Giọng hát Việt nhí 2014 tập 4: Vợ chồng Giang - Hồ giành giật thí sinh

Tập 4 Giọng hát Việt Nhí 2014 sẽ là cuộc cạnh tranh kịch liệt giữa cặp đôi Giang – Hồ và Cẩm Ly để giành lấy những giọng ca nhí "chất" nhất cho đội mình.
Giọng hát Việt nhí 2014 tập 4: Vợ chồng Giang - Hồ giành giật thí sinh - ảnh 1

Hai giọng ca đặc biệt hứa hẹn tạo sự "bùng nổ" cho tập 4 vòng "Giấu mặt" của "Giọng hát Việt nhí 2014" - See more at: http://vtv.vn/Truyen-hinh/Giong-hat-Viet-nhi-2014-tap-4-Vo-chong-Giang-Ho-gianh-giat-thi-sinh-voi-Cam-Ly/123418.vtv#sthash.fe2x84Hd.dpuf

Giọng hát ngọt ngào của cô bé gốc nhà nông – Thiện Nhân qua ca khúc Mẹ yêu con là điều khiến khán giả ấn tượng tập 3 Giọng hát Việt nhí 2014. Bước sang tập 4, sẽ có nhiều giọng ca nhí ấn tượng hứa hẹn sẽ lấy lòng các Huấn luyện viên và khán giả.

Đó là cậu bé 12 tuổi Nguyễn Minh Trường hay "cô bé hạt tiêu" Cao Lê Hà Trang - 9 tuổi. Cậu bé Minh Trường đến từ Đồng Nai xuất thân trong gia đình làm nông và có niềm đam mê ca hát. Trong vòng Giấu mặt lần này, em chọn cho mình một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong và chinh phục được cả 4 vị Huấn luyện viên.

Trong khi đó, giọng ca cô bé Hà Trang đến từ Hà Nội cũng khiến các Huấn luyện viên phải ngỡ ngàng. Dù có vóc dáng nhỏ bé nhưng Hà Trang lại sở hữu chất giọng cao và đầy nội lực. Từ nhỏ, cô bé đã được gia đình tạo điều kiện để theo đuổi đam mê của mình.

Hai giọng ca đặc biệt này chính là nguyên nhân khiến cuộc tranh giành của các Huấn luyện viên thêm quyết liệt trong tập 4 Giọng hát Việt nhí 2014.

Vòng Giấu mặt của Giọng hát Việt nhí 2014 đã phát sóng được 2/3 chặng đường. Các giọng ca nhí tiềm năng cũng dần lộ diện với khán giả truyền hình. Nếu như ở 3 tập trước, cuộc chiến quyết liệt nghiêng về "anh Hai" Lam Trường và "chị Tư" Cẩm Ly thì ở tập này là cuộc cạnh tranh kịch liệt giữa cặp đôi Giang – Hồ và chị Tư. Họ đã có cuộc đối đầu nhau quyết liệt để giành quyền sở hữu những giọng ca nhí "chất" nhất.

Tập 4 vòng Giấu mặt của Giọng hát Việt nhí 2014 sẽ tiếp tục lên sóng vào 21h thứ 7 (12/7) trên kênh VTV3. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!

Theo VTV Online

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !