Đề kiểm tra và câu trả lời 'bá đạo' của học sinh khiến dân mạng cười ngất

Từ trước đến nay, học sinh vốn được biết đến là những kẻ thông minh, lắm chiêu nhiều trò nhất. Bởi vậy nên chúng ta mới có câu 'nhất quỷ nhì ma, thứ ba học trò'.

Mới trên, trên khắp các trang mạng xã hội lan truyền một bài kiểm tra và câu trả lời của học sinh khiếm dân mạng cười bò.

Cụ thể, bài kiểm tra có nội dung: "Anh, chị có đồng tình với câu nói tấm lòng rộng lớn...thành. Nêu rõ lý do.

Ngay lập tức giáo viên nhận được câu trả lời "Anh đồng tình với câu nói trên" khiến dân mạng cười bò trước sự bá đạo của học sinh này.

Ngày sau khi câu trả lời hóm hỉnh xuất hiện đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. "Học sinh thời nay đúng là "chất" quá. Dám xưng "anh" với giáo viên cơ nhưng mà cũng không trách được vì ai bảo câu hỏi trong đề bài hỏi như vậy", một bạn đọc bình luận.

"Câu trả lời tuy hóm hỉnh nhưng thuyết phục mà. Giáo viên đừng vì thế mà trừ điểm học sinh nhé. Tội bạn ấy", bình luận khác cho hay.

Hay mới đây trên mạng xã hội cũng xuất hiện đề bài kiểm tra Toán "chất" không kém. Câu số 1 của bài kiểm tra này hỏi "bạn đã từng crush ai mà người ta chưa nhìn bạn bằng nửa con mắt chưa? tất nhiên là có, vậy hãy làm cho crush của bạn lé con mắt khi bạn làm đúng bài toán sau:....".

Câu số 2 của bài này hỏi "hãy tăng thêm sát thương cho crush của bạn bằng cách giải đúng bài toán...bạn mà được 10 điểm, đừng nói là crush của bạn mà crush của người bạn ghét cũng crush bạn luôn, tin tôi đi, chính xác đây".

 

Lưu ý hãy tự làm bằng khả năng của bản thân đừng để thầy giáo của bạn cho điểm 0 vì gian lận, lúc đó sẽ không có ai crush bạn đâu, chả ai crush một kẻ dối trá đặc biệt là kẻ dối trá bị bắt gặp".

"Cách ra đề bài kiểm tra hay quá, gặp bài kiểm tra như vậy học sinh cũng bớt căng thẳng", em Nguyễn Phương Anh - THPT Cầu Giấy, Hà Nội cho hay.

Hoàng Thanh
Từ khóa: bài kiểm tra câu trả lời học sinh cười ngất
Chủ đề :

bài kiểm tra

 
List comment
 
 
Lynk Lee bị miệt thị - lý do phải đấu tranh cho cộng đồng LGBT
icon

Dù thái độ của xã hội đối với cộng đồng LGBT ở nhiều nước đang ngày một tích cực hơn, sự kỳ thị và phân biệt đối xử vẫn còn đó, thậm chí còn tồi tệ hơn ở rất nhiều nơi.

 
 
Đại học Đà Nẵng có thêm trường thành viên thứ 6 chuyên đào tạo CNTT – Truyền thông
icon

Ngày 16/6, Đại học Đà Nẵng đã chính thức công bố Quyết định số 15/TTg (ngày 3/1/2020) của Thủ tướng Chính phủ thành lập Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông Việt – Hàn (VKU).

 
 
'Dù có bao nhiêu thành viên, chúng ta chỉ cần có nhau, có những bữa cơm quây quần, đó là gia đình'
icon

Đó là thông điệp chính của page “Về ăn cơm” với hơn 130 nghìn lượt theo dõi và lượng tương tác cao trên Facebook.

 
 
Nam sinh lớp 12 quay lén nhà vệ sinh nữ dễ phải trả giá bằng cả tương lai
icon

Một nam sinh lớp 12 của trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai (quận 3, TP.HCM)  đã bị xếp loại hạnh kiểm yếu vì quay lén nhà vệ sinh nữ.

 
 
Đề thi Toán vào lớp 10: 5 sai lầm khi giải dạng toán biểu thức chứa căn
icon

Rút gọn biểu thức chứa căn là dạng toán thường gặp trong đề thi vào 10 môn Toán và cũng là dạng bài học sinh hay mắc sai lầm trong khi giải.

 
 
Chuyện tình của đôi trẻ Hà thành tìm thấy nhau sau 11 năm thất lạc
icon

Việt Khoa và Minh Hằng là đôi bạn chơi thân với thời mẫu giáo, sau đó cả hai mất liên lạc do mỗi người học một trường. Sau 11 năm xa cách, họ gặp lại nhau và trở thành một cặp.

 
Thí sinh tránh lỗi sai khi đăng ký nguyện vọng xét tuyển đại học 2020
icon

Từ hôm nay (15/6) đến ngày 30/6, thí sinh bắt đầu đăng ký thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển đại học, cao đẳng.

 
Văn Lâm mất body 6 múi, Tiến Dũng, Văn Hậu được khen cơ bắp sau dịch
icon

Sau vài tháng gián đoạn tập luyện và thi đấu vì dịch, ngoại hình của các cầu thủ ít nhiều thay đổi, điển hình như Văn Lâm đánh mất cơ bụng 6 múi đáng mơ ước.

 
Trường tiểu học Long Khánh A3: Trọn niềm vui ngày khánh thành
icon

Sau gần 2 năm thi công, trường đầu tiên được xây dựng theo chuẩn quốc gia trường Tiểu học Long Khánh A3 – Điểm trường cô giáo Phan Thị Nhế đã được khánh thành, góp phần mang niềm vui đến cho hơn 600 học sinh niên khóa 2020-2021.

 
Điều cần biết khi thí sinh muốn “đầu quân” vào Học viện Báo chí và Tuyên truyền năm 2020
icon

Thông tin cách tính điểm môn năng khiếu, dự kiến điểm chuẩn và các lưu ý xét tuyển vào Học viện Báo chí và Tuyên truyền năm 2020 sẽ được TS. Nguyễn Thị Thu Thủy – Phó trưởng Ban quản lý đào tạo nhà trường giải đáp cho thí sinh.