Gió quá mạnh cuốn người đàn ông cầm dù bay lên trời

Người đàn ông cầm dù bị gió lớn kéo bay cao lên trời và may mắn được chặn lại nhờ một cái cây.

Sự việc hi hữu xảy ra với một nhóm người đang chuẩn bị nhảy dù lượn ở Steiermark, Áo.
Tai nạn xảy ra khi cơn gió lớn thổi đến cuốn theo người đàn ông cầm chiếc dù đang chuẩn bị những công đoạn cuối cùng trước khi cất cánh.

{keywords}
Gió quá mạnh cuốn người đàn ông cầm dù bay lên trời

Gió lớn thổi qua khiến anh bị bất ngờ, chiếc dù bị kéo đi và cả cũng không thể dừng lại. Anh bị đâm vào hàng rào, gió vẫn cuốn anh đi xa hơn, nhấc người khỏi mặt đất và chỉ dừng lại khi dù bị mắc vào một cái cây.

Chiếc dù lượn bị mắc kẹt lủng lẳng trên cây, những người chứng kiến vụ việc đã nhanh chóng chạy lại giúp đỡ người đàn ông.

Video ghi lại toàn bộ vụ việc được chia sẻ lên mạng xã hội và thu hút sự theo dõi của cư dân mạng. Trong video có nghe thấy rõ tiếng kêu la của người đàn ông khi chạm vào hàng rào rồi bay về phía cái cây. Người đàn ông tỏ ra khá vất vả khi phải vật lộn để giữ chặt dây không cho dù bay cao nhưng kết quả không như mong đợi.

Người đàn ông giấu tên cho biết: "Gió lớn đã kéo tôi đi khi đang chờ để bay dù lượn. Tôi bị đập vào một hàng rào và kết thúc là bị mắc vào một cái cây. Tôi may mắn không bị thương trong sự cố này nhưng chiếc dù bị hư hỏng nặng".

Video thu hút nhiều người xem và bình luận về hành động vừa hài hước vừa đáng thương. "Nếu không có cái cây đó thì không biết chuyện gì đã xảy ra, có thể mọi thứ đã biến mất", "Tôi thấy vừa đáng thương những cũng vừa buồn cười", "Tôi mong là anh ấy không bị thương, tôi thấy khá hài hước" ... cư dân mạng bình luận.

Thịt sư tử, hổ, ngựa vằn nuôi cấy trong phòng thí nghiệm sớm xuất hiện ở Anh?

Thịt sư tử, hổ, ngựa vằn nuôi cấy trong phòng thí nghiệm sớm xuất hiện ở Anh?

Bánh mì kẹp thịt sư tử, bít tết hổ và cuộn sushi ngựa vằn nằm trong số các sản phẩm chào bán.

Hoàng Dung (lược dịch) 

 

'Cuốn sách của người chết' dài 16 m trong quan tài 2.000 năm

AI CẬPCác chuyên gia tìm thấy cuộn giấy cói viết nội dung mà người Ai Cập cổ đại tin rằng sẽ dẫn dắt người chết ở thế giới bên kia.

Cái chết của nhiều ngành nghề vì ChatGPT

Với sự phát triển mạnh mẽ của trí tuệ nhân tạo, nổi bật là chatbot ChatGPT mới ra mắt, nhiều ngành nghề sẽ trở nên lỗi thời.

Rộn ràng các điểm đến đầu năm, du lịch Việt Nam đón tín hiệu "vui như Tết"

Dịp Tết cổ truyền Quý Mão ghi nhận tình hình khởi sắc của nhiều điểm đến trên cả nước. Sự sôi động này chính là liều “doping” mạnh mẽ để ngành du lịch nội địa đón một năm mới khởi sắc, chuyển mình mạnh mẽ hơn sau đại dịch Covid-19.

Chuyện phiến đá thiêng giúp dân tìm lại vật nuôi đã mất ở Hà Tĩnh

Từ xưa, hễ bị mất trâu bò, vật nuôi, người dân lại tìm đến phiến đá tại thôn Thanh Bình, xã Thanh Lộc (Can Lộc, Hà Tĩnh) thắp hương cầu khấn. Nhiều gia đình sau đó đã tự tìm lại được hoặc có người báo tin giúp.

Lễ hội Pôồn Pôông và chuyện tình đẫm nước mắt của đôi trai gái

Theo Máy Tắng, lễ hội Pôồn Pôông gắn liền với câu chuyện tình đẫm nước mắt của nàng Ờm và chàng Bồng Hương.

Những tảng đá tự mọc thêm 5cm sau mỗi 1.000 năm

Người dân địa phương mô tả những viên đá kỳ lạ tự lớn lên, biết di chuyển và thậm chí "sinh ra đá con".

Năm lễ hội truyền thống dịp năm mới tại Thủ đô

Lễ hội Gióng, gò Đống Đa, đền Cổ Loa, chùa Hương và đền Hai Bà Trưng là những sự kiện văn hóa truyền thống lớn nhất tại Hà Nội vào tháng giêng.

Vì sao người miền Nam ăn thịt kho và canh khổ qua ngày Tết?

Thịt kho hột vịt, canh khổ qua mang đặc trưng vùng miền và những yếu tố về phong tục, tâm linh gắn liền đời sống người Nam Bộ.

Lệnh cấm múa lân kéo dài ba thập kỷ tại Indonesia

Sau hơn 30 năm bị cấm hoạt động, môn nghệ thuật truyền thống dần được khôi phục ở Indonesia, chủ yếu nhờ người địa phương.

Hai ngày đạp xe hơn 240 km về quê ăn Tết

Muốn "sống chậm" những ngày cuối năm, Việt Dương quyết định đạp xe hai ngày từ Đồng Nai về Cần Thơ.

Đang cập nhật dữ liệu !