Nổi da gà khi chồng bắt làm chuyện này mỗi tối

Đến tuổi tứ tuần, tự nhiên chồng tôi lại dở chứng đòi xem 'phim đen' mỗi tối khiến tôi lâm vào cảnh dở khóc dở cười.

Chúng tôi đã kết hôn nhiều năm, cuộc sống vợ chồng có những lúc cãi vã, xô đũa bát nhưng về cơ bản tôi khá hạnh phúc. Chồng tôi thuộc kiểu đàn ông yêu chiều vợ con nên cuộc sống của mẹ con tôi rất đủ đầy.

Có gì tốt nhất, ngon nhất chồng đều dành cho vợ con. Trước nay anh ấy là người rất hiền lành, chịu khó, vợ con với anh luôn là số 1 và chưa từng có chuyện lăng nhăng bên ngoài.

Đầu ấp tay gối với nhau cả chục năm trời nên chúng tôi hiểu nhau hơn ai hết, nhưng tự nhiên đến một ngày, khi đang ngồi xem chương trình thời sự bỗng chồng thì thào vào tai tôi nói rằng tí hai vợ chồng vào phòng xem phim đen nhé.

Tôi cười giễu cợt chồng vì chắc chắn là anh đang nói đùa, bởi lâu nay nhu cầu của anh cũng không phải quá cao, nhiều khi anh còn miễn cưỡng chiều chuộng vợ.

Thế mà vừa thay đồ ngủ bước vào phòng, chồng lại cười nham hiểm kéo tôi vào lòng rồi bật phim. Anh nói từ nay mỗi lần trước khi đi ngủ vợ chồng sẽ cùng xem phim này để hâm nóng tình cảm cũng là để học hỏi thêm giúp nhau thăng hoa.

Nổi da gà khi chồng bắt làm chuyện này mỗi tối
Ảnh minh họa

Gần 40 tuổi đầu, xem thứ phim này khiến tôi ngượng ngùng đến độ chỉ muốn trùm chăn đi ngủ ngay.

Có tuổi cả rồi chứ có phải lũ trẻ trâu nữa đâu mà anh lại đòi xem phim đen để hâm nóng tình cảm. Trớ trêu hơn anh còn bắt tôi làm theo phim... đúng là nỗi kinh hoàng.

Chẳng nhẽ chồng tôi bây giờ bắt đầu “hồi xuân”? Cứ tưởng việc này chỉ kéo dài dăm bữa nửa tháng vì anh cũng bận rộn cả ngày, trong khi anh lại bị chứng thoái hóa đốt sống nhẹ nên phải giữ gìn.

 

Ai ngờ, một ngày đi làm về, bước chân vào phòng ngủ tôi suýt ngất vì chồng chủ động mua ga gối mới, có cả đèn tinh dầu. Rồi chẳng hiểu anh tìm hiểu ở đâu mà mua tận 5 bộ đồ ngủ sexy cho tôi.

Nói thật, sinh xong 3 đứa con thân hình tôi đâu còn được ngon nghẻ như xưa mà diện những bộ đồ ngủ kiểu này. Vậy mà chiều chồng tôi cũng phải mặc thử, nhìn mình trong gương tôi thấy không khác gì tranh biếm họa cả.

Dần dà tôi sợ cảm giác đến tối vì ăn uống xong tôi lại phải mặc bộ ngủ sexy, lại phải xem phim đen và diễn như thế với chồng. Cả ngày bận tối mặt với công việc, tối đến lại thêm áp lực vì chồng, thực sự tôi không biết mình trụ được đến bao giờ nữa.

Tôi chỉ mơ ước quay về ngày xưa, tôi thích mặc đồ ngủ thế nào cũng được miễn là tôi thoải mái rồi có thể ngủ một mạch đến sáng mà không bị bắt xem thứ phim điên rồ kia.

Tôi từ chối thì lúc nào anh cũng nói vợ chồng cần "đổi gió" và thêm chút gia vị cho đời sống vợ chồng, thậm chí anh còn hờn dỗi bảo tôi ích kỷ chỉ nghĩ đến cảm xúc của riêng mình mà không biết chiều chồng.

Tôi thực sự quá mệt mỏi, tôi nên làm gì để chồng thay đổi suy nghĩ đây?

Đến chăm sóc bạn gái ốm, tôi điên tiết bỏ về vì vô tình thấy "vật thể lạ" trong máy giặt

Đến chăm sóc bạn gái ốm, tôi điên tiết bỏ về vì vô tình thấy "vật thể lạ" trong máy giặt

Ngay khi nhìn thấy thứ đó, tôi chỉ nghĩ ra các tình huống kết tội cô ấy mà không thèm nghe giải thích.

Bạn đọc Thu Hoài

Chủ đề :

vợ chồng

 
List comment
 
 
Cưới gấp để “giải cứu” người yêu ngoại quốc?
icon

Không hiếm cặp đôi Việt Nam và ngoại quốc gấp rút tìm hiểu đăng ký kết hôn thời gian gần đây, nhằm giúp người yêu được ở lại Việt Nam lâu hơn.

 
 
Nhìn bình rượu thuốc vơi đi nhiều, nghi ngờ có người lạ trong nhà, tôi đã lắp camera để rồi ngây ngốc với những gì nhìn thấy
icon

Tôi giả vờ đi công tác để theo dõi mọi hoạt động của vợ. Để rồi sốc khi trong nhà xuất hiện 5 người lạ.

 
 
Ông lão thoát khỏi món nợ 'khủng' nhờ 20 năm trước làm một việc ý nghĩa
icon

Ngày đó, hai vợ chồng ông Hưng làm nghề bán thịt lợn trong chợ, nhờ vị trí bán hàng thuận tiện lại thêm duyên buôn bán nên cửa hàng lúc nào cũng đông khách.

 
 
Bị hàng xóm mới lườm nguýt, tôi hỏi nguồn cơn thì vỡ lẽ sự thật khủng khiếp
icon

Lý do đằng sau được người hàng xóm tiết lộ làm tôi giật mình lo lắng.

 
 
 
 
Em gái tới chơi nhưng giở giọng 'bà nội thiên hạ', tôi nóng máu đuổi thẳng rồi lại run sợ khi nghĩ đến hậu quả
icon

Thấy em gái ngồi gác chân lên bàn, vừa ăn vải vừa vứt vỏ và hạt xuống nền nhà mà tôi nổi điên lên.

 
Pha xử lý “cực gắt” của cô dâu trước lễ cưới vì nghe chú rể nói điều này
icon

Thật không ngờ một việc làm của cô lại khiến anh lộ ra tâm tính thật của mình.

 
Nỗi ám ảnh mang tên chồng cũ
icon

Sau mười năm chịu đựng, chị quyết định ly hôn. Từ đó cuộc sống của hai mẹ con là những chuỗi ngày bị truy đuổi bởi người chồng bệnh hoạn.

 
Vợ cũ - vợ mới
icon

Anh hiểu mong ước của vợ mới, nhưng anh cũng không quên nghĩ đến nỗi niềm của vợ cũ. Vợ cũ sẽ ra sao nếu anh tổ chức lễ cưới rình rang?

 
Đang bầu bì mệt mỏi, cú điện thoại của mẹ chồng như 'dội nước lạnh' khiến tôi quyết định ly hôn
icon

Thấy tôi đưa đơn ly hôn, chồng ngơ ngác rồi cuống quýt giữ chân vợ. Nhưng chuyện đã đến nước này rồi, nếu tôi không làm căng thì chỉ có mỗi tôi phải chịu thiệt thòi.