Chồng ưa 'nghịch dại' trong phòng ngủ

Không biết nói sao ông xã tôi ngấp nghé ba mươi mà còn mê “nghịch” chuyện ấy. Tôi không hiểu anh ấy thích thú gì. Đây có phải là một dạng bệnh không? - P. Thùy (TP.HCM)
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Bạn Thuỳ thân mến,

Tình dục đôi khi xúi bẩy người ta đến cảnh hết khôn dồn dại. Không dại nào giống dại nào, hàng đầu phải kể màn đối xử thô bạo với “tài nguyên thiên nhiên” của mấy cậu trai, có khi ở cả mấy ông hai thứ tóc.

Đơn cử chuyện mấy anh mang “chỗ ấy” ra bẻ (tò mò), nắn (tự chữa cong vẹo), đeo vòng (tăng cảm giác), bôi thuốc tê (chống xuất tinh sớm)… Phòng cấp cứu bệnh viện nào cũng đôi ba lần tiếp nhận những bệnh nhân này.

Không chỉ dại với “khí tài” của mình, lúc xông lên bụng vợ, nhiều ông cũng không chừa nghịch. Phổ biến là cách anh chồng trẻ học theo pha giật gân trong mấy bộ phim mát, đơn cử chiêu… trùm kín túi 
ni-lông vào đầu để tăng độ cương và độ bền trên giường.

Nhiều ca, may cô vợ tinh ý giật ra được, không thì, đương lúc uống ô-xy như rồng hút nước mà bí khí thế thì “lên đường” không biết chừng.

Đáng ngại hơn cả vẫn là mấy màn “cảm tử” như bóp, búng, ngâm chỗ nhiệt vào đá lạnh, hy vọng dùng cảm giác đau, tê rát hãm đà hưng phấn chống nạn “vừa đến cổng chợ đã hết tiền”.

Rùng rợn có anh dám cho ong đốt sưng vù mong tăng kích cỡ “dương cụ”. Tất nhiên tư thế, động tác kỳ khôi luôn là đất dụng võ thênh thang cho những pha nghịch dại.

 

Nói chỉ các ông nghịch dại có phần oan, bởi lắm cô cũng nghịch chẳng kém. Minh họa với màn nắm tóc lang quân giật mạnh đặng thể hiện trực quan cú “đỉnh” của mình, có cô, đang đêm phải đưa người đầu ấp tay gối vào thẳng khoa cột sống - chấn thương chỉnh hình.

Dù mục đích gì thì dại nào cũng giống dại nào ở khoản không nên, ít ra không lạm dụng. Hầu hết “xúi bẩy” đến từ mấy bộ phim, diễn đàn nóng, đôi khi là từ các quân sư chân đất.

Dạo qua các diễn đàn kiểu này, không khó nhận ra ở đó người ta thể hiện tinh thần tương trợ khá tốt, cái hay nhiều nhưng cái dại cũng lắm.

Trường hợp ông xã bạn chắc không ngoại lệ. Coi như gửi đến bạn một kẻ có tóc để nắm, có thể giúp bạn tìm ra giải pháp chặn từ trong trứng những trò nghịch của ông xã. Còn lại tùy tài nghệ, sự khéo léo của bạn.

Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn

Theo www.phunuonline.com.vn

Chủ đề :

vợ chồng

 
List comment
 
 
Nhìn tấm ảnh chụp vội lúc nửa đêm của chồng, tôi khóc nghẹn vì hối hận và xót xa
icon

Vợ chồng ở xa nhau, tôi hay ghen tuông rồi nghi ngờ chồng mình. Nhưng tấm ảnh chồng 'đính kèm' khi tôi đòi tiền nhập viện cho con đã khiến tôi rơi nước mắt.

 
 
Công chúa Việt có số phận éo le bậc nhất: Mang thai 3 tháng thì bị mẹ đẻ ép cưới em chồng
icon

Đang sống hạnh phúc cùng chồng thì bị ép buộc phải lên xe hoa cùng người khác, đó là quãng thời gian nhiều nỗi đau của Công chúa Thuận Thiên.

 
 
Tối nào mẹ chồng cũng dắt chó đi dạo cả tiếng đồng hồ, tôi bàng hoàng khi biết nơi mà bà đã đến
icon

Thấy lạ vì mẹ chồng đêm nào cũng chủ động dắt chó đi dạo. Tôi sửng sốt khi vô tình thấy căn nhà mẹ đi vào và ở tới hơn 1 tiếng đồng hồ.

 
 
Con thành đạt, giàu có nhưng chỉ biết chê bai, bắt lỗi cha mẹ
icon

Anh chị thường xuyên la mắng, bắt lỗi cha mẹ già, khiến người mẹ buồn bã, áp lực nặng nề mỗi khi nghe tin con về.

 
 
Đôi vợ chồng bỏ việc, ngao du trên lưng ngựa vì mê phim kiếm hiệp
icon

Từ tháng 4 năm ngoái, vợ chồng Trịnh Cảnh Thái lên đường chinh phục hành trình 8.000km trên lưng ngựa, qua nhiều thành phố, sa mạc và rừng thẳm.

 
 
Lúc cao hứng phòng ngủ, chớ nói chuyện “vớ vẩn”
icon

Không ít cặp ly hôn vì không hòa hợp chuyện giường chiếu. Không ít cặp đang chung sống nhưng vợ hoặc chồng ngoại tình cũng do tình dục không ổn mà ra.

 
Cho chị vợ tương lai vay 300 triệu, tôi đứng trước nguy cơ 'đi tong' số tiền còn mất luôn cả vợ sắp cưới
icon

Có lẽ bây giờ chỉ còn cách không đòi nợ chị gái cô ấy nữa thì may ra tình cảm của chúng tôi mới hàn gắn được.

 
Lần đầu về ra mắt nhà bạn trai, cô gái bị “đối xử” như con dâu 10 năm
icon

Dù lần đầu về ra mắt nhưng cô gái trẻ bị rơi vào những tình huống khiến nhiều người phải bất ngờ.

 
Một lần đọc trộm tin nhắn, tôi bẽ bàng phát hiện bộ mặt thật của người chồng đẹp trai
icon

Sau kết hôn, tôi đã đẻ liền 2 đứa con đủ trai, đủ gái xinh đẹp như tranh. Vậy mà tôi chưa được yên thân vì những chuyện liên quan tới chồng.

 
Đến ở nhờ nhà bạn trai, tôi choáng váng khi bắt gặp mẹ anh với đôi mắt sưng đỏ đứng trong nhà bếp
icon

Thấy mắt mẹ bạn trai sưng và đỏ, tôi lo lắng hỏi thăm mãi bác mới chịu nói sự thật. Tôi không ngờ Đạt lại đối xử tệ với chính người sinh thành ra anh ấy.