Gia Lai: Nước dâng cao, Thuỷ điện An Khê - Ka Nak thông báo xả lũ

Ngày 3/12, mực nước hồ chứa của thuỷ điện An Khê - Ka Nak là 404,1m; cấp báo động

Ảnh Internet

Công ty thông báo điều chỉnh lưu lượng nước xả qua tràn An Khê lúc 07h00’ ngày 3/12/2017 từ 700m3/s – 1000m3/s, dự báo đến 23h00’ ngày 03/12/2017 điều chỉnh nước qua tràn từ 1000m3/s – 1500m3/s.

Trong thời gian mở tràn xả lũ, để đảm bảo an toàn cho người và tài sản của nhân dân ở khu vực hạ lưu sông Ba. UBND huyện tiếp tục thông tin về việc xả lũ đến các cơ quan ban ngành huyện, xã biết để triển khai các biện pháp phòng chống, ứng phó kịp thời với tình huống mưa lũ xảy ra.

Đồng thời, yêu cầu UBND các xã có thể bị ảnh hưởng như: Iar Sươm, Chưr Căm, Iar Sai, Uar, Chư Đrăng, Iar Mok, Ia Dreh, Krông Năng, Phú Cần, Chư Ngọc thông tin rộng rãi đến người dân tiến hành di dời tài sản ra khỏi khu vực nguy hiểm, không triển khai các hoạt động qua lại sông, suối, đánh bắt cá, vớt cây cối…

Tạm ngừng sản xuất ở các khu vực thấp trũng ven khu vực hạ lưu dọc sông Ba chờ đến khi ngừng xả lũ hoặc nước rút đảm bảo an toàn.

Nguyễn Nụ

Chàng trai Bắc Giang sở hữu món đồ hiếm, đại gia tranh mua bằng mọi giá

Thời gian qua, căn nhà gỗ tại thôn Bảo An (xã Hoàng An, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang) trở nên đông đúc, náo nhiệt bởi khách tham quan.

Nỗi ân hận giằng xé của người mẹ giao xe cho con khi chưa đủ tuổi

Sau cái chết của con trai, đặc biệt khi biết sẽ bị truy tố trước toà vì giao xe cho người chưa đủ tuổi, chị Rơ Mah Pil (Gia Lai) suy sụp hoàn toàn. Nỗi ân hận giằng xé khiến chị không dám nhìn vào di ảnh con...

9X lái xế hộp tiền tỷ bán đồ ăn vỉa hè, góp phần tạo danh phận cho làng nghề

Những chàng trai ‘sinh ra từ làng’ thuộc thế hệ 9X quyết tâm giữ nghề truyền thống, không ngần ngại ngồi vỉa hè các con phố ở Hà Nội để bán xôi Phú Thượng.

Nơi 3h sáng cả làng dậy làm không ngơi tay, 4h30 tỏa đi khắp phố

Hàng ngày, cứ khoảng 2-3h sáng, người dân Phú Thượng lại dậy nấu xôi. Vài tiếng sau, những thúng xôi nóng hổi, thơm phức được đặt lên xe, chở đi bán khắp phố phường.

Huyền thoại 'nữ chúa rừng xanh' Lâm Đồng thu phục binh sĩ bằng loại nước thần bí

Ngoài xinh đẹp, thông minh, "nữ chúa rừng xanh" còn có biệt tài thu phục lòng người. Bà tập hợp được gần 10.000 binh sĩ rồi lập nhiều kế lạ diệt thù.

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ về điều bất ngờ không có sự tính toán trước

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, em bé thứ 2 đến với cô như một trái ngọt tự nhiên, không tính toán trước.

Những 'người hùng' áo vàng trên bãi biển Đà Nẵng

Gần 15 năm làm công tác cứu nạn bãi biển Đà Nẵng, anh Lê Minh Nghiệp thuộc Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà, không nhớ nổi đội cứu nạn đã cứu bao nhiêu người khỏi lằn ranh sinh - tử.

8X Bình Dương sở hữu nghìn 'báu vật', khách tới xem rưng rưng thấy lại tuổi thơ

Bộ sưu tập được người đàn ông ở Bình Dương xem như báu vật, không chỉ có giá trị lịch sử mà còn khiến khách tham quan rưng rưng xúc động vì gợi nhắc những kỷ niệm tuổi thơ.

Cô gái bỏ việc ở phố về quê lội bùn, không ngờ giúp cả làng đổi đời

Cô là một trong số những người thành công khi bỏ phố về quê, góp phần cải thiện đời sống của người dân quê mình.

Đang cập nhật dữ liệu !