Giao dịch của ngân hàng ACB liên tục gián đoạn vì sao?

Tối 6/6 và ngày 7/6, khách hàng của ACB phản ánh gặp trục trặc như không thể rút tiền từ ATM, hệ thống ACB online ngưng hoạt động, ACB cho biết trong ngày 9/6, giao dịch cũng sẽ gián đoạn từ 18h-24h.

Trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Thanh Toại - phó tổng giám đốc ACB - cho biết ngân hàng đang thực hiện nâng cấp hệ thống ngân hàng lõi (core banking). Trong thời gian nâng cấp từ 19h tối 6/6 đến hết ngày 8/6, giao dịch thẻ ghi nợ quốc tế và nội địa, hệ thống ACB online và dịch vụ thanh toán hóa đơn, dịch vụ chuyển tiền qua Callcenter sẽ tạm ngưng xử lý.

Giao dịch của ngân hàng ACB liên tục gián đoạn vì sao? - ảnh 1

Từ sau 0h ngày thứ hai 9/6, khách hàng có thể giao dịch trở lại nhưng trong ngày 9/6, giao dịch cũng sẽ gián đoạn từ 18h-24h.

Cũng trong thời gian từ 19h đêm 6/6 đến hết ngày 8/6, các chi nhánh, phòng giao dịch và các điểm giao dịch của ngân hàng tại siêu thị, sân bay sẽ tạm ngưng hoạt động. Riêng các hoạt động giao dịch ngoài giờ sẽ hoạt động bình thường trở lại từ thứ Ba, 10/6. 

Ông Toại cũng cho biết trước khi tiến hành nâng cấp hệ thống ngân hàng đã thông báo trên website, trên các phương tiện thông tin đại chúng và nhắn tin đến các khách hàng để khách hàng chủ động trong các giao dịch với ngân hàng. 

Ngân hàng cũng chọn thời điểm cuối tuần để tiến hành nâng cấp nhằm hạn chế tối đa ảnh hưởng đến giao dịch của khách hàng. Sau thời gian nâng cấp, mọi hoạt động giao dịch sẽ trở lại bình thường.

Theo Tri thức

Người đàn ông trồng quả toàn gai trên khu đất cằn ở Gia Lai, thu 15 tỷ đồng/năm

Ngày phay đất trồng cây, nhiều người cho rằng anh Chín Trọn bị “điên” khi trồng sầu riêng ở vùng đất cằn này. Bất chấp sự hoài nghi của mọi người, anh đã biến khu đất cằn ở Gia Lai thành vườn sầu riêng 100ha.

‘Thủy quái’ đáng sợ đổ về Việt Nam, nhiều nước từng phải trả giá đắt

Tôm hùm đất - sinh vật ngoại lai từ Trung Quốc - đang đổ bộ chợ Việt. Loại tôm này được xem là 'thủy quái' đáng sợ với ngành nông nghiệp. Nhiều nước đã hối hận, trả giá đắt khi đưa con tôm này về nuôi.

Sinh vật ngoại lai từ Trung Quốc đổ bộ chợ Việt, bán giá cao vẫn đắt hàng

Là sinh vật ngoại lai đe dọa tới ngành nông nghiệp, song những ngày này, tôm hùm đất Trung Quốc lại đổ bộ chợ Việt. Đáng chú ý, giá loại tôm hùm này khá đắt nhưng vẫn đông khách mua ăn.

Vinamilk công bố báo cáo phát triển bền vững chủ đề ‘Net Zero 2050’

Báo cáo phát triển bền vững của Vinamilk - doanh nghiệp được đánh giá cao về các thực hành ESG, luôn được các nhà đầu tư, cộng đồng quan tâm, nghiên cứu. Báo cáo năm 2023 vừa được Vinamilk công bố có chủ đề “Để tâm thay đổi - Net Zero 2050”.

Vấn nạn kiếm tiền từ livestream 'bẩn'

Nhiều người sẵn sàng livestream đưa các nội dung “bẩn” lên các nền tảng mạng xã hội, miễn là có nhiều lượt xem nhằm thu lợi bất chính.

Đưa sản phẩm sữa Việt Nam vào chuỗi sản xuất, cung ứng toàn cầu

Nhiều nhà mua hàng, chuỗi phân phối quốc tế lớn đã kết nối với Vinamilk cho nhu cầu về sản phẩm sữa, thức uống dinh dưỡng tại Triển lãm kết nối chuỗi cung ứng hàng hóa quốc tế 2024 vừa qua.

Giảm nhập từ Thái Lan, Trung Quốc 'bạo chi' mua sầu riêng Việt Nam

Thái Lan là nhà cung ứng sầu riêng lớn nhất cho thị trường Trung Quốc. Tuy nhiên, Trung Quốc đang giảm nhập hàng Thái, nhưng lại tăng chi cho sầu riêng từ Việt Nam để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong nước.

Sức hút của Vinamilk tại triển lãm quốc tế ngành sữa Vietnam Dairy 2024

Tại Triển lãm quốc tế chuyên ngành sữa và sản phẩm sữa 2024 (Vietnam Dairy 2024), Vinamilk gây ấn tượng khi mang đến không gian đa chiều - trải nghiệm đa giác quan; đồng thời truyền cảm hứng về hành trình Net Zero với nhiều điểm nhấn nổi bật.

Đu hot trend kẹp tóc hoa sứ, bánh đồng xu Hàn... kẻ khóc, người cười

Nắm bắt nhanh, chớp cơ hội kinh doanh các sản phẩm ‘hot’, đánh đúng tâm lý của một bộ phận người dùng nên nhiều người bán hàng ‘đắt như tôm tươi’, lãi đậm trong thời gian ngắn. Song những trào lưu đó cũng rất nhanh tàn.

Agribank hỗ trợ khách hàng tiếp cận vốn sản xuất kinh doanh

Thời gian qua, Agribank đã chủ động, linh hoạt cung ứng vốn tín dụng cho nền kinh tế và phục vụ hoạt động sản xuất, kinh doanh, sẵn sàng và chủ động làm việc trực tiếp với khách hàng, cùng tìm cách tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong tiếp cận vốn.