Góc hài hước: Trước giờ G Mai Hồng Ngọc lén lút xem Đông Nhi có đến phá đám cưới

Ngoài Ông Cao Thắng và Đông Nhi thì Mai Hồng Ngọc là "nhân vật thứ ba" đang nhận được nhiều chú ý khi hôn lễ của cặp đôi đang diễn ra.

Bên cạnh khung cảnh rước dâu của Ông Cao Thắng, dư luận còn đổ dồn sự quan tâm vào Đông Nhi. Tại nhà riêng, Đông Nhi xuất hiện xinh đẹp với trang phục áo dài trắng truyền thống kết hợp với khăn voan.

Trước giờ phút trọng đại, nữ ca sĩ không giấu được sự hồi hộp và nhìn lén cảnh đàn trai đến rước dâu đang diễn ra ở dưới nhà riêng. 

Tuy nhiên, cộng đồng mạng lại trêu chọc nữ ca sĩ và cho rằng cô đang chờ đợi Đông Nhi đến phá đám cưới. Trước phản ứng của người hâm mộ, Đông Nhi tiếp tục thể hiện tính cách “lầy lội” bằng việc giả vờ khóc khi chứng kiến Ông Cao Thắng ôm người thân trong gia đình. Bức ảnh hài hước này nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Bên cạnh giây phút thẹn thùng, cô dâu Đông Nhi còn chia sẻ khoảnh khắc nhí nhố cùng hội bạn thân trước giờ lên xe hoa trở thành vợ người ta. Những hình ảnh này đã được NTK Chung Thanh Phong chia sẻ trên trang cá nhân vào thời điểm lễ rước dâu đang được diễn ra. Nhan sắc xinh đẹp của cô dâu Đông Nhi khi khoác lên người trang phục cô dâu kết hợp giữa phong cách truyền thống và hiện đại cũng nhận về nhiều chú ý.

Được biết Đông Nhi có tên là Mai Hồng Ngọc, nữ ca sĩ thường xuyên dùng tên thật của mình để đùa nghịch trên trên trang cá nhân. Trước khi lễ rước dâu diễn ra, đồng nghiệp và người hâm mộ liên tục “bóc phốt” việc Ông Cao Thắng “bắt cá hai tay” với Đông Nhi và Mai Hồng Ngọc. Thậm chí, một tấm thiệp cưới có đến hai tên cô dâu cũng bị cộng đồng mạng đem ra bàn luận xôn xao.

Hiện tại, buổi rước dâu của Ông Cao Thắng và Đông Nhi đang là sự kiện tâm điểm của showbiz Việt. Sau khi lễ kết thúc, cặp đôi sẽ nhanh chóng lên đường đến Phú Quốc để tổ chức đám cưới vào ngày 9 - 10/11. Hôn lễ xa hoa này được dự đoán sẽ trở thành đám cưới thế kỷ khi quy tụ dàn khách mời toàn là những nghệ sĩ nổi tiếng.

T.T, Theo Thế Giới Trẻ

Ngân Ngân
Từ khóa: Ông Cao Thắng và Đông Nhi

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !