Hé lộ cuộc sống không giống 'ngậm thìa vàng' của con trai Hoàng tử Harry

Con trai của Hoàng tử Harry và Meghan Marklec chưa đầy 2 tuổi nhưng nổi tiếng là thích nghe đọc sách và đang bắt đầu học bơi.

Archie là con trai của cặp đôi đình đám đến từ Hoàng gia Anh, Meghan Markle và Hoàng tử Harry. Cậu bé cùng bố mẹ đã rời khỏi Anh, chuyển đến sống ở Canada trước khi qua Mỹ.

Cuộc sống của cặp đôi Hoàng gia Anh nổi tiếng được nhiều người chú ý nhưng cả hai vợ chồng đều thống nhất lựa chọn việc để Archie tránh xa truyền thông, sống bình dị và không tiết lộ quá nhiều về cậu bé.

Những thông tin, hình ảnh gần đây cho thấy cách nuôi dạy con cái của Meghan và Harry khá tỉ mỉ, họ muốn nuôi dạy con trưởng thành và không làm hư con.

Hé lộ cuộc sống không giống 'ngậm thìa vàng' của con trai Hoàng tử Harry

Nhìn vào những bức ảnh ít ỏi được công bố thì Archie có vẻ ngoài của một cậu bé rắn rỏi, thông minh và vô cùng dễ thương. Là chắt thứ tám của Nữ hoàng Elizabeth đệ nhị nên cậu bé Archie nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng.

Đáng chú ý, căn phòng của Archie khá giản dị, không phô trương cầu kỳ như nhiều căn phòng của những đứa trẻ có cha mẹ giàu có hay nổi tiếng khác. Một căn phòng có cửa sổ lớn với phần nhiều không gian chứa đầy sách truyện, sách câu đố và một góc đồ chơi.

Archia đặc biệt thích nghe đọc sách, mọi người thường nói rằng mới ít tuổi nhưng cậu bé đã sớm thành 'con mọt sách'. Hoàng tử Harry và Meghan dành hàng giờ mỗi ngày để đọc sách cho cậu bé nghe, đặc biệt trước khi đi ngủ.

Tất cả những biểu hiện của Archie cho thấy cậu bé là đứa trẻ ham học hỏi. Gần đây, Archie còn bắt đầu học bơi.

 
Hé lộ cuộc sống không giống 'ngậm thìa vàng' của con trai Hoàng tử Harry
Archie ham học hỏi, thích nghe đọc sách.

Sau 1 năm Hoàng tử Harry thông báo không sinh sống ở Vương quốc Anh, ba người trong gia đình họ đã dành nhiều thời gian cho nhau hơn. Gia đình đang xây dựng một vườn rau với nhiều loại cây ăn trái và thảo mộc. Cặp đôi tuân thủ một chế độ ăn uống lành mạnh và mọi thứ đều là thực phẩm hữu cơ.

Hé lộ cuộc sống không giống 'ngậm thìa vàng' của con trai Hoàng tử Harry
Hé lộ cuộc sống không giống 'ngậm thìa vàng' của con trai Hoàng tử Harry
Hé lộ cuộc sống không giống 'ngậm thìa vàng' của con trai Hoàng tử Harry

Theo chuyên gia của Hoàng gia Anh, mặc dù Meghan và Harry đã từ chối làm thành viên cao cấp của Hoàng tộc, con trai Archie của họ đã được định sẵn trở thành Hoàng tử ngay sau khi Nữ hoàng Elizabet II qua đời và tương lai sẽ kế thừa chức vị công tước xứ Sussex.

Hoàng Dung (lược dịch)

 
List comment
 
 
Tiền không thiếu nhưng triệu phú bất động sản này lại hối hận vì đã không sớm dạy con 6 bài học kiếm tiền
icon

Nếu cha mẹ không dạy con mình những bài học về tiền bạc thông minh ngay từ đầu thì chúng có thể sẽ mắc những sai lầm lớn về tài chính khi trưởng thành.

 
 
Phụ huynh choáng với tâm thư 'con muốn mẹ đập nhẹ hơn trước'
icon

Con muốn mẹ đập con nhẹ hơn, Ba đừng nhậu nữa, Mẹ đừng so sánh con với người khác ... những dòng tâm thư khiến cha mẹ giật mình, cay mắt.

 
 
20 sự ngược đời của bố mẹ đối xử với con cái, bạn mắc phải mấy điều?
icon

Bố mẹ nào cũng muốn con mình tự lập, vượt khó nhưng chẳng bao giờ cho con chịu khổ hay thất bại. Thực tế là cha mẹ cứ muốn con một đằng nhưng bản thân lại làm và nghĩ một nẻo!

 
 
Nghệ sĩ Giang Còi trải qua 2 cuộc hôn nhân, 4 mặt con: Làm bố nghiêm khắc ra trò, mua hẳn 10.000m2 đất đưa con trốn thành phố
icon

Nghệ sĩ Giang Còi có quan niệm nuôi dạy con cái khiến nhiều người phải nể phục.

 
 
“Xử đẹp” hành vi con lăn đùng ra gào khóc chỗ đông người hóa ra nên bắt đầu từ bản thân bố mẹ
icon

Nhiều người nghĩ rằng có thể trấn áp con ăn vạ bằng cách quát to hơn, dọa dẫm hoặc cho ăn đòn... nhưng điều đó chỉ làm cho vấn đề thêm tồi tệ.

 
 
Phù thủy nổi tiếng trong Harry Potter vượt qua 'cám dỗ' thuốc lá khi có con gái
icon

Phù thủy nhí nổi tiếng Ron trong bộ phim ăn khách 'Harry Potter' sống tích cực hơn sau khi có con gái.

 
Clip hot bé gái 'lên lớp' bố: Nhiều người khen vui nhưng có bình luận chỉ thẳng 'hay ho gì'
icon

Khuôn mặt trẻ thơ nhưng giọng điệu 'lên lớp', cách nói chuyện như một 'bà cụ non' của cô bé đang gây ra những tranh cãi trong cộng đồng mạng.

 
Ba nguyên tắc nuôi con hạnh phúc, cha mẹ thong dong ở Hà Lan
icon

Cách nuôi con khoa học của cha mẹ Hà Lan đã tạo ra những đứa trẻ hạnh phúc nhất thế giới.

 
Ông bố Justin Timberlake dạy con như triết gia: 'Tất cả mọi người bình đẳng, con trai sẽ làm cha khi lớn lên'
icon

Justin Timberlake khiến bất cứ ai cũng phải ghen tị khi trở thành người đàn ông vừa giàu có, nổi tiếng vừa nuôi dạy con khéo léo.

 
'Tại sao bố chỉ cho người ăn xin 2 nghìn đồng?'
icon

Trước câu hỏi của con, ông bố giọng có vẻ khó chịu giải thích: 'Cho thế thôi, tiền đâu mà từ thiện lắm. Nhà mình còn đang khốn khổ đấy!”.