Chồng bắt vợ tuyệt giao với người bạn gái ngoại tình

Thấy vợ chơi với một người phản bội chồng, anh lo lắng, bực dọc, không an tâm.

Hân và Lan là đồng nghiệp, họ thân thiết và hay giúp nhau. Ông xã của Hân cũng mến bạn của vợ, nhưng từ khi nghe vợ kể và biết Lan ngoại tình, chồng Hân muốn tách vợ ra khỏi người đàn bà mà anh cho là lẳng lơ ấy. 

Anh vốn rất tôn trọng vợ, không bao giờ quản giờ giấc, nay vì vợ chơi với một người phản bội chồng, anh thấy không an tâm. Anh nói, nếu Lan tiếp tục qua lại với người tình trẻ, anh sẽ báo cho chồng Lan. Biết tính chồng nói là làm, Hân rất lo lắng.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Hân nghĩ, tình bạn giữa cô và Lan gắn bó đã nhiều năm, không thể vì bạn sai đường, mà mình lảng ra, mặc kệ cô ấy.

Hơn nữa, ngoại tình đâu phải là bệnh lây lan. Chồng Hân thương vợ mà không hiểu vợ, lại đi lo vợ cũng bắt chước bạn và ngoại tình. Hóa ra anh coi vợ như đứa con nít.

Hân thuyết phục chồng rằng để từ từ cô khuyên bảo bạn gái. Có thể giữa Lan và chồng đang có vấn đề gì đó. Ngoại tình mười mươi sai trái, nhưng đời người cũng có khi mắc sai lầm, Hân mong chồng đừng bắt vợ tuyệt giao với Lan, cũng đừng vội thông báo cho chồng Lan kẻo tan cửa nát nhà hết.

Hân rủ Lan đi cà phê và khuyên Lan hết lời. Hân cũng nhắc chuyện chồng cô không chấp nhận tình bạn giữa hai cô nếu Lan tiếp tục ngoại tình. Hân phân giải rằng, chuyện vợ chồng Lan dạo này ra sao, cô không rõ, nhưng việc Lan ngoại tình là hoàn toàn sai. Nếu chồng Lan phát hiện thì chắc chắn gia đình đổ vỡ, con Lan mới học tiểu học, các cháu còn quá nhỏ khi phải rời xa bố hoặc mẹ. Nhân tình của Lan cũng đang có vợ, biết đâu một ngày Lan bị người ta đánh ghen thì mất hết danh dự, khổ không kể hết.

 

Rồi Lan cũng mở lòng chia sẻ, cô nói anh chồng hiền lành, chăm chỉ, tốt bụng, luôn yêu chiều vợ con, nhưng: “Ông ấy như cục đất tẻ nhạt, không hề quan tâm tới vợ”. Hân hỏi bạn, nếu chồng biết Lan cặp bồ, thì “cục đất” đó có nổi cơn động đất không? 

Ảnh mang tính minh họa.
Ảnh minh họa

Hân còn mạnh miệng dọa: “Nếu tiếp tục mối quan hệ kia thì tình bạn chúng mình chấm dứt”. Lan bảo cần thời gian suy nghĩ. Một tuần sau, Lan báo tin đã chấm dứt hẳn với tình nhân, bởi còn có một nguyên nhân quan trọng: từ ngày quen biết chàng ta, Lan tốn quá nhiều tình phí. 

Ngẫm lại lời Hân nói, Lan nhận ra, ngoại tình như cuộc chơi nguy hiểm, mà thiệt thòi chỉ mình cô lãnh. Lan thấy có lỗi với chồng, “cục đất” mà cô chê, thật ra là chỗ dựa rất vững chắc cho mẹ con cô. 

Chồng Hân vui ra mặt khi biết bạn của vợ cắt đứt mối quan hệ ngoài luồng. Anh cũng vui khi phát hiện vợ có khiếu “tư vấn tình yêu hôn nhân”, chắc do vợ anh vốn sẵn nhiều chiêu gìn giữ hạnh phúc gia đình. 

Ngoại tình bị bắt quả tang trong khách sạn, người phụ nữ bị 'chính thất' ép nhận nợ 80 triệu đồng

Ngoại tình bị bắt quả tang trong khách sạn, người phụ nữ bị 'chính thất' ép nhận nợ 80 triệu đồng

Bắt quả tang chồng mình đang ở nhà nghỉ với một người phụ nữ khác, người phụ nữ 42 tuổi ở TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) đã bắt người tình của chồng viết giấy nhận nợ 80 triệu đồng.

Theo www.phunuonline.com.vn

 
List comment
 
 
Bỗng nhiên vợ nói hết yêu, chỉ muốn làm bạn với chồng
icon

Mỗi khi nghĩ tới việc vợ không còn yêu mình, tôi đau đớn và cô đơn, nhưng chẳng biết làm cách nào thay đổi thực tại.

 
 
Ái nữ chủ hãng xà bông lấy chàng giám đốc, từ cơ ngơi khủng đến trắng tay vẫn bên nhau
icon

Suốt 34 năm nên vợ nên chồng, cặp đôi 'tình trăm năm' trải qua nhiều sóng gió, biến cố mất trắng cơ nghiệp nhưng vẫn sát cánh bên nhau vượt qua tất cả.

 
 
Hóa ra tôi chưa biết yêu vợ!
icon

“Anh kết hôn rồi có còn yêu vợ của anh không?”. Một ông bạn đột nhiên hỏi. Tôi gật đầu không do dự.

 
 
Nên duyên từ nghề bán ve chai, đôi vợ chồng 40 năm xây cơ ngơi khủng, nuôi 3 con khôn lớn
icon

Trải qua 40 năm vượt khó khăn, đến nay bà Tô Mỹ Hoàng đã dựng xây một tổ ấm hạnh phúc cùng chồng và 3 người con khôn lớn, trưởng thành.

 
 
Chồng bị tố sàm sỡ nhân viên, gia đình tan nát
icon

Cả nhà vội thuê xe riêng để về. Rời khách sạn, chị biết từ nay mọi thứ đã tắt, chỉ còn bóng đen phủ lên mái nhà chị.

 
 
Sinh viên ứng phó 'bão giá': Tăng cường săn sale và chia tay thú vui cà phê, cơm hàng
icon

Chi tiêu chi li vốn đã là một phần tất yếu trong đời sống sinh viên, nhất là những người sống xa nhà. Khi 'bão giá' càn quét, cái gì cũng tăng thì nhiều sinh viên tại Hà Nội lại càng đau đầu với bài toán tiền bạc.

 
Tưởng chồng là 'trai bao' phục vụ người đàn bà lớn tuổi nhưng tôi bật khóc khi biết sự thật
icon

Tôi sốc khi thấy chồng mình đang ngồi cafe cùng một người phụ nữ lớn tuổi, thậm chí người này còn dựa đầu vào vai chồng tôi.

 
Vừa tròn 18 tuổi, con gái liền nói 'mẹ ly hôn ba đi'
icon

Cố giữ cha cho các con để có gia đình hoàn chỉnh, nhưng cô con gái lớn vừa tròn sinh nhật tuổi tuổi 18 lại khuyên mẹ ly hôn.

 
Ba má chồng đem toàn bộ tài sản cho cháu ngoại cá độ, vợ chồng tôi trắng tay
icon

Ba má chồng đem toàn bộ tài sản có công sức của vợ chồng tôi cho cháu ngoại, cháu ngoại lai đem đi cá độ nên nhà bị kê biên.

 
Vợ đẹp, con ngoan, đàn ông vẫn… hám của lạ
icon

Chồng chị bình thường luôn yêu con, thương vợ nhưng xa vợ là quên ngay mình đã có gia đình. Làm sao để giúp anh cắt cái tính hám của lạ này?