Ngắm Sài Gòn xưa qua những con tem

Nhiều hình ảnh Sài Gòn xưa độc đáo và thú vị được tái hiện qua những con tem trong cuộc triển lãm Viet Stamp lầ thứ 7 tại TP.HCM từ ngày 8 – 14/12.

Có 11 bộ sưu tập tem và 73 bộ trưng bày tem 1 trang của 14 hội viên CLB Viet Stamp, 11 bộ sưu tập tem và 55 bộ trưng bày tem 1 trang của 31 nhà sưu tập thuộc các CLB tem trong cả nước tham gia cuộc triển lãm lần này.

Trong đó bao gồm những bộ sưu tập tem, bưu ảnh, vật phẩm bưu chính với chủ đề về “Dấu xưa Sài Gòn”. Nổi bật là bộ sưu tập 2 khung TP.HCM xưa và nay của nhà sưu tập Trần Hữu Huệ, bộ sưu tập một trang về giải phóng miền Nam, Nhà thờ chính tòa Đức Bà Sài Gòn, 300 năm Sài Gòn – TP.HCM, Chiến thắng lịch sử 30/4/1975…

Ngoài ra, triển lãm còn có sự góp mặt của các bộ sưu tập về Việt Nam – Đất nước em yêu, Chủ tịch Hồ Chí Minh, Nghệ thuật tuồng…

Ngắm Sài Gòn xưa qua những con tem - ảnh 1

Ngắm Sài Gòn xưa qua những con tem - ảnh 2

 
Ngắm Sài Gòn xưa qua những con tem - ảnh 3

Ngắm Sài Gòn xưa qua những con tem - ảnh 4

Ngắm Sài Gòn xưa qua những con tem - ảnh 5

Thúy Ngà
Chủ đề :
 
List comment
 
 
Học sinh tranh tài hùng biện tại cuộc thi “Speak to Lead”
icon

Cuộc thi hùng biện “Speak to Lead” dành cho học sinh THPT với chủ đề mối quan hệ hợp tác Việt - Mỹ sau 25 năm thiết lập quan hệ đã đến chung kết. Đội thi trường THPT chuyên Thoại Ngọc Hầu (An Giang) đã giành giải Nhất cuộc thi.

 
 
Sách Tiếng Việt lớp 1 của năm 1996
icon

Sách Tiếng Việt lớp 1, tập 2 được NXB Giáo dục ấn hành năm 1996. Cuốn sách được đánh giá thiết kế đẹp và hiện đại.

 
 
Xôn xao clip nữ sinh Nam Định đánh bạn dã man ngay trong lớp học
icon

Những ngày qua trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh 1 nữ sinh bị 2 người bạn học đánh đập trong lớp học một cách dã man.

 
 
Lại thêm vụ nữ sinh bị đánh hội đồng trước cổng trường
icon

Những ngày qua, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một nhóm học sinh nữ chửi bới, đấm đá, thậm chí dùng cả mũ bảo hiểm đánh vào đầu một nữ sinh khác.

 
 
Công Phượng – Văn Toàn: Đôi bạn cùng dấn thân vào thời trang, có chung thống kê 'khủng' tại V.League 2020
icon

Công Phượng và Văn Toàn đang là những cầu thủ tấn công tốt nhất V.League 2020 sau giai đoạn 1.

 
 
Cắt bài về nhà, đầu ra vẫn 'thần tốc': Trẻ lớp 1 chật vật học kiểu 'nhồi vịt'
icon

Việc tăng số tiết mà ép trẻ ngay từ ngày đầu đã phải học nhiều chữ hơn và độ phức tạp lớn hơn, dồn hết cả bảng chữ cái vào học trong 1 tháng đầu tiên thì khác gì nhồi nhét

 
Đại học Y Dược Thái Bình miễn học phí cho nam sinh 10 năm cõng bạn tới trường
icon

Trường Đại học Y Dược Thái Bình sẵn sàng miễn học phí trong suốt thời gian nam sinh Ngô Minh Hiếu (nam sinh 10 năm cõng bạn đến trường) theo học tại trường.

 
Hiệu trưởng ĐH Y Hà Nội: Không thể đặc cách, tương lai xán lạn vẫn rộng mở với nam sinh cõng bạn!
icon

“Số lượng thiếu 0,25 điểm chuẩn vào khoa mà Hiếu đăng ký có tới gần 100 em. 10 năm cõng bạn là điều đáng quý nhưng cũng rất khó để có sự ưu tiên” - Hiệu trưởng ĐH Y Hà Nội nói.

 
Nữ sinh dân tộc Tày được kỳ vọng tại Hoa hậu Việt Nam 2020
icon

Thuý Hằng nhận ra sứ mệnh cao quý của các hoa hậu là truyền cảm hứng cho cộng đồng nên đã đăng ký tham gia cuộc thi với mong muốn giành được ngôi vị cao nhất.

 
Điểm chuẩn xét tuyển bổ sung không được thấp hơn đợt 1
icon

Bộ GD&ĐT lưu ý các trường xét tuyển bổ sung phải đảm bảo điểm trúng tuyển (điểm chuẩn) các đợt sau không được thấp hơn đợt 1 và xét tuyển theo quy trình như đợt 1, xét điểm từ cao xuống thấp.