Đi thu tiền trọ, tôi đâu ngờ lại biết được chuyện tày đình của cậu em chồng

Vừa nghe những điều chị thuê phòng nói, tôi hốt hoảng gọi chồng đến cùng giải quyết sự việc.

Do biết cách làm ăn, chưa đến 30 tuổi, vợ chồng tôi đã xây được nhà và một dãy trọ bên cạnh gồm 10 phòng cho thuê. Mấy năm nay chúng tôi đã nhường lại một phòng trọ cho em chồng ở. Em ấy tên Tuấn đang học đại học.

2 hôm trước, vợ chồng tôi bàn nhau sẽ giảm cho mọi người một nửa tiền thuê phòng trọ. Vì thời gian này thấy ai cũng ở nhà, không đi làm nên cuộc sống khá khó khăn.

Đến phòng nào mọi người cũng cảm ơn lòng tốt của vợ chồng tôi. Tới phòng chị Diên thì tôi gặp vấn đề thật sự. Chị ấy không chịu trả tiền phòng còn nói là đang mang thai con của em trai chồng tôi, mong vợ chồng tôi cưu mang lấy cháu bé.

Tôi vô cùng sửng sốt nên đã gọi chồng xuống xử lý. Ngay lập tức chồng tôi gọi điện cho em trai đang ở quê và hỏi thực hư. Tuấn tỏ ra rất lo sợ và mong chúng tôi đừng báo cho bố mẹ biết.

Em ấy đang học năm thứ 3, tương lai rạng ngời phía trước mà không chọn, lại đi ăn nằm với bà chị quá lứa lỡ thì. Tuấn bảo bị chị Diên dụ dỗ, hai phòng cạnh nhau, nhiều đêm chị ấy qua nói chuyện rồi ngủ lại luôn.

Người thuê phòng trọ không chịu trả tiền, còn nói ra một sự thật phũ phàng làm vợ chồng tôi đứng ngồi không yên - Ảnh 1.

Nhìn người phụ nữ này thì có vẻ không có chuyện gì là chị ta không làm được. (Ảnh minh họa)

Nếu như Tuấn có con với cô gái đàng hoàng đứng đắn thì chúng tôi sẵn sàng đứng ra tổ chức đám cưới cho em ấy. Nhưng Diên là người phụ nữ 35 tuổi, thay bạn trai như thay áo, thường xuyên đưa trai lạ về phòng ngủ.

 

Chị ấy không làm ồn ào ảnh hưởng đến hàng xóm nên tôi chẳng có cớ gì mà đuổi chị đi. Nhưng bây giờ chị lại ngủ với Tuấn thì quả là lớn chuyện, bố mẹ chồng mà biết được thì chúng tôi bị mắng té tát.

Bố mẹ chồng rất gia giáo, ông bà sẽ không bao giờ chấp nhận người con dâu như Diên. Tuấn cũng không có ý định cưới Diên mà chỉ chơi bời qua đường.

Khi chúng tôi nói là không ai chấp nhận chị thì Diên nói sẽ tìm về quê chồng tôi ăn vạ. Nếu mọi người không chấp nhận thì sẽ đến trường của Tuấn nhờ giúp đỡ.

Nhìn người phụ nữ này thì có vẻ không có chuyện gì là chị ta không làm được. Vợ chồng tôi rất sợ, không biết phải làm sao nữa? Mọi người cho tôi lời khuyên với?

(minhhoa...@gmail.com)

Chồng tối nào cũng về muộn, tôi bụng mang dạ chửa đi theo dõi để rồi bật khóc trước sự thật

Chồng tối nào cũng về muộn, tôi bụng mang dạ chửa đi theo dõi để rồi bật khóc trước sự thật

Dạo gần đây chồng tôi rất hay về muộn, có những hôm tới khuya mới về. Tôi hỏi han thì chỉ nhận được một câu trả lời cụt ngủn rằng anh tăng ca.

Theo ttvn.toquoc.vn

 
List comment
 
 
Nên duyên từ nghề bán ve chai, đôi vợ chồng 40 năm xây cơ ngơi khủng, nuôi 3 con khôn lớn
icon

Trải qua 40 năm vượt khó khăn, đến nay bà Tô Mỹ Hoàng đã dựng xây một tổ ấm hạnh phúc cùng chồng và 3 người con khôn lớn, trưởng thành.

 
 
Chồng bị tố sàm sỡ nhân viên, gia đình tan nát
icon

Cả nhà vội thuê xe riêng để về. Rời khách sạn, chị biết từ nay mọi thứ đã tắt, chỉ còn bóng đen phủ lên mái nhà chị.

 
 
Tưởng chồng là 'trai bao' phục vụ người đàn bà lớn tuổi nhưng tôi bật khóc khi biết sự thật
icon

Tôi sốc khi thấy chồng mình đang ngồi cafe cùng một người phụ nữ lớn tuổi, thậm chí người này còn dựa đầu vào vai chồng tôi.

 
 
Vừa tròn 18 tuổi, con gái liền nói 'mẹ ly hôn ba đi'
icon

Cố giữ cha cho các con để có gia đình hoàn chỉnh, nhưng cô con gái lớn vừa tròn sinh nhật tuổi tuổi 18 lại khuyên mẹ ly hôn.

 
 
Ba má chồng đem toàn bộ tài sản cho cháu ngoại cá độ, vợ chồng tôi trắng tay
icon

Ba má chồng đem toàn bộ tài sản có công sức của vợ chồng tôi cho cháu ngoại, cháu ngoại lai đem đi cá độ nên nhà bị kê biên.

 
 
Vợ đẹp, con ngoan, đàn ông vẫn… hám của lạ
icon

Chồng chị bình thường luôn yêu con, thương vợ nhưng xa vợ là quên ngay mình đã có gia đình. Làm sao để giúp anh cắt cái tính hám của lạ này?

 
Người vợ bị chồng đánh từ lúc thanh xuân tới khi lên chức bà: Chịu đựng, cay đắng ước chồng chết vào sáng hôm sau!
icon

Người phụ nữ bị đánh từ khi còn tuổi thanh xuân đến giờ lên chức bà vẫn chịu đựng, không dám phản kháng.

 
Làm dâu Malaysia từng bất đồng ngôn ngữ, nhưng vẫn nỗ lực mua nhà cho cha mẹ
icon

Gần chục năm làm dâu xứ người, hot Facebooker trăn trở tâm nguyện mua nhà, đón cha mẹ sang Malaysia để phụng dưỡng.

 
Chi tiêu thời bão giá, chồng lúc nào cũng hỏi tiêu gì mà nhanh thế
icon

“Giá cả leo thang trong khi thu nhập thì vẫn vậy, dù đã hết sức “thắt lưng buộc bụng” nhưng chồng tôi lúc nào cũng hỏi tiêu gì mà nhanh thế”

 
Chịu tiếng 'gái ế' hay cưới trai một đời vợ và lương bấp bênh?
icon

Tôi lo sợ khi nghĩ về tương lai, liệu tôi có hạnh phúc khi kết hôn với anh - người vẫn phải đèo bòng trách nhiệm với con riêng?