Giá vé máy bay rẻ như... xe buýt!

VietJetAir vừa cho biết sẽ bán 2.000 vé máy bay chặng Hà Nội - TP.HCM với giá 10.000 đồng/vé. Chương trình áp dụng từ 8h00 đến 12h59 ngày 14/12, hoặc đến khi số lượng vé khuyến mại được bán hết.

Giá vé máy bay rẻ như... xe buýt!

“Săn" vé máy bay giá rẻ của VietjetAir: Không dễ

Giá vé máy bay rẻ như... xe buýt!

Vé khuyến mại được áp dụng cho các chuyến bay của hãng khởi hành trong thời gian từ ngày 25/12/2011 đến ngày 30/4/2012, trên chặng bay Hà Nội – TP.HCM và ngược lại.

Mặc dù vậy chương trình chỉ áp dụng cho phương thức mua vé trên website của hãng và thanh toán ngay bằng thẻ Visa hoặc Master Card.

Trước đó, trong chương trình “VietJetAir tuần khuyến mại” với giá vé chỉ từ 100.000 đồng” hãng cho biết đã có 2.036 vé máy bay giá giá rẻ được bán ra.

Ngày 25/12, hãng sẽ thực hiện chuyến bay thương mại đầu tiên. Thời gian đầu, VietJetAir sẽ khai thác đường bay Hà Nội - TP.HCM với tần suất 4 chuyến bay/ngày, sau đó sẽ tăng dần để đạt mục tiêu 14 chuyến bay/ngày.

Mức vé 10.000 đồng chri tương đương với giá vé xe buýt tại một số tuyến ở khu vực TP.HCM như Bến Thành - Chợ Bình Điền hiện có giá 10.000 đồng/lượt...

Mới đây, Cục Hàng không Việt Nam đã trao chứng chỉ nhà khai thác tàu bay (AOC) cho VietJetAir. Như vậy, hãng hàng không này đã đạt được AOC ngay trước thời điểm đi vào khai thác.

Trước đó, chương trình vé 100.000 đồng đã được hãng áp dụng từ 5/12/2011, kéo dài đến hết ngày 11/12/2011. Nhưng liên tiếp trong 2 ngày đầu tiên, nhiều khách hàng bức xúc vì không mua được vé máy bay giá rẻ chỉ 100.000 đồng như hãng hàng không VietjetAir thông báo.

Việt Dũng

Diễn biến mới vụ 2 khách hàng tố mất hàng chục tỷ đồng tại MSB

Cơ quan Thanh tra, giám sát ngân hàng (NHNN) đã chuyển đơn kiến nghị, phản ánh của hai khách hàng vụ mất hàng chục tỷ đồng khi gửi tiền tại MSB Chi nhánh Thanh Xuân đến Ngân hàng MSB.

Agribank lần thứ 9 liên tiếp được vinh danh giải thưởng Sao Khuê

Vượt qua nhiều giải pháp, 2 hệ thống/sản phẩm của Agribank được vinh danh tại giải thưởng Sao Khuê 2024, đánh dấu lần thứ 9 liên tiếp (2016-2024) Agribank nhận giải thưởng này.

Cơ chế giá điện 2 thành phần là công bằng hơn giá điện 1 thành phần

Hiện Việt Nam áp dụng biểu giá điện 1 thành phần, tức là biểu giá điện tính theo điện năng. Trong khi đó, nhiều nước trên thế giới đang áp dụng giá điện 2 thành phần.

Bảo hiểm FWD gây ấn tượng với thông điệp truyền cảm hứng mới

Mới đây, FWD Việt Nam tiếp tục chứng minh sức mạnh vượt trội trong cách khai thác thông điệp cùng hình tượng sáng tạo nhưng gần gũi thông qua chiến dịch thương hiệu mới “Sống đầy cùng FWD Bảo hiểm dễ hiểu” (Time to play).

Agribank dành 10.000 tỷ đồng cho vay ngắn hạn, lãi suất chỉ từ 4,0%/năm

Khách hàng cá nhân có nhu cầu vay tiêu dùng như: mua nhà, sửa nhà, mua xe… có thể tiếp cận nguồn vốn 10.000 tỷ đồng của Agribank, với lãi suất chỉ từ 4,0% /năm.

Xóa độc quyền vàng miếng, giá vàng SJC sẽ lập tức giảm mạnh

Theo các chuyên gia, chỉ cần Ngân hàng Nhà nước xóa bỏ độc quyền sản xuất vàng miếng, chưa cần đến việc cho nhập khẩu vàng hay không thì giá vàng sẽ lập tức giảm đến 5 triệu đồng mỗi lượng.

Vụ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Eximbank nói cán bộ xử lý quá máy móc

Theo lãnh đạo Ngân hàng Eximbank, cán bộ xử lý thẻ phải căn cứ vào vụ việc, đề xuất mức thu lãi, báo cáo lãnh đạo trước khi làm việc với khách hàng. Nhưng cán bộ đã quá máy móc khi gửi thông báo đến cho khách mà chưa báo cáo lãnh đạo.

Nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Ngân hàng có buộc phải xóa nợ?

Vụ việc khách hàng của Eximbank là anh P.H.A nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu đồng thành 8,8 tỷ đồng vẫn chưa ngã ngũ. Nếu 2 bên không có tiếng nói chung, một bên không trả nợ, một bên không sửa trên hệ thống thì khoản nợ mãi treo lơ lửng.

Nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Cần biết để không 'lụt nợ' vì thẻ

Vụ nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu bị biến thành món nợ 8,8 tỷ gây nhiều tranh cãi. Nợ xấu để lại hệ luỵ cho cả người vay lẫn ngân hàng. Chủ thẻ tín dụng cần lưu ý gì để không phải rơi vào tình huống bị đòi những khoản nợ không tin nổi?

Sự thật vụ 'quên' trả nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu, sau 11 năm thành 8,8 tỷ

Vụ việc xảy ra ở Quảng Ninh đang gây 'sốc'. Khách hàng vay thẻ tín dụng 8,5 triệu đồng nhưng không đóng lãi nhiều năm. Đến nay, cả gốc lẫn lãi lên đến 8,8 tỷ đồng.