Giới trẻ đổ về chụp ảnh check-in Nhà thờ Lớn trước Giáng sinh

Từ nhiều năm nay, mỗi khi đến mùa Giáng sinh, nhà thờ Lớn Hà Nội, trở thành điểm thu hút đông đảo người dân tới đây đặc biệt là các bạn trẻ.
Nhà thờ Lớn (phố Nhà Chung, quận Hoàn Kiếm) luôn nhộn nhịp mỗi dịp ngày lễ Noel. Khi Nhà thờ trang trí Noel rực rỡ, các thanh niên nam nữ tìm đến đây như một địa điểm chụp ảnh lưu giữ kỷ niệm đẹp
Một cây thông lớn có chiều cao gần bằng với tháp chuông được dựng lên phía bên phải của nhà thờ.
Nhiều bạn trẻ thích thú chụp ảnh trước ngày lễ giáng sinh ở khu vực trước nhà thờ. 
Từ nhiều năm nay, mỗi khi đến mùa Giáng sinh, nhà thờ Lớn Hà Nội, trở thành điểm thu hút đông đảo người dân tới đây đặc biệt là các bạn trẻ.
Luôn có rất đông du khách tới tham quan, vãn cảnh, chụp ảnh tại Nhà thờ Lớn.
Minh Nguyệt (áo đỏ) đến nhà thờ từ rất sớm để chụp ảnh cùng bạn bè chia sẻ mua Noel năm nào cô cũng đến đây. Các năm trước, ngày lễ đông người không chụp được những bức ảnh đẹp nên năm nay bọn nhóm bạn của Nguyệt tới sớm hơn để có những bức ảnh lưu niệm cùng nhau trước ngày lễ.
Các ánh đèn lung linh được trang hoàng tạo nên khung cảnh ấm cúng. Không khí Giáng sinh an lành dường như đã tràn ngập khắp con phố 
 Phần tiểu cảnh hang đá nơi Chúa giáng sinh được tạo dựng với kích thước, tỉ lệ tượng như người thật, thu hút người dân đến chiêm ngưỡng.
Vẻ đẹp lộng lẫy của nhà thờ Lớn vào buổi tối thu hút nhiều người đến chiêm ngưỡng, chụp ảnh kỷ niệm.

Bảo Khánh

Đền Trần đông nghẹt người lễ bái trước giờ khai ấn

Trước lễ khai ấn đền Trần vài giờ, hàng nghìn du khách đã đổ về lễ bái sớm khiến toàn bộ khuôn viên khu di tích nổi tiếng của Nam Định chật kín.

Khởi tố tài xế vi phạm nồng độ cồn gấp 3 lần mức kịch khung, vật ngã CSGT

Nam tài xế vi phạm nồng độ cồn cao gấp 3 lần mức “kịch khung” đã lao vào vật ngã CSGT, khiến chiến sỹ này bị rạn đốt xương ngón tay.

Nghìn người vây kín chân núi hò reo cổ vũ màn tranh tài trên sới vật

Các đô vật huyện Nam Đàn (tỉnh Nghệ An) thi thố sức mạnh trong sự hò reo cổ vũ của hàng nghìn người dân.

Hà Nội chìm trong sương mù dày đặc

Sáng ngày 3/2, Hà Nội chìm trong sương mù và mưa nhỏ, phương tiện giao thông di chuyển khó khăn.

Không thể can thiệp xin tha vi phạm nồng độ cồn, 'thổi dính là sạch ví'

Khi không thể can thiệp xin tha vi phạm nồng độ cồn, người tham gia giao thông sẽ phải chấp hành nghiêm, điều này có tác động rất tích cực đến việc giảm tai nạn giao thông.

Hội Lim chưa khai mạc, cảnh mời trầu xin tiền như trò hát xẩm đã xuất hiện

Hình ảnh "Tôn Ngộ Không" xuất hiện vừa múa vừa hát quan họ khiến hàng trăm du khách tò mò đến xem. Trong số đó, nhiều người sẵn sàng bỏ từ 20.000-100.000 đồng lì xì cho người lạ mặt để lấy may đầu năm.

Cười phì khi thầy bói phán khách về xem lại chuyện tình cảm vợ chồng

Trong sân đền Sái (Đông Anh, Hà Nội), hàng chục thầy bói trải chiếu ngồi dịch quẻ, đoán vận mệnh tương lai. Có vị khách phì cười khi bị phán phải về xem lại chuyện tình cảm vợ chồng vì quá đào hoa.

Xe tải đâm vào nhà dân ở Sơn La làm 2 người thương vong

Vụ tai nạn xảy ra tại Km201+980Km, Quốc lộ 6, địa phận xã Chiềng Hắc, huyện Mộc Châu (tỉnh Sơn La) làm 2 người thương vong.

Lễ hội chọi trâu Hải Lựu mở lại, không bán vé vào xem

Năm nay lễ hội chọi trâu Hải Lựu (xã Hải Lựu, huyện Sông Lô, Vĩnh Phúc) được tổ chức trở lại sau 3 năm tạm hoãn vì bị ảnh hưởng của dịch Covid-19. Ban tổ chức cho biết sẽ không bán vé vào xem.

Xuất xứ kỳ lạ của chùa ‘ba cô’ trầm mặc trên tầng cao chung cư cũ

Nếu trước đây chùa là nơi tu tập của 3 anh em ruột thì bây giờ nơi đây tiếp tục trở thành chốn tu hành của 3 chị em trong một gia đình.

Đang cập nhật dữ liệu !