Chồng ưa 'nghịch dại' trong phòng ngủ

Không biết nói sao ông xã tôi ngấp nghé ba mươi mà còn mê “nghịch” chuyện ấy. Tôi không hiểu anh ấy thích thú gì. Đây có phải là một dạng bệnh không? - P. Thùy (TP.HCM)
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Bạn Thuỳ thân mến,

Tình dục đôi khi xúi bẩy người ta đến cảnh hết khôn dồn dại. Không dại nào giống dại nào, hàng đầu phải kể màn đối xử thô bạo với “tài nguyên thiên nhiên” của mấy cậu trai, có khi ở cả mấy ông hai thứ tóc.

Đơn cử chuyện mấy anh mang “chỗ ấy” ra bẻ (tò mò), nắn (tự chữa cong vẹo), đeo vòng (tăng cảm giác), bôi thuốc tê (chống xuất tinh sớm)… Phòng cấp cứu bệnh viện nào cũng đôi ba lần tiếp nhận những bệnh nhân này.

Không chỉ dại với “khí tài” của mình, lúc xông lên bụng vợ, nhiều ông cũng không chừa nghịch. Phổ biến là cách anh chồng trẻ học theo pha giật gân trong mấy bộ phim mát, đơn cử chiêu… trùm kín túi 
ni-lông vào đầu để tăng độ cương và độ bền trên giường.

Nhiều ca, may cô vợ tinh ý giật ra được, không thì, đương lúc uống ô-xy như rồng hút nước mà bí khí thế thì “lên đường” không biết chừng.

Đáng ngại hơn cả vẫn là mấy màn “cảm tử” như bóp, búng, ngâm chỗ nhiệt vào đá lạnh, hy vọng dùng cảm giác đau, tê rát hãm đà hưng phấn chống nạn “vừa đến cổng chợ đã hết tiền”.

Rùng rợn có anh dám cho ong đốt sưng vù mong tăng kích cỡ “dương cụ”. Tất nhiên tư thế, động tác kỳ khôi luôn là đất dụng võ thênh thang cho những pha nghịch dại.

 

Nói chỉ các ông nghịch dại có phần oan, bởi lắm cô cũng nghịch chẳng kém. Minh họa với màn nắm tóc lang quân giật mạnh đặng thể hiện trực quan cú “đỉnh” của mình, có cô, đang đêm phải đưa người đầu ấp tay gối vào thẳng khoa cột sống - chấn thương chỉnh hình.

Dù mục đích gì thì dại nào cũng giống dại nào ở khoản không nên, ít ra không lạm dụng. Hầu hết “xúi bẩy” đến từ mấy bộ phim, diễn đàn nóng, đôi khi là từ các quân sư chân đất.

Dạo qua các diễn đàn kiểu này, không khó nhận ra ở đó người ta thể hiện tinh thần tương trợ khá tốt, cái hay nhiều nhưng cái dại cũng lắm.

Trường hợp ông xã bạn chắc không ngoại lệ. Coi như gửi đến bạn một kẻ có tóc để nắm, có thể giúp bạn tìm ra giải pháp chặn từ trong trứng những trò nghịch của ông xã. Còn lại tùy tài nghệ, sự khéo léo của bạn.

Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn

Theo www.phunuonline.com.vn

Chủ đề :

vợ chồng

 
List comment
 
 
Lựa tới lựa lui một hồi, chồng tương lai chọn ngay cặp nhẫn cưới khiến tôi sốc
icon

Nhìn cặp nhẫn chồng tương lai kiên quyết lựa chọn, tôi sa sầm mặt mũi vì không thể nào tin nổi.

 
 
Giọt máu đào có hơn ao nước lã?
icon

Dù là người thân nhưng luôn có những hành động không hay với con cháu. Làm thế nào để bỏ qua sự ích kỷ, tham lam, tính toán để gia đình đoàn kết?

 
 
Cuộc điện thoại 'trời giáng' lúc vợ vừa sinh con
icon

Làm việc tại trung tâm xét nghiệm ADN đầu tiên ở Hà Nội, bà Nguyễn Thị Nga chứng kiến đủ những chuyện bi hài trong xét nghiệm ADN.

 
 
Hèn kém trong mắt chồng
icon

Chẳng thể ngờ sau bữa tiệc công ty, anh trở về và nói với vợ mình những điều như thế.

 
 
Những ông bố chết sững vì bí mật của vợ bị phát lộ ở Viện Pháp y
icon

Những bí mật giấu kín trong gia đình đôi khi lộ ra vì lý do vô cùng tình cờ. Nhiều ông bố đã sững người, ngất xỉu khi nhận kết quả ở phòng xét nghiệm Viện Pháp y Quốc gia

 
 
Hãy hôn nhau đi…
icon

Một cái hôn nhẹ nhàng lên má để trao nhau năng lượng đầu ngày, để biết vợ chồng còn thương nhau, cần có nhau bên cạnh.

 
Cặp đôi mới gặp 3 lần đã quyết cưới và chuyện rước dâu 'khổ đến khó tả'
icon

'Lần thứ ba gặp nhau, hai đứa lại đi cà phê tiếp. Lúc đó anh ấy mới tâm sự về hoàn cảnh hiện tại của mẹ rằng bệnh rất nặng. Anh đang tìm kiếm một người thích hợp để tiến đến hôn nhân', Diễm Kiều kể.

 
Người ta trả chồng
icon

Chị đi tìm anh nhiều lần, để nhận lại sự xua đuổi, để nhận những câu trả lời phũ phàng.

 
Vợ chồng Văn Đức và Nhật Linh hạnh phúc chờ đón con đầu lòng
icon

Nhìn cách mà Văn Đức chăm Nhật Linh từ khi cưới cho đến khi sắp sinh, nhiều người không khỏi xuýt xoa: ‘Đúng người đúng thời điểm’.

 
Bao năm không nhìn mặt nhau, bỗng dưng mẹ kế gọi tôi về đi xem mắt
icon

Tôi cứ tưởng mẹ kế muốn làm lành nên mới gọi tôi về đi xem mắt. Tới khi nhìn thấy đối tượng được mai mối, tôi cảm thấy cuộc đời càng bế tắc hơn.