Bà mẹ nhắn nhầm 1 tin vào nhóm chat với giáo viên, đọc nội dung mà ai cũng ngượng chín mặt

Một phụ huynh đã phải nhắn tin vội để nhắc nhở bà mẹ này.

Để tiện liên lạc, trao đổi các vấn đề học tập thì giữa giáo viên và phụ huynh sẽ có một nhóm chat. Nhờ nhóm chat này mà đôi bên nói chuyện tiện lợi hơn, không nhất thiết phải gọi điện hoặc gặp mặt trực tiếp như trước. Tuy nhiên nhóm chat này đôi lúc cũng gây ra nhiều phiền phức. 

Như việc không ít bậc phụ huynh nhắn những tin không liên quan đến việc học tập của con cái, chẳng hạn như tin bán hàng, thậm chí là tin hóng phốt,... Thực tế, từng có rất nhiều câu chuyện dở khóc dở cười liên quan đến các nhóm chat. Câu chuyện dưới đây là một ví dụ.

Chuyện là trong group chat của giáo viên và phụ huynh một lớp học nọ, cô giáo có yêu cầu cha mẹ học sinh làm khảo sát về tình hình học online của con. Bảng khảo sát gồm các yếu tố như: Đã có mạng Internet, Thiết bị học là điện thoại thông minh, Thiết bị học là máy tính bảng/laptop.

Trong khi các bậc phụ huynh khác đang vào bình chọn thì bà mẹ nọ lại vô tình nhắn nhầm 1 tin vào trong nhóm chat với nội dung như ở hình dưới, mà đọc lên ai cũng biết là liên quan đến "bộ môn đỏ đen". Ngay lập tức, một phụ huynh khác phải vào tag tên bà mẹ này và nhắc: "Gửi nhầm nhóm rồi". 

Mẹ nhắn nhầm 1 tin trong nhóm chat với giáo viên, đọc nội dung mà ai cũng ngượng chín mặt: Phen này ăn nói sao với cô giáo - Ảnh 1.
 

Đây đúng là một tình huống dở khóc, dở cười. Có lẽ vị phụ huynh nhắn nhầm kia đã bị một phen đỏ mặt với cô giáo và các bậc phụ huynh khác. Còn cô giáo khi đọc tin nhắn cũng bối rối, ngượng ngùng chả kém. Tất nhiên hình ảnh của vị phụ huynh này cũng trở nên "kém long lanh". 

Câu chuyện sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến dân tình được phen cười lăn lộn. Bên cạnh đó, hầu hết các ý kiến đều nhắc nhở bà mẹ này không nên dây dưa vào trò đỏ đen, bởi "đánh đề ra đề mà ở", không chỉ vậy người đánh lô đề còn có thể bị xử phạt. 

Cho con gái 6 tuổi đi học hội họa, mẹ suýt ngất khi nhìn thấy bức tranh nhạy cảm

Cho con gái 6 tuổi đi học hội họa, mẹ suýt ngất khi nhìn thấy bức tranh nhạy cảm

Câu chuyện là bài học cảnh tỉnh cho nhiều bậc phụ huynh.

Theo phapluat.suckhoedoisong.vn

 
List comment
 
 
5 câu hỏi cha mẹ nên tự trả lời trước khi quyết định tải ứng dụng điện thoại cho trẻ
icon

Trước khi tải bất kỳ ứng dụng nào vào điện thoại cho trẻ sử dụng, cha mẹ nên tự trả lời 5 câu hỏi.

 
 
Con trai 7 tuổi đột nhiên hỏi mẹ 'Quan hệ có đau không?': Đây là câu trả lời ngắn gọn nhưng quá tinh tế từ một Tiến sĩ giáo dục
icon

Nếu không có sự chuẩn bị, sẽ có một lúc nào đó chúng ta 'đứng hình' bởi những câu hỏi nhạy cảm từ con cái mình.

 
 
Có con gái, tôi chẳng bao giờ cho đi thi hoa hậu nhí!
icon

Mấy ngày qua, dư luận xôn xao khi cô bé 14 tuổi V.H.D đăng quang tại một cuộc thi hoa hậu nhí diễn ra tại Ai Cập.

 
 
'Mỗi tháng ba gửi cho con được bao nhiêu hả mẹ?'
icon

Nước mắt hoặc nụ cười của con còn đến từ người đàn ông tôi không còn muốn dính dáng tới. Có phải cả anh và tôi đều lầm lẫn?

 
 
'Cưng xỉu' những khay cơm ăn dặm màu sắc Giáng sinh của bà mẹ trẻ
icon

Không chỉ chú trọng đến vấn đề bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cho bữa ăn của con, bà mẹ trẻ Nguyễn Thùy (Hà Nội) còn trang trí các món ăn thành bức tranh sinh động cho con thích thú học hỏi khi ăn uống.

 
 
Cha mẹ nuôi dưỡng trí tưởng tượng và óc sáng tạo của trẻ qua các trò chơi 'tự biên tự diễn'
icon

Trí tưởng tượng của trẻ em là một điều tuyệt vời, cha mẹ làm gì để nuôi dưỡng sự sáng tạo không giới hạn này?

 
Ai cũng có thể làm người tử tế
icon

Từ xưa đến nay người tử tế luôn mang lại ý nghĩa lớn trong cuộc sống, đôi khi nó là thước đo nhân cách của con người đối với các mối quan hệ xã hội.

 
Cho con gái 6 tuổi đi học hội họa, mẹ suýt ngất khi nhìn thấy bức tranh nhạy cảm
icon

Câu chuyện là bài học cảnh tỉnh cho nhiều bậc phụ huynh.

 
 
Mẹ đơn thân Hà Nội tạo hình bữa ăn cho con đẹp như tranh vẽ
icon

Chị Đặng Thúy Hằng (36 tuổi, Hà Nội) dù bận rộn nhưng luôn muốn dành điều tốt nhất cho con, chị tự tay vào bếp chuẩn bị những bữa ăn giàu dinh dưỡng và đặc biệt là rất đẹp mắt cho em bé của mình.