Con gái Cát Tường hé lộ chuyện đi xét nghiệm ADN với ba

Nữ MC đã kể lại cho con gái Cát Tường An nghe quá trình cô bé chào đời như thế nào.

Thời gian gần đây do mùa dịch nên MC Cát Tường không thể đi quay chương trình như trước, cô liên tục bày tỏ nỗi nhớ đồng nghiệp, sân khấu và bạn bè nghệ sĩ. Thay vào đó, trong những ngày giãn cách, "bà mối quốc dân" cũng làm được nhiều điều ý nghĩa như tích cực đi từ thiện và có nhiều kỷ niệm đẹp với con gái Na Uy (Cát Tường An) của mình.

Trong thời gian giãn cách, 2 mẹ con Cát Tường cũng quay nhiều video thú vị về cuộc sống hàng ngày. Trong một clip, con gái qua phòng mẹ thắc mắc về quá trình mình sinh nở và được bà mẹ nổi tiếng kể cho vô cùng tường tận.

Nữ MC dí dỏm: "Tôi ngủ rồi mà 'con quỷ' này nó qua phòng tôi, nó dựng đầu tôi dậy rồi nó hỏi. Nó qua nó lục lọi phòng tôi rồi nó bảo cho con xem cái thẹo (sẹo) hồi tôi đẻ nó đó". Sau khi được mẹ nhờ tra thuốc trị sẹo, Na Uy hỏi mẹ: "Hồi đó con chui ra từ đây thật hả mẹ?", nữ MC hài hước: "Không lẽ mày chui ra từ nách".

Nhắc đến chuyện sinh đẻ mà Cát Tường nổi da gà. Cô kể cho con cảnh đi đẻ và cho biết khi sinh Na Uy là mổ cấp cứu chứ không phải cố tình mổ, vì cô chọn sinh thường. 

"Khi đưa mẹ vô bệnh viện là 10 giờ sáng, ba con với bà ngoại đưa bệnh nhân vào. Đến bệnh viện quốc tế phụ sản này nó khác với những bệnh viện khác. Ở những bệnh viện khác, mẹ thấy mấy bà sản phụ trước khi đẻ là các bà đau và rên la, bác sĩ sẽ kêu là đứng lên đi tới đi lui cho dễ đẻ. Nhưng bệnh viện này bác sĩ không kêu đi và nằm yên vậy đó. 

Mẹ vô nằm phòng lạnh, mặc bộ đồ hộ sinh nằm móc 2 cái chân lên ghế đã oải rồi, phòng lại lạnh. Nằm lâu lắm. Xung quanh mẹ có thêm mấy bà sản phụ nữa. Nằm từ 10 giờ đến 2 giờ mà mẹ chứng kiến bà kế bên đẻ ngay mình luôn", nữ MC nhớ như in cảnh tượng đó.

Cô kể: "Lần đầu tiên tôi chứng kiến người đẻ luôn đó quý vị. Bà đó đẻ thường mà Tường thấy có mấy bác sĩ 2 bác sĩ đứng ở trên, 2 bác sĩ đứng ở dưới đỡ phần dưới. 2 bác sĩ đứng ở trên đè cái bụng bà ấy mạnh lắm. Mình nằm bên đau mà thấy người đẻ, họ cứ nhấn nhấn vậy đó, rồi ra đứa con nít. Bà bác sĩ cầm 2 chân đứa trẻ gọn hơ, chổng ngược xuống, thằng nhỏ la 'Oe oe' rồi họ ẵm đi.

Mình nằm hoài, đau ơi là đau mà không đẻ, chịu hết nổi rồi. Mấy bà kia la khủng hoảng luôn mà Tường không có la. Tường thều thào nói: Bác sĩ ơi, con đau quá bác sĩ ơi. Mà đau đẻ y như là mình sắp đi tới nơi rồi đó". Cô hài hước tả lại cho con gái lúc đó mình rên với bác sĩ là... mắc đi vệ sinh nặng.

Lúc đó cổ tử cung của Cát Tường mới mở có 5 phân nên chưa thể đẻ được. Mấy phút sau, ông bác sĩ khoảng 50 tuổi kêu mẹ của nữ MC vào và ký giấy để đồng ý cho chuyển qua mổ. Mẹ cô vừa ký giấy xong là có 2 bác sĩ cho cô vào băng ca khác chuyển tới phòng mổ. Lúc này Cát Tường quá đau nhưng vẫn la với bác sĩ là mình mắc vệ sinh. Nghe chuyện, con gái cô bật cười: "Đi đẻ mà còn tấu hài nữa".

Bác sĩ nói Cát Tường cố chút nữa sẽ hết liền. Quả thực vừa vào phòng mổ, bác sĩ lật người nữ MC lại và thoa sát trùng rồi cầm một ống tiêm to như ống tiêm heo chích thẳng vào sống lưng. Cát Tường tả rất rõ: "Mình vừa nghiêng lại thì cảm giác mũi kim xuyên qua thịt mình. Tay bác sĩ vừa bơm thuốc một chút là hết đau liền luôn. Bác sĩ lật mình lại, cô y tá nói: Con mổ nha thầy. Ông bác sĩ gật đầu rồi kéo màn trắng che nửa ngang qua mặt mình. Tôi sợ gần chết, gì mà mới chích thuốc tê quay qua mổ liền!

Vừa thấy cái màn ngang qua đã nghe tiếng dao rạch vô bụng mình, mình không thấy đau nhưng thấy rẹt một cái. Rồi cái tay thọc vô banh bụng mình ra. Sinh mổ mà cũng có 2 người đứng ở trên đè ra y như cái bà sinh thường kia vậy. Nhưng thay vì đè ra âm đạo thì đây bác sĩ đè ra chỗ mổ rồi thọc tay vô, nhấn 'hự hự hự' rồi móc cái đầu cô Na Uy ra".

 

Cát Tường không thấy nhưng nghe được tiếng con khóc, lúc này cô đã mê mệt "phê phê" rồi nhưng vẫn cảm nhận được quá trình người ta khâu bụng mình lại: "Mình thấy người ta móc vô da bụng của mình kéo lên, lúc này mình mới thấy cái kim dạng như móc câu vậy, họ cứ móc vô kéo lên. Tự nhiên mình nghe tiếng: 'Sản phụ Nguyễn Trí Cát Tường, sinh bé gái, nặng 3,6kg vào lúc 14h13 ngày 6/3'.

Sau khi mình nghe cái đó là mình mê luôn. Một hồi, bác sĩ kêu: 'Mẹ hôn em bé đi', mình ráng mở mắt ra, thấy bác sĩ đưa một đứa nhỏ vô mặt mình, mình hôn 1 cái rồi bác sĩ ẵm nó đi luôn. Nó bị yếu đường hô hấp nên đi vô phòng chụp lồng".

Na Uy ngạc nhiên: "Ủa sao bây giờ con mới biết vậy?", Cát Tường cho biết con phải chụp lồng kính 1-2 ngày rồi mới được lên phòng với mẹ. Khi nữ MC hết thuốc tê và ra phòng hồi sức thì Na Uy vẫn chưa ra, mấy ngày mới được gặp nhau. Na Uy dí dỏm đó là lý do cô nàng không vào được phòng xông hơi.

Chuyện này cũng làm Na Uy nhớ tới chuyện năm ngoái đi xét nghiệm ADN với bố: "Năm ngoái em đi xét nghiệm ADN với ba của em. Lúc đó mới có 17 tuổi, em ngây ngô lắm. Lấy giấy xét nghiệm xong rồi, đi qua đường em mới hỏi một câu: 'Rồi, vậy là đúng ba rồi phải không mẹ? Đúng ba nhưng là liệu phải con mẹ không? Lỡ phải đi xét nghiệm xem phải con mẹ không, mẹ với con có phải mẹ con ruột không?'

Mình hỏi câu đó xong mình thấy ngu ngu làm sao á. Mình chui từ bụng mẹ ra, không lẽ giờ không phải. Nhưng nói đi thì nói lại. Lỡ ngày 6/3 đó móc đứa con ra rồi lộn".

Cát Tường nói với con gái: "Lỡ năm ngoái con đi xét nghiệm ADN xong mà con không phải con của ba. Thì lúc đó: 'Chết cha, vậy là không phải con của ông này'. Vậy thì lúc đó sẽ qua xét nghiệm với mẹ. Không phải con của mẹ luôn, rồi xong!"

Na Uy lý giải trường hợp đó có thể là do lúc bác sĩ nói "sản phụ hôn con đi" xong đem đi 2-3 ngày rồi lộn con. Câu chuyện "xu cà na" được 2 mẹ con tưởng tượng những bước giải quyết tiếp theo nếu xảy ra trường hợp lộn con. Na Uy nghĩ có thể mình cũng sẽ vào một gia đình khá giả vì sinh ở bệnh viện này cũng khá đắt tiền.

"Tường nhớ lúc sinh cũng hết mấy chục triệu, cũng phải hơi khá khá tiền mới dám vô đó sinh. Nên Tường nghĩ chắc các con của Cát Tường cũng không đến nỗi có cuộc sống nghèo khổ đâu", Cát Tường bổ sung ý của con gái. Nếu rơi vào trường hợp như vậy, Cát Tường chắc chắn sẽ đi tìm con ruột của mình nhưng 2 gia đình có thể trở thành bạn bè, coi như mỗi gia đình có 2 đứa con.

Sau một hồi tưởng tượng, Na Uy kết luận: "Thôi nhưng mà may quá, xét nghiệm ADN là đúng con của ba nên chắc cú con của mẹ".

Tuy nhiên, nhìn Cát Tường và con gái Cát Tường An giống nhau y xì đúc, hẳn chẳng cần xét nghiệm ADN cũng đúng "từ một khuôn" rồi. Mới đây, nữ MC cũng gây bất ngờ khi chia sẻ bức ảnh mình hồi trẻ và con gái hiện tại, giống nhau đến cả cái mụn ruồi. Tuy nhiên do Cát Tường đi bắn tàn nhang bắn lộn phải mụn ruồi nên đã mất mụn ruồi ở vị trí như con gái.

Theo phunuvietnam.vn

 
List comment
 
 
Tôi thấy nhục nhã vì bồ của chồng vừa già vừa xấu
icon

Nghĩ đến chuyện mình trẻ trung xinh xắn, giỏi giang, ăn ở vẹn toàn mà lại mất chồng vào tay người phụ nữ thua kém mình mọi mặt, tôi cảm thấy ê chề nhục nhã.

 
 
Cặp đôi tỷ phú yêu cả thập niên, kết hôn 2 năm đã lao vào 'cuộc chiến' kinh hoàng
icon

Từng yêu nhau say đắm, người đàn ông mê đắm vị công chúa xinh đẹp nhưng sau khi cưới về, tất cả những lời hứa hẹn trước đó mau chóng bay như chưa từng tồn tại.

 
 
Sáng tỉnh dậy, tôi hoảng hốt thấy phòng ngủ bị lục tung và thật sự sốc khi biết lý do
icon

Tôi cay đắng khi biết nửa đêm bạn gái thức dậy lục lọi đồ đạc tìm kiếm một thứ.

 
 
Cảm động xem clip anh chồng khóc nức nở ngoài phòng chờ sinh
icon

Đoạn clip ghi lại hình ảnh anh chồng trẻ lần đầu đưa vợ đi đẻ, do lo lắng và thương vợ nên anh đã ngồi khóc nức nở.

 
 
Chính thất nhảy lên nắp capo xe chồng, gào khản tiếng: 'Hai bàn tay trắng mua được cái xe mà bây giờ nó đi như thế này!'
icon

Chị vợ kiên quyết ngồi trên ô tô và đòi cô bồ ra ngoài để làm cho ra nhẽ trong sự ủng hộ nhiệt tình từ những người xung quanh.

 
 
Chồng tôi bị... thả thính
icon

Đọc những tin nhắn của Thương, lông mày anh mỗi ngày mỗi nhíu chặt hơn, hẳn anh đã nhận ra những tin nhắn đó âu yếm hơn bình thường...

 
Vô tình gặp lại vợ cũ trong lúc 'thân bại danh liệt', hành động của con gái nhỏ càng khiến tôi hối hận
icon

Những quyết định tưởng như thông minh, sáng suốt của tôi hóa ra lại là sai lầm cùng cực.

 
Phát hiện quỹ đen 'khủng' của bạn trai, tôi đề nghị giữ cho nhưng nào ngờ anh có toan tính tồi tệ
icon

Nếu không phát hiện được số tài sản đó, tôi không biết bản thân còn bị bạn trai lợi dụng đến bao giờ nữa?

 
Hân hoan báo tin có thai, nào ngờ người yêu lại giáng cho tôi một cú sốc tím tái mặt mày
icon

Tôi cứ nghĩ anh sẽ rất mừng. Ai ngờ sự việc xảy ra sau đó khiến tôi choáng váng.

 
Lệch pha 'chuyện ấy'
icon

Thời điểm ham muốn của đàn ông mạnh nhất là lúc phụ nữ yếu, và thời điểm ham muốn của phụ nữ “hừng hực” cũng là lúc ham muốn đàn ông giảm.