Vừa gặp mặt 'con dâu tiềm năng', bố chàng trai đã muốn đốc thúc cưới sớm

(Dân trí) - Hai bên gia đình chàng trai Thanh Nhã và cô gái Kim Anh đều có ấn tượng ban đầu rất về nhau. Khi hai bạn trẻ chỉ vừa mới gặp gỡ, bố của chàng trai đã muốn 'đốc thúc tiến hành hôn nhân cho sớm'.
Vừa gặp mặt "con dâu tiềm năng", bố chàng trai đã muốn đốc thúc cưới sớm

Huỳnh Thị Kim Anh (26 tuổi, nhân viên ngân hàng) gặp gỡ Đinh Thanh Nhã (32 tuổi, quản lý chất lượng sản phẩm) tại chương trình Bạn muốn hẹn hò. Cặp đôi được làm mai bởi 2 MC Hồng Vân và Quyền Linh.

Tiêu chuẩn về bạn gái của Thanh Nhã chỉ đơn giản là dễ nhìn, cao trên 1m52. Thanh Nhã không thích bạn gái có "anh nuôi, em nuôi".

Về phía , cô thích bạn cao cao ráo để có thể làm chỗ dựa, che chở cho cô. Điều này vừa hay rất hợp với Thanh Nhã vì anh cao 1m82.

Vừa gặp mặt con dâu tiềm năng, bố chàng trai đã muốn đốc thúc cưới sớm - 1

Thanh Nhã và Kim Anh tỏ ra hòa hợp trong lần đầu gặp gỡ

Cha của Kim Anh nói rằng: "Ngày xưa thì cha mẹ đặt đâu con ngồi đó, nhưng ngày nay thì cha mẹ không áp đặt được con cái. Tự con cái tự quyết định".

Đàng trai bày tỏ sự hài lòng với phía đàng gái. Bố của Thanh Nhã nói thẳng: "Tôi thấy rất hài lòng. Nếu có thể được, chúng tôi sẽ đốc thúc  tiến hành hôn nhân cho sớm".

Vừa gặp mặt con dâu tiềm năng, bố chàng trai đã muốn đốc thúc cưới sớm - 2

Gia đình hai bên khá hài lòng về màn mai mối này. Bố của Thanh Nhã nói thẳng: "Tôi thấy rất hài lòng. Nếu có thể được, chúng tôi sẽ đốc thúc  tiến hành hôn nhân cho sớm".

 
Vừa gặp mặt con dâu tiềm năng, bố chàng trai đã muốn đốc thúc cưới sớm - 3

Hai ông bố bắt tay nhau.

Sau khi mở rào chắn bí ẩn, Thanh Nhã và được gặp nhau. Bất ngờ là cả hai người đều tặng nhau món quà gặp mặt là nước hoa. Đây là sở thích chung của Nhã và Kim Anh.

Hai người còn có điểm chung là có phần mũm mĩm và cảm thấy nhau dễ thương.

Khi trò chuyện, Thanh Nhã chia sẻ rằng anh đã sẵn sàng tiến tới hôn nhân. Về phía Kim Anh, cô muốn tìm hiểu kĩ rồi mới quyết định chuyện hôn nhân. Trong khi đó Thanh Nhã đã nhanh chóng quyết định rằng sẽ đưa tiền cho Kim Anh giữ nếu hai người về chung một nhà.

Kết quả cuộc gặp gỡ là hai người đã bấm nút đồng ý hẹn hò. Thanh Nhã và Kim Anh hứa hẹn một mối quan hệ có nhiều tương lai.

Vừa gặp mặt con dâu tiềm năng, bố chàng trai đã muốn đốc thúc cưới sớm - 4

Nhã và Kim Anh quyết định hẹn hò.

Theo dantri.com.vn

Chủ đề :

con dâu

bố chồng

 
List comment
 
 
Cô con dâu có quá khứ hư hỏng
icon

Khi tụi em đi đăng ký kết hôn, mẹ anh đã khóc và tuyên bố cưới nhau xong anh dắt vợ đi đâu thì đi, đừng để bà thấy mặt.

 
 
Nhận quả đắng vì nghĩ mẹ bạn trai thích phong bì 'dày'
icon

'Cứ nghĩ bác cháu mình hiểu nhau nào ngờ trong mắt cháu, bác cũng chỉ là một người tham tiền thôi sao?'- câu hỏi của mẹ bạn trai khiến tôi càng áy náy trong lòng.

 
 
Chết điếng biết chồng lén rút sổ tiết kiệm cho người yêu cũ vay 100 triệu
icon

Tôi thực sự sốc khi biết chuyện chồng mang tiền tiết kiệm của hai vợ chồng cho người yêu cũ vay mà không nói với tôi câu nào.  

 
 
Ám ảnh người trẻ tự tử khiến người tóc bạc tiễn kẻ đầu xanh
icon

Coi giá trị vật chất là đánh giá sự thành đạt khiến không ít bố mẹ mải miết kiếm tiền mà quên đi những đứa trẻ đang cô đơn trong chính ngôi nhà mình. Tự tử là một trong những lựa chọn tiêu cực nhất của người trẻ… 

 
 
Đất đai chia cắt tình thâm: Tôi không muốn về già dựa vào con
icon

Bước qua tuổi 60, sức khoẻ bắt đầu giảm sút, tôi bắt đầu thủ về tài chính để tránh xào xáo, bất hoà trong con cái.

 
 
'Nhật ký' người chồng chăm vợ ở cữ, tự tay nấu cháo, thay bỉm, tắm cho con
icon

Khoảng thời gian chăm vợ sau sinh được anh Tuấn Anh ghi lại bằng tất cả tình thương yêu dành cho vợ và đứa con đầu lòng của mình.

 
Chuyện lịch sử về ‘hoàng hậu hai triều’ Dương Vân Nga
icon

Cuộc đời Hoàng hậu Dương Vân Nga đi bên cạnh hai hoàng đế, ở vị trí nào bà cũng làm tròn vai trò của người vợ, bậc mẫu nghi thiên hạ, đóng góp không nhỏ cho sự thịnh trị của hai vương triều Đinh – Tiền Lê.

 
Những năm nuôi bố chồng, chúng tôi đánh rơi hạnh phúc
icon

Tôi giận bố mẹ chồng đã thiếu công bằng, nuốt lời, giận lây sang cả chồng. Tôi hờn trách anh không nghĩ cho vợ con, gia đình riêng của mình.

 
Cặp vợ chồng già U80 'hack tuổi' khi diện đồ đôi sành điệu
icon

Thời trang không màng tuổi tác là mô tả chính xác về cặp vợ chồng gia người Đức Britt Kanja và Günther Krabbenhöft.

 
Trót dại với bạn thân, hối hận vì không giữ khoảng cách an toàn
icon

Không nói không rằng, cô ta xông vào túm lấy tôi kéo ra khỏi giường, tát tôi, nắm tóc rồi giật. Cô ta cứ vừa đánh vừa nói tôi là đồ cướp chồng,...