Chồng lén đi chăm gái đẻ là người yêu cũ, tôi lao đến đánh ghen thì ngỡ ngàng với sự thật

Tôi lập tức đến ngay nhà người yêu cũ của chồng để làm rõ mọi chuyện nhưng sự thật khiến tôi ngây ngốc.

Tôi là một cô gái chỉn chu, cầu toàn đến mức mấy đứa bạn thân tôi cứ đùa rằng tôi "luôn ăn theo kẻng, ngủ theo còi". Tôi nghĩ như thế cũng chẳng có gì sai, bởi mình cố gắng hoàn thiện mình ngày một tốt hơn thì chỉ có lợi cho tất cả mọi người.

Ở tuổi 28, trong khi nhiều người còn bạc mặt xin việc thì tôi có vị trí vững chắc là trợ lý giám đốc một doanh nghiệp lớn. Thế nhưng việc quá cầu toàn cũng khiến tôi khó tìm được người đàn ông phù hợp. Bao nhiêu đám làm mai mối nhưng tôi đều không ưng.

Cuối cùng ông trời cũng không nỡ bỏ rơi tôi khi cho tôi có cơ hội gặp được người đàn ông của đời mình. Đó là dịp tôi đi cùng sếp để kí hợp đồng xây dựng với đối tác.

Long hơn tôi 2 tuổi, mới đi tu nghiệp ở Pháp về, gia đình anh cũng rất căn bản và quan trọng là cách sống Tây hóa. Sự ga lăng của Long khiến tôi đổ rạp và tiến tới kết hôn sau 7 tháng yêu nhau.

Trước khi làm vợ anh, tôi cũng đã tìm hiểu những điều cơ bản về người đàn ông của mình. Anh không giấu tôi khi nói cách đây mấy năm anh có quan hệ sâu đậm với một người con gái nhưng vì nhiều lí do nên hai người không đến được với nhau, cũng lâu rồi họ không liên lạc.

Lúc ấy tôi không cảm thấy ngạc nhiên với chuyện người yêu cũ của Long vì tới tầm tuổi này mà anh chưa từng yêu ai mới là bất ổn.

Chồng lén đi chăm gái đẻ là người yêu cũ, tôi lao đến đánh ghen thì ngỡ ngàng với sự thật
Ảnh minh họa

Trong đời sống vợ chồng, tôi là người hay ghen, sợ mất chồng nên kiểm soát anh nghiêm ngặt. Hôn nhân bước sang năm thứ hai cũng là lúc tôi phát hiện chồng hay qua lại với một người con gái khác. Tôi theo dõi thì mới biết chồng tôi thường xuyên lén lút đi chăm gái đẻ trong một ngôi nhà cấp 4 xập xệ, thậm chí còn gọi mẹ cô ta là “mẹ vợ”. Cô gái ấy không ai khác mà lại chính là người yêu cũ của anh.

 

Hôm ấy, sẵn máu ghen trong người, khi chồng vừa tới nhà đó và bế đứa nhỏ tầm 2 tháng trên tay thì tôi lao vào nhà trước sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người. Tôi oán trách anh rằng đã cưới tôi mà còn ngoại tình để ra sản phẩm là đứa nhỏ này.

Tôi chửi bới và tát cho "tiểu tam" đáng ghét kia một cái trời giáng và thề rằng không bao giờ để cho họ được yên.

Chồng càng xin tôi bình tĩnh thì máu điên trong người tôi lại càng nổi lên. Tôi còn chỉ tay vào mặt mẹ đẻ của "tiểu tam" và nói bà ta già rồi mà không biết dạy con để nó đi cướp chồng người khác.

Đến lúc này thì Long quát nạt và lôi tôi ra quán nước gần đó. Anh giải thích rằng anh giấu tôi và cả nhà vì người yêu cũ xin anh đừng cho ai biết. Cô ấy nhẹ dạ cả tin nên yêu một người đàn ông, tới khi có bầu thì hắn cao chạy xa bay, bỏ con thì không nỡ mà giờ ôm con về trong tình cảnh "chửa hoang" thì cô ấy cảm thấy nhục nhã lắm. Vậy nên khi mẹ đẻ lên thăm, cô ấy nhờ Long qua lại, giả vờ là chồng cô ấy cho mẹ cô ấy yên tâm về quê.

Hiểu ra vấn đề, tôi thở phào nhẹ nhõm không oán trách chồng nữa.

Đưa vợ đi sắm Tết thì bị người lạ lao vào đánh ghen, tôi tức lộn ruột khi điều tra ra sự thật

Đưa vợ đi sắm Tết thì bị người lạ lao vào đánh ghen, tôi tức lộn ruột khi điều tra ra sự thật

Đang cùng vợ chọn đồ Tết ở trung tâm thương mại thì tôi đột ngột bị một người đàn ông lạ mặt lao tới đánh ghen tới tấp.

Bạn đọc giấu tên

 
List comment
 
 
Tuyên bố chia tay trên Facebook, nên hay không?
icon

Một hôm anh chàng lên Phây tung tin ly hôn, sau đó lại vội vàng rút 'tút'.

 
 
Bỗng nhiên vợ nói hết yêu, chỉ muốn làm bạn với chồng
icon

Mỗi khi nghĩ tới việc vợ không còn yêu mình, tôi đau đớn và cô đơn, nhưng chẳng biết làm cách nào thay đổi thực tại.

 
 
Mẹ chồng hà khắc nhét vào tay tôi thứ này trong ngày ra tòa ly hôn khiến tôi bật khóc nức nở
icon

Bấy lâu nay mẹ chồng vẫn luôn soi mói, hà khắc với tôi, nhưng không ngờ đến ngày tôi và chồng ly hôn, bà lại đưa cho thứ này.

 
 
Ái nữ chủ hãng xà bông lấy chàng giám đốc, từ cơ ngơi khủng đến trắng tay vẫn bên nhau
icon

Suốt 34 năm nên vợ nên chồng, cặp đôi 'tình trăm năm' trải qua nhiều sóng gió, biến cố mất trắng cơ nghiệp nhưng vẫn sát cánh bên nhau vượt qua tất cả.

 
 
Hóa ra tôi chưa biết yêu vợ!
icon

“Anh kết hôn rồi có còn yêu vợ của anh không?”. Một ông bạn đột nhiên hỏi. Tôi gật đầu không do dự.

 
 
Nên duyên từ nghề bán ve chai, đôi vợ chồng 40 năm xây cơ ngơi khủng, nuôi 3 con khôn lớn
icon

Trải qua 40 năm vượt khó khăn, đến nay bà Tô Mỹ Hoàng đã dựng xây một tổ ấm hạnh phúc cùng chồng và 3 người con khôn lớn, trưởng thành.

 
Chồng bị tố sàm sỡ nhân viên, gia đình tan nát
icon

Cả nhà vội thuê xe riêng để về. Rời khách sạn, chị biết từ nay mọi thứ đã tắt, chỉ còn bóng đen phủ lên mái nhà chị.

 
Sinh viên ứng phó 'bão giá': Tăng cường săn sale và chia tay thú vui cà phê, cơm hàng
icon

Chi tiêu chi li vốn đã là một phần tất yếu trong đời sống sinh viên, nhất là những người sống xa nhà. Khi 'bão giá' càn quét, cái gì cũng tăng thì nhiều sinh viên tại Hà Nội lại càng đau đầu với bài toán tiền bạc.

 
Tưởng chồng là 'trai bao' phục vụ người đàn bà lớn tuổi nhưng tôi bật khóc khi biết sự thật
icon

Tôi sốc khi thấy chồng mình đang ngồi cafe cùng một người phụ nữ lớn tuổi, thậm chí người này còn dựa đầu vào vai chồng tôi.

 
Vừa tròn 18 tuổi, con gái liền nói 'mẹ ly hôn ba đi'
icon

Cố giữ cha cho các con để có gia đình hoàn chỉnh, nhưng cô con gái lớn vừa tròn sinh nhật tuổi tuổi 18 lại khuyên mẹ ly hôn.