Giữa "tâm bão" dịch bệnh, Khắc Việt thông báo phát 10 nghìn khẩu trang miễn phí

Nam ca sĩ Khắc Việt sẽ tiến hành phát miễn phí nhiều khẩu trang y tế bắt đầu từ chiều ngày 4/2 ở Hà Nội.

Trên trang cá nhân, nam ca sĩ Khắc Việt vừa chia sẻ thông báo về việc phát khẩu trang miễn phí giữa lúc dịch bệnh viêm phổi cấp do virut corona đang có diễn biến phức tạp. Theo đó Khắc Việt sẽ phát 10 nghìn khẩu trang tại địa điểm 79 phố Huế - Hà Nội từ 14h chiều ngày 4/2. Sau Hà Nội, nam ca sĩ - nhạc sĩ sẽ tiếp tục tiến hành phát khẩu trang miễn phí tại Yên Bái và Sài Gòn.

Trước đó, Khắc Việt cũng lên mạng xã hội tìm hiểu cách để mua khẩu trang phát miễn phí cho người dân vì thấy nhiều người không mua được hoặc mua với giá cao.

Khắc Việt thông báo phát khẩu trang miễn phí ở Hà Nội, Yên Bái và Sài Gòn.

Hành động của Khắc Việt hiện đang nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của công chúng vì hiện tại khẩu trang y tế là vật phẩm cần thiết với nhiều người khi dịch bệnh do virut corona gây nên đang hoành hành.

Trước đó ngay sau khi có khuyến cáo về việc người dân đi ra đường, đến nơi công cộng... cần sử dụng khẩu trang để phòng chống lây nhiễm virut corona, giá bán của các loại khẩu trang đã tăng lên đột biến. Có nơi một hộp khẩu trang có giá lên đến vài trăm ngàn đồng nhưng vẫn khan hiếm, nhiều người không thể mua được. 

Phương Thảo

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !