Giới trẻ đổ về chụp ảnh check-in Nhà thờ Lớn trước Giáng sinh

Từ nhiều năm nay, mỗi khi đến mùa Giáng sinh, nhà thờ Lớn Hà Nội, trở thành điểm thu hút đông đảo người dân tới đây đặc biệt là các bạn trẻ.
Nhà thờ Lớn (phố Nhà Chung, quận Hoàn Kiếm) luôn nhộn nhịp mỗi dịp ngày lễ Noel. Khi Nhà thờ trang trí Noel rực rỡ, các thanh niên nam nữ tìm đến đây như một địa điểm chụp ảnh lưu giữ kỷ niệm đẹp
Một cây thông lớn có chiều cao gần bằng với tháp chuông được dựng lên phía bên phải của nhà thờ.
Nhiều bạn trẻ thích thú chụp ảnh trước ngày lễ giáng sinh ở khu vực trước nhà thờ. 
Từ nhiều năm nay, mỗi khi đến mùa Giáng sinh, nhà thờ Lớn Hà Nội, trở thành điểm thu hút đông đảo người dân tới đây đặc biệt là các bạn trẻ.
Luôn có rất đông du khách tới tham quan, vãn cảnh, chụp ảnh tại Nhà thờ Lớn.
Minh Nguyệt (áo đỏ) đến nhà thờ từ rất sớm để chụp ảnh cùng bạn bè chia sẻ mua Noel năm nào cô cũng đến đây. Các năm trước, ngày lễ đông người không chụp được những bức ảnh đẹp nên năm nay bọn nhóm bạn của Nguyệt tới sớm hơn để có những bức ảnh lưu niệm cùng nhau trước ngày lễ.
Các ánh đèn lung linh được trang hoàng tạo nên khung cảnh ấm cúng. Không khí Giáng sinh an lành dường như đã tràn ngập khắp con phố 
 Phần tiểu cảnh hang đá nơi Chúa giáng sinh được tạo dựng với kích thước, tỉ lệ tượng như người thật, thu hút người dân đến chiêm ngưỡng.
Vẻ đẹp lộng lẫy của nhà thờ Lớn vào buổi tối thu hút nhiều người đến chiêm ngưỡng, chụp ảnh kỷ niệm.

Bảo Khánh

SHB - nơi yêu thương lan tỏa, sự sẻ chia chạm đến trái tim

Giữa guồng quay cuộc sống, có những câu chuyện lặng lẽ nhưng ấm áp, có những bàn tay đưa ra đúng lúc, có những tấm lòng rộng mở đồng hành... Tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB), những điều tử tế vẫn luôn hiện hữu, chạm đến trái tim mọi người.

Diễn viên Võ Hoài Nam: 5 bố con luôn an tâm khi có bà xã quán xuyến

Diễn viên Võ Hoài Nam nói bao nhiêu năm nay bà xã kém 12 tuổi luôn là hậu phương lo lắng mọi thứ cho 5 bố con nên anh rất yên tâm.

Cô gái Nam Định vẽ tranh bằng 'đôi tay' đặc biệt, nuôi ước mơ thành họa sĩ

“Tôi không quyết định được hình hài mình sinh ra nhưng tôi có quyền chọn cách sống”, câu nói ấy đã trở thành động lực, giúp Thơm vượt qua giới hạn của cơ thể, dùng “đôi tay” đặc biệt vẽ lên cuộc đời đầy ý nghĩa.

Bố mẹ mất sớm, cô gái Hải Dương oà khóc khi được anh chị đưa đi ‘hỏi vợ’

Ngày anh chị nhận lời đứng ra lo chuyện cưới hỏi, cô gái Hải Dương xúc động đến bật khóc.

Cử nhân thất nghiệp về quê làm ông chủ vườn ‘cây tỷ đô’

Tốt nghiệp Trường Đại học Thể dục - Thể thao nhưng không xin được việc, anh Đỗ Trọng Học gác lại tấm bằng cử nhân về nhà trồng “cây tỷ đô”, thu nhập nửa tỷ đồng mỗi năm.

Niềm tự hào của người SHB

Ngân hàng SHB không chỉ là một tổ chức tài chính, mà còn là nơi nuôi dưỡng và lan tỏa những giá trị nhân văn cao đẹp, nơi mỗi cán bộ nhân viên tìm thấy niềm vui, sự gắn bó và tự hào.

Làm việc ở Hà Nội, nam giảng viên vẫn chọn về quê sống, mỗi ngày đi hơn 100km

Làm việc ở Hà Nội nhưng anh Thành vẫn chọn về quê sống 16 năm nay. Mỗi ngày, anh vừa đi vừa về hết hơn 100km.

Du lịch Cát Bà tăng trưởng hai con số nhờ điều gì?

20% là tỷ lệ tăng trưởng khách và doanh thu tới Cát Bà 2024. “Hòn đảo Ngọc” của miền Bắc đang trở thành điểm đến hút khách đáng mơ ước, nhất là khi hệ thống giao thông tới đảo ngày càng thuận lợi.

‘Dệt sắc Tết - Gắn kết Hà Nam’ khuấy động Sun Urban City

“Dệt sắc Tết - Gắn kết Hà Nam” như lời chào Xuân của chủ đầu tư Sun Group dành cho các đại lý phân phối, chuyên viên kinh doanh dự án Sun Urban City, đồng thời kích hoạt thị trường BĐS Hà Nam ngay những ngày đầu năm.

Địa điểm giải trí cảm giác mạnh cách Hà Nội 150km, giá vé chỉ 150.000 đồng

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm giải trí với những trò chơi cảm giác mạnh “cực đã” mà không quá xa Hà Nội, Công viên Rồng tại Sun World Ha Long chính là điểm đến lý tưởng, với giá vé đang áp dụng chỉ 150.000 đồng.

Đang cập nhật dữ liệu !