giống nhất, cô thích lắm”.

Tiết mục cuối - Bảo An - Chí Thiện hóa thân thành nhóm Big Bang với ca khúc Fantasy baby. Ban giám khảo đã hoàn toàn bất ngờ trước sự lột xác của bé Bảo An.

Một đêm thi với nhiều tiết mục xuất sắc, ban giám khảo đã rất khó khăn khi quyết định cho điểm các thí sinh. Và cuối cùng, giải nhất đã thuộc về màn hóa thân Phương Thảo – Ngọc Lễ.

Các thí sinh đã bốc thăm nghệ sĩ mình sẽ hóa thân trong tập 5 tối nay như sau:

Gia Huy – Thu Phượng: Josh Groban

Anh Duy – Minh Thuận: Michael Jackson

Thúy Uyên – Gia Bảo: Cẩm Ly – Hoài Lâm

Bảo An – Chí Thiện: Bạch Yến

Uyên Nhi – Kyo York: Katy Perry

Bảo Nghi – Ngân Quỳnh: Phi Nhung

Chương trình Gương mặt thân quen Nhí 2014, tập 5 sẽ được phát sóng lúc 21h trên VTV3 ngày 31/10/2014 hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn với sự xuất hiện phiên bản nhí của những giọng ca vô cùng được yêu mến: Micheal Jackson, danh ca Bạch Yến, ca sỹ Phi Nhung, ca sỹ Cẩm Ly, Hoài Lâm...

Bảng xếp hạng Gương mặt thân quen nhí 2014 sau tập 4:

1. Uyên Nhi-Kyo York: 150 điểm

2. Bảo Nghi-Ngân Quỳnh: 138

3. Anh Duy- Minh Thuận: 134 điểm

4. Gia Bảo-Thúy Uyên: 133 điểm

5. Bảo An-Chí Thiện: 132 điểm

6. Gia Huy-Thu Phượng: 117 điểm.

T.Huyên

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !