Tức ứa nước mắt khi biết số tiền lương mà anh trai đưa cho chị dâu mỗi tháng

Nghe xong anh trai tôi nói số tiền đưa mỗi tháng cho chị dâu mà cả nhà tôi sốc thật sự, thảo nào chị ấy chịu không nổi.

Nhà tôi có hai anh em, tôi thì đang học, còn anh trai sống trên thành phố. Anh chị đều làm nhân viên công ty, lương tháng nghe nói cao lắm, tháng nào anh cũng gửi biếu bố mẹ tôi 7 triệu và cho tôi 4 triệu đồng ăn học.

Anh chị mới cưới nhau đã mua được ngôi nhà rộng rãi, mỗi khi bố mẹ hay anh em nội ngoại có việc ra thành phố đều ở nhà anh ấy. Vợ chồng anh chị sống rất thoáng và luôn giúp đỡ mọi người.

Chị dâu sinh con thứ hai được 4 tháng thì bất ngờ anh trai gọi điện về nói là vợ muốn ly dị. Cả nhà tôi sốc vô cùng, anh chị hạnh phúc là thế sao lại muốn chia tay? Bố mẹ tôi hỏi nguyên nhân nhưng anh trai nhất định không chịu nói. Lúc đó cả nhà tôi đều cho rằng chị dâu ngoại tình làm cho gia đình tan vỡ. Bởi chị dâu khá đẹp và biết cách ăn nói không thiếu đàn ông thích.

Bố mẹ tôi quyết định ra thành phố làm công tác hòa giải, với mong muốn hàn gắn cuộc hôn nhân bế tắc của anh chị. Khi có mặt cả nhà, mẹ tôi hỏi nguyên nhân anh chị muốn ly hôn là gì? Bố mẹ thay nhau hỏi nhưng không ai trả lời, chị dâu ôm mặt khóc, còn anh trai im lặng không chịu hé nửa lời.

Hòa giải cho cuộc hôn nhân bế tắc của anh trai tôi, mẹ tôi tức ứa nước mắt khi biết tiền lương mà anh đưa cho chị dâu mỗi tháng - Ảnh 1.

Nhìn anh chị cãi nhau, không ai chịu ai mà bố mẹ tôi bất lực. (Ảnh minh họa)

Mẹ tôi tự suy luận hỏi có phải anh trai tôi phản bội vợ con không? Đến lúc này anh mới rối rít khẳng định không có chuyện đó. Anh bảo quá mệt mỏi người vợ keo kiệt bủn xỉn, tiền anh ấy làm ra mà chị dâu muốn quản hết. Cho bố mẹ và em gái vài đồng mà càu nhàu suốt tháng.

Nghe đến đây mẹ tôi buột miệng hỏi số tiền anh trai kiếm mỗi tháng được bao nhiêu? Anh tôi nói mỗi tháng kiếm được 20 triệu đồng, đưa cho chị dâu 5 triệu, còn lại gửi về gia đình và chi tiêu. Nghe đến đây mẹ tôi tức giận đến nỗi ứa nước mắt: "Mẹ tưởng mỗi tháng con kiếm được 50 triệu đồng? Ai ngờ cả tháng làm được mấy đồng, con gửi về gia đình cho bố mẹ, còn vợ con sống bằng gì hả?".

 

Chị dâu sụt sịt kể ngôi nhà đang ở là nhà đi thuê, hai vợ chồng lấy nhau hơn 10 năm rồi, thế mà giờ chẳng có đồng tiết kiệm nào. Anh trai tôi rất hào phóng, nhà đi thuê mà đi đâu cũng khoe là nhà mua.

Bố mẹ tôi bảo từ tháng sau anh tôi không được gửi tiền về nữa, để số tiền đó lo cho vợ con. Nhưng chị dâu nói chịu đựng hơn 10 năm là quá đủ rồi, không muốn nhìn thấy mặt anh tôi thêm nữa.

Nhìn anh chị cãi nhau, không ai chịu ai mà bố mẹ tôi bất lực. Tôi thật không biết khuyên anh chị thế nào nữa? Mọi người cho tôi lời khuyên với?

(phongvu...@gmail.com)

Chuyện chị em dâu Meghan Markle và Kate Middleton đủ viết "drama" chứ riêng gì cuộc phỏng vấn 7 triệu USD

Chuyện chị em dâu Meghan Markle và Kate Middleton đủ viết "drama" chứ riêng gì cuộc phỏng vấn 7 triệu USD

Tình cảm chị em dâu Meghan và Kate có đẹp như vẻ ngoài lộng lẫy là câu hỏi nhiều người đặt ra sau cuộc phỏng vấn triệu đô đang gây bão.

Theo ttvn.toquoc.vn

Chủ đề :

ly hôn

 
List comment
 
 
Em gái mưa…
icon

Cuối tuần trước, anh đã gọi điện nói chuyện với cô lần cuối, dù sau đó có thế nào cũng được, chỉ là anh không muốn cô hiểu lầm.

 
 
Tình cờ xem sổ chi tiêu của chị dâu mà tôi ngã ngửa vì một khoản tiền đặc biệt tế nhị
icon

Tôi đoán mãi cũng không thể nghĩ ra được đó là khoản chi tiêu gì.

 
 
Vợ về chăm mẹ ốm 2 hôm, tôi tức giận sang đón thì gặp phải phản ứng ngược đời
icon

Trên vợ tôi còn một anh trai, vợ chồng họ hoàn toàn có thể chăm sóc được mẹ vợ. Tại sao cô ấy cứ một mực phải đích thân về túc trực bên cạnh bà?

 
 
Lương mỗi tháng hơn 100 triệu, thế mà sơ sẩy một chút tôi đã bị vợ bỏ
icon

Tôi không ngờ mình lại có ngày lâm vào bước đường cùng thế này.

 
 
Nửa đêm, tôi thì thầm hỏi một câu, chồng vội bật dậy lao ra ngoài
icon

Tôi từng trêu đùa, có lẽ nếu đặt vợ và cá lên bàn cân, kiểu gì anh cũng chọn cá bỏ vợ. Vậy mà không ngờ điều đó lại là sự thật.

 
 
Quan hệ ngoài luồng của chồng và người thân yêu nhất khiến vợ gục ngã tại chỗ
icon

Tôi định đẩy cửa bước vào thì bỗng khựng lại, không tin vào những gì mà mình vừa nghe thấy. Chắc đây chỉ là mơ thôi. Tôi chỉ cần tỉnh dậy là cơn ác mộng này sẽ tan biến. Nhưng sao nó lại là sự thật cơ chứ?

 
Chồng bệnh nặng nguy kịch, anh để lại cho tôi toàn bộ tài sản khiến tôi run sợ không dám nhận
icon

Thấy tôi từ chối, anh nghĩ rằng tôi thương chồng nên càng ép tôi phải nhận số tiền đó.

 
“Con không thương mẹ thì còn ai thương mẹ nữa?”
icon

Con muốn nói với mẹ rằng con xin lỗi mẹ vì đã có lúc làm mẹ buồn.

 
Tiểu tam nhận 'quả báo' khốc liệt sau 2 năm cướp chồng người khác, ông chồng 'sếp lớn' cũng trả giá đắt!
icon

Chỉ vài năm sau khi vụ việc ngoại tình bị phanh phui, hai kẻ sai trái phải nhận những kết cục quá mức bi đát!

 
Mẹ muốn tái hôn nhưng chỉ một hành động này của bố dượng tương lai khiến tôi nhìn ra con người thật
icon

Hành động này của bố dượng tương lai vào ngày ra mắt khiến tôi phản đối cuộc hôn nhân mới của mẹ.