Chột dạ với album kỷ niệm chăn gối của chồng

Thực tế, không ít quyển album hình và tiếng kiểu này đã giúp thanh xuân hóa chuyện vợ chồng của nhiều người.

Chồng tôi có thú ghi “nhật ký” chuyện vợ chồng bằng hình lẫn tiếng. Thi thoảng, anh ấy mang ra “ôn lại”. Tôi một phần ủng hộ, một phần thấy sao sao…

Th.Huyền (TP.HCM)

Cũ mòn và đơn điệu là hai thứ dễ làm thui chột chuyện chăn gối. Các đôi thì tùy người tùy cảnh, có nhiều kế mưu lấy lại đượm nồng, trong đó có chiêu khơi lại bấc đèn từ ký ức.

Đôi nào cũng có một thời sôi nổi nhờ ân sủng của tuổi trẻ, sự mới mẻ, sức khỏe và lòng ham khám phá của buổi ban sơ… Những ngày xưa thân ái còn là thời khắc đánh dấu sự sung mãn cơ bắp của ông, sự viên mãn đường cong của bà - những thứ “lãnh đòn” đau nhất trước thời gian. 

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Việc lưu lại thời huy hoàng ấy để có dịp mang ra đắc chí và làm mồi lửa vực dậy sự già cỗi, xuống phong độ không có gì không đúng. Thực tế, không ít quyển album hình và tiếng kiểu này đã giúp thanh xuân hóa chuyện vợ chồng của nhiều người.

Tính ra, nếu so với các file “nóng bỏng” chuyên nghiệp, dữ liệu “nhà làm” hiệu quả hơn nhiều bởi lợi thế… người trong cuộc.

Vậy còn gì đắn đo? Trở ngại, có phần buồn cười, lại đến từ… sự an toàn. Tai tiếng từ những vụ rò rỉ riêng tư khiến cả khi của chồng công vợ cũng dễ làm ta lo.

 

Một vướng mắc khác liên quan đến sự khó chịu. Cả ông và bà chưa chắc đều có thể tỉnh như không khi biết trong phòng có một chiếc camera độ nét cao đang chạy, hướng “mắt” về phía mình. Với không ít phụ nữ, sự “lõa lồ”, dù trước một chiếc máy quay vẫn mang lại sự khó chịu, sượng sùng y như với tai trần mắt thịt.

Nói vậy để biết đa phần nghi ngại lẫn trở ngại đều có thể vượt qua nếu hai bên đồng lòng hiệp ý.

Với nhiều đôi, chuyện này có phần trẻ con hay phóng đại, nhưng ai từng hưởng lợi từ màn “ôn cố tri tân” này sẽ nghĩ khác. Vấn đề là đa số đều… muộn màng. Mấy ai dám nghĩ dám làm từ đầu khoản này mà thường đến khi trái gió trở trời, thời xuân sắc đã qua mới chợt nhớ ra. 

Không rõ những ý trên có gì trúng với thứ khiến bạn thấy “sao sao” trước bộ sưu tập của chồng bạn? Tùy tình hình mà gỡ, nhưng như bạn bộc bạch thì trong bụng cũng có chút ưng, việc còn lại chỉ là yếu tố… kỹ thuật. Nếu chồng bạn không rành cơ chế bảo mật của máy móc thì nguy cơ lộ “thông tin” hoàn toàn có thể xảy ra.

Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn

2 tháng nay sáng nào chồng cũng ăn mặc chỉn chu và xin vợ 50 nghìn, tôi sốc 'cạn lời' khi biết lý do

2 tháng nay sáng nào chồng cũng ăn mặc chỉn chu và xin vợ 50 nghìn, tôi sốc 'cạn lời' khi biết lý do

Cứ ngỡ chồng ra đường tìm việc làm, nào ngờ đó chỉ là cái cớ che đậy sự thật phũ phàng phía sau.

Theo www.phunuonline.com.vn

 
List comment
 
 
Chịu tiếng 'gái ế' hay cưới trai một đời vợ và lương bấp bênh?
icon

Tôi lo sợ khi nghĩ về tương lai, liệu tôi có hạnh phúc khi kết hôn với anh - người vẫn phải đèo bòng trách nhiệm với con riêng?

 
 
Chi tiêu sinh hoạt 3 triệu đồng/tháng: Gia đình thành phố gây 'sốc' vì... vẫn thừa!
icon

Với mức thu nhập không cao, nhiều phụ nữ là 'tay hòm chìa khóa' cho gia đình đã phải chi tiêu sinh hoạt rất chặt chẽ. Thậm chí có gia đình chỉ tiêu có 3 triệu/tháng mà vẫn còn 'của để dành'.

 
 
Nỗi bức xúc của cậu ấm, cô chiêu
icon

Phần lớn những gì chúng tôi có được đều do phấn đấu làm ra nhưng vẫn bị đánh giá là nhờ cha mẹ; vẫn bị xem là những cậu ấm, cô chiêu.

 
 
Từ màn đánh ghen “ít bạo lực nhất”: Vợ đẹp cũng chẳng giữ được chồng?
icon

Mới đây, một màn đánh ghen được cộng đồng mạng bình luận là “ít bạo lực nhất” và “khó hiểu nhất” được lan truyền trên mạng.

 
 
Đại gia nhiều đất nhất Đông Dương, mua siêu xe, sắm máy bay, con cái tiêu xài hoang phí
icon

Cuộc đời ông Trần Trinh Trạch (hay còn gọi là Hội đồng Trạch) thay đổi kể từ khi ông lấy vợ.

 
 
Hơn 10 năm ‘úp’ được anh chồng nhờ quán chè 10K, nàng dâu Hà Nội hạnh phúc khoe 'mẹ chồng điểm 10'
icon

'Mẹ chồng mình thích tâm sự, thích được thoải mái trong ăn uống. Hơn 10 năm làm dâu, làm vợ, mình chưa lần nào mâu thuẫn với mẹ. Mẹ dặn rằng bớt một câu yên nhà thêm một tí', nàng dâu tâm sự.  

 
'Bà chủ' thầm lặng sau lưng Bùi Tiến Dũng: Là tiểu thư nhưng... không đài các!
icon

Nhắc đến vợ, mắt Bùi Tiến Dũng như lóe sáng. Anh từng chia sẻ với truyền thông: 'Tôi khẳng định vợ tôi không phải tiểu thư đài các. Linh có thể làm được tất cả mọi việc...'.

 
Vợ cũ của chồng đến nhà tôi đòi tiền cấp dưỡng
icon

Chị nói chị đầu tắt mặt tối, gầy mòn vì con cái, trong khi anh thênh thang nhẹ gánh đi lấy vợ mới, nhà cao cửa rộng.

 
Ngày Gia đình Việt Nam 28/6: Không giông bão nào quật đổ được một gia đình hạnh phúc
icon

Sự vững chãi của ngôi nhà xây bằng lòng tin và yêu thương, gia đình vì thế trở thành pháo đài bất khả xâm phạm, trở thành thiên đường nghỉ dưỡng...

 
Chồng lén mang hết 300 triệu tiền tiết kiệm cho người yêu cũ, lúc biết sự thật tôi lặng người thương cảm
icon

Uất ức là cảm giác của tôi khi biết chồng lén dùng 300 triệu chữa bệnh cho người yêu cũ của anh ấy.