'Bí kíp' dùng mẹt trình bày món ăn hấp dẫn của cô vợ ở Sài Gòn

Mỗi mâm cơm của chị Diễm Hiền (33 tuổi) sống tại TP.HCM chỉ tốn khoảng 30 phút tới 1 tiếng vào bếp nhưng thành quả khiến ai nấy trầm trồ!

Với chị Diễm Hiền thì cảm xúc lúc chính tay nấu ra những món ngon dành cho người mình yêu thương là một điều hạnh phúc giản dị, gần gũi và sâu sắc. Và để trân trọng cảm xúc ấy, chị luôn dành thời gian cho căn bếp, gửi gắm tình cảm của mình qua từng món ăn.

Tuy nhìn các món ăn có vẻ phức tạp và mất nhiều công sức nhưng chị cho biết đây đều là những món dễ làm, không hề cầu kỳ. Mỗi bữa ăn chị Hiền cũng không mất nhiều thời gian ở trong bếp.

mẹt đồ ăn ngon
Chị Diễm Hiền (33 tuổi)

Chia sẻ với Infonet, chị Hiền cho hay: “Chỉ cần 30 phút đến 1 tiếng để tôi hoàn thành một bữa cơm. Tôi thích sắp xếp các món ăn theo mẹt để vừa đỡ mất công rửa nhiều bát mà nhìn các món ăn cũng hấp dẫn hơn.

Mỗi mẹt tôi làm đa số 1 tuần không trùng món nào, tuy không quá nhiều món nhưng vẫn đảm bảo đủ chất dinh dưỡng và cũng hợp khẩu vị của hai vợ chồng”.

mẹt đồ ăn ngon
Tuy có 2 vợ chồng nhưng chị Hiền rất siêng nấu nướng, thay đổi thực đơn liên tục.
mẹt đồ ăn ngon}
Chị Hiền thích trình bày món ăn vào mẹt để ngon mắt hơn.

Theo chị Hiền thì thường xuyên thay đổi cách chế biến chính là bí quyết để mâm cơm gia đình hấp dẫn và ngon miệng hơn. Ngoài ra, chị còn khéo sắp xếp, trang trí để các món ăn thêm bắt mắt.

Cùng ngắm thêm nhiều mẹt thức ăn hấp dẫn của chị Diễm Hiền nhé!

mẹt đồ ăn ngon
mẹt đồ ăn ngon
 
mẹt đồ ăn ngon
mẹt đồ ăn ngon
'Bí kíp' dùng mẹt trình bày món ăn hấp dẫn của cô vợ ở Sài Gòn
'Bí kíp' dùng mẹt trình bày món ăn hấp dẫn của cô vợ ở Sài Gòn
'Bí kíp' dùng mẹt trình bày món ăn hấp dẫn của cô vợ ở Sài Gòn
'Bí kíp' dùng mẹt trình bày món ăn hấp dẫn của cô vợ ở Sài Gòn
'Bí kíp' dùng mẹt trình bày món ăn hấp dẫn của cô vợ ở Sài Gòn
'Bí kíp' dùng mẹt trình bày món ăn hấp dẫn của cô vợ ở Sài Gòn
'Bí kíp' dùng mẹt trình bày món ăn hấp dẫn của cô vợ ở Sài Gòn

Hoàng Thanh

 
List comment
 
 
Chiếc sân ‘bất ổn’ khiến 4 cô gái té ngã liên tục
icon

Do sân, thềm lát gạch trơn nên hậu quả là khiến các nữ chủ nhà liên tục bị ngã.

 
 
Phương pháp tiết kiệm nổi tiếng đơn giản mà vô cùng hiệu quả của người Nhật
icon

Quản lý tài chính không khó như bạn tưởng nếu bạn tuân thủ các quy tắc đơn giản theo phương pháp của người Nhật Bản – KAKEIBO.

 
 
Trầm trồ thực đơn 'eat clean' 7 sắc cầu vồng, 30 ngày không trùng món của mẹ đảm 9X
icon

Từ khi theo đuổi xu hướng 'eat clean', chị Loan Trần đã chuẩn bị cho gia đình mình những bữa ăn đặc biệt, 30 ngày không trùng món.

 
 
Mâm cơm 'cây nhà lá vườn' của mẹ đảm Tiền Giang khiến ai nấy xuýt xoa
icon

Chỉ với khoảng 100.000 đồng mua thực phẩm, mâm cơm của chị Huỳnh Quyên (Tiền Giang) đầy ắp các món và được trang trí đẹp mắt khiến ai cũng phải xuýt xoa.

 
 
Mẹ bầu bụng vượt mặt vẫn tập Yoga tư thế 'khó nhằn' khiến dân tình kinh ngạc kèm lo lắng 'toát mồ hôi'
icon

Không chỉ những mẹ bầu mà người bình thường ngạc nhiên không hiểu sao chị này có thể tập Yoga 'cao thủ' như vậy.

 
 
Những mâm cơm “vạn người mê” của chàng trai độc thân 26 tuổi
icon

Không chỉ phụ nữ giỏi nội trợ mà giờ đây những chàng thanh niên độc thân cũng có thể trổ tài vào bếp nấu những mâm cơm gia đình đẹp mắt, ngon miệng.

 
Cô gái 'thí nghiệm' làm món tôm 1 nắng khiến dân mạng vừa hóng kết quả vừa lo phí phạm
icon

Cách làm món tôm 1 nắng của cô gái khiến dân mạng cười nghiêng ngả.

 
Tính cách tuổi Thân thế nào? Có phải người tuổi Thân là khổ?
icon

Người tuổi Thân sinh vào các năm: Nhâm Thân 1932, 1992 (mệnh Kim); Canh Thân 1980, 2030 (mệnh Mộc); Giáp Thân 1944, 2004 (mệnh Thủy); Bính Thân 1956, 2016 (mệnh Hỏa); Mậu Thân 1968, 2028 (mệnh Thổ). Tính cách tuổi Thân rất thông minh, nhanh nhẹn.

 
Tính cách tuổi Mùi thế nào mà cả đời an nhàn?
icon

Người tuổi Mùi (dê) sinh vào các năm như: Quý Mùi 1943, 2003; Ất Mùi 1955, 2015; Đinh Mùi 1967, 2027; Kỷ Mùi 1979, Tân Mùi 1991... Đa số người tuổi Mùi có tính cách nhân hậu, tài trí nổi trội.

 
Món ăn chỉ có ở Tuyên Quang khiến ai cũng mê mẩn
icon

Gỏi cá bỗng sông Lô là món ăn mà ai cũng phải nếm thử một lần khi đến với Tuyên Quang.