Giá vàng hôm nay 11/9 phục hồi mốc 34 triệu đồng/lượng

Giá vàng hôm nay 11/9 nhích lên mốc 34 triệu đồng/lượng. Giá đô la Mỹ tại Ngân hàng Vietcombank niêm yết mức mua vào - bán ra như sau: 22,440 - 22,50 nghìn đồng/USD.

Giá vàng hôm nay 11/9, mở cửa lúc 8h00, giá vàng SJC được Tập Đoàn Vàng bạc đá quý DOJI giao dịch ở ngưỡng: 34,02 triệu đồng/lượng (mua vào) – 34,10 triệu đồng/lượng (bán ra). Tăng hơn so với giá đóng cửa phiên giao dịch cuối ngày hôm qua ở hai chiều mua bán là 20 nghìn đồng/lượng. Giá mua bán sỉ thấp hơn giá lẻ 10 nghìn đồng/lượng.

Lúc 9h15, các sản phẩm vàng của Bảo Tín Minh Châu được báo giá tăng. Giá vàng SJC của nhà vàng này báo ở mức: 34,07 - 34,14 triệu đồng/lượng. Giá vàng Nhẫn tròn trơn, Vàng Rồng Thăng Long giao dịch ở mức: 30,82 – 31,27 triệu/lượng. 

Giá vàng hôm nay 11/9 phục hồi mốc 34 triệu đồng/lượng - ảnh 1

Giá vàng hôm nay 11/9 tăng nhẹ.

Trong phiên giao dịch ngày hôm qua, mở cửa giá vàng SJC giảm dưới ngưỡng 34 triệu đồng/ lượng theo đà giảm của giá vàng thế giới. Sự giảm giá giữa hai thị trường trong nước và quốc tế chưa tương xứng và đã nới rộng mức chênh lệch là 4 triệu đồng/lượng.

Với giá vàng ở thời điểm hiện tại, chúng tôi thấy xu hướng giá vàng chưa có những tín hiệu “sáng sủa” để nhu cầu mua vào đầu tư tìm kiếm lợi nhuận.

Trên thị trường thế giới giá vàng gần như đi ngang ở mức 1106 trong suốt phiên giao dịch ngày hôm qua sau khi mất 1,4% trong phiên trước (09/9) đánh dấu mức thấp nhất kể từ ngày 11/8.

Horwitz nhà phân tích thị trường cao cấp cho rằng trọng tâm của các thị trường đang hướng về cuộc họp tuần tới của Ủy ban thị trường mở (FOMC). Hiện chưa có sự đồng thuận rõ ràng giữa các thương nhân và các nhà đầu tư cho dù FED sẽ tăng lãi suất tại cuộc họp tuần tới, hoặc chờ cho đến tháng mười hai, hoặc sau đó. Ông cho biết thêm hiện vàng đang chịu áp lực rất lớn trước các thông tin quan trọng trong tuần tới.

Chứng khoán châu Á ngày hôm qua giảm sau khi số liệu kinh tế Trung Quốc và Nhật Bản mờ nhạt bởi những lo lắng về sự suy giảm kinh tế toàn cầu, làm nản lòng kiên trì của các nhà đâu tư đối với các sản phẩm đầu tư đầy rủi ro này

Giá vàng quốc tế hiện tại: 1112.3 USD/Oz.

Giá đô la Mỹ hôm nay 11/9 giảm nhẹ. Giá đô la Mỹ tại Ngân hàng Vietcombank niêm yết mức mua vào - bán ra như sau: 22,440 - 22,50 nghìn đồng/USD.  

Ngọc Khánh

Người đàn ông trồng quả toàn gai trên khu đất cằn ở Gia Lai, thu 15 tỷ đồng/năm

Ngày phay đất trồng cây, nhiều người cho rằng anh Chín Trọn bị “điên” khi trồng sầu riêng ở vùng đất cằn này. Bất chấp sự hoài nghi của mọi người, anh đã biến khu đất cằn ở Gia Lai thành vườn sầu riêng 100ha.

‘Thủy quái’ đáng sợ đổ về Việt Nam, nhiều nước từng phải trả giá đắt

Tôm hùm đất - sinh vật ngoại lai từ Trung Quốc - đang đổ bộ chợ Việt. Loại tôm này được xem là 'thủy quái' đáng sợ với ngành nông nghiệp. Nhiều nước đã hối hận, trả giá đắt khi đưa con tôm này về nuôi.

Sinh vật ngoại lai từ Trung Quốc đổ bộ chợ Việt, bán giá cao vẫn đắt hàng

Là sinh vật ngoại lai đe dọa tới ngành nông nghiệp, song những ngày này, tôm hùm đất Trung Quốc lại đổ bộ chợ Việt. Đáng chú ý, giá loại tôm hùm này khá đắt nhưng vẫn đông khách mua ăn.

Vinamilk công bố báo cáo phát triển bền vững chủ đề ‘Net Zero 2050’

Báo cáo phát triển bền vững của Vinamilk - doanh nghiệp được đánh giá cao về các thực hành ESG, luôn được các nhà đầu tư, cộng đồng quan tâm, nghiên cứu. Báo cáo năm 2023 vừa được Vinamilk công bố có chủ đề “Để tâm thay đổi - Net Zero 2050”.

Vấn nạn kiếm tiền từ livestream 'bẩn'

Nhiều người sẵn sàng livestream đưa các nội dung “bẩn” lên các nền tảng mạng xã hội, miễn là có nhiều lượt xem nhằm thu lợi bất chính.

Đưa sản phẩm sữa Việt Nam vào chuỗi sản xuất, cung ứng toàn cầu

Nhiều nhà mua hàng, chuỗi phân phối quốc tế lớn đã kết nối với Vinamilk cho nhu cầu về sản phẩm sữa, thức uống dinh dưỡng tại Triển lãm kết nối chuỗi cung ứng hàng hóa quốc tế 2024 vừa qua.

Giảm nhập từ Thái Lan, Trung Quốc 'bạo chi' mua sầu riêng Việt Nam

Thái Lan là nhà cung ứng sầu riêng lớn nhất cho thị trường Trung Quốc. Tuy nhiên, Trung Quốc đang giảm nhập hàng Thái, nhưng lại tăng chi cho sầu riêng từ Việt Nam để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong nước.

Sức hút của Vinamilk tại triển lãm quốc tế ngành sữa Vietnam Dairy 2024

Tại Triển lãm quốc tế chuyên ngành sữa và sản phẩm sữa 2024 (Vietnam Dairy 2024), Vinamilk gây ấn tượng khi mang đến không gian đa chiều - trải nghiệm đa giác quan; đồng thời truyền cảm hứng về hành trình Net Zero với nhiều điểm nhấn nổi bật.

Đu hot trend kẹp tóc hoa sứ, bánh đồng xu Hàn... kẻ khóc, người cười

Nắm bắt nhanh, chớp cơ hội kinh doanh các sản phẩm ‘hot’, đánh đúng tâm lý của một bộ phận người dùng nên nhiều người bán hàng ‘đắt như tôm tươi’, lãi đậm trong thời gian ngắn. Song những trào lưu đó cũng rất nhanh tàn.

Agribank hỗ trợ khách hàng tiếp cận vốn sản xuất kinh doanh

Thời gian qua, Agribank đã chủ động, linh hoạt cung ứng vốn tín dụng cho nền kinh tế và phục vụ hoạt động sản xuất, kinh doanh, sẵn sàng và chủ động làm việc trực tiếp với khách hàng, cùng tìm cách tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong tiếp cận vốn.