Gia chủ hết hồn thấy cá sấu 'khủng' nặng 250kg ngâm mình trong bể bơi

Một gia đình ở Florida, Mỹ giật mình khi nhìn thấy con cá sấu có kích thước 'khủng' đang tận hưởng đầu mùa hè trong bể bơi ở sân nhà.

Con cá sấu nặng gần 250kg, dài khoảng 3,3 mét đã lẻn vào bể bơi của một gia đình ở Deep Creek, Florida, Mỹ ngay những ngày đầu mùa hè.

{keywords}
Con cá sấu trong bể bơi gia đình

Gia chủ cho biết họ nghe thấy tiếng động rất lớn vào lúc rạng sáng từ hướng bể bơi trong sân nhà. Khi đi kiểm tra, họ vô cùng bất ngờ khi phát hiện một vị khách không mời mà đến, đó là một con cá sấu khổng lồ đang ngâm mình trong bể bơi.

Một thành viên gia đình chia sẻ rằng bản thân chưa bao giờ nghĩ tới việc cá sấu chui vào bể bơi gia đình. Cô từng trông thấy sói, mèo, chó, cùng nhiều thú cưng khác nhưng không phải cá sấu và cũng không phải trong hoàn cảnh trớ trêu như vậy. Ngay lập tức gia đình đã gọi báo cảnh sát.

Cảnh sát khu vực Brad Stender cho biết con cá sấu đã xé toạc tấm lưới để lẻn vào bể bơi của gia đình. Cá sấu thường lẻn vào nhà dân, đặc biệt trong mùa giao phối là mùa xuân và mùa hè.

Nhân viên cảnh sát có mặt tại hiện trường đã gọi người đánh bẫy nhiều kinh nghiệm đến để đưa con vật to lớn ra khỏi khu vực. Họ dùng một chiếc dây thừng lớn, kéo con vật ra khỏi bể bơi, buộc chặt miệng con cá sấu và vận chuyển nó đến nơi an toàn.

Brad Stender tiết lộ rằng con cá sấu 'khủng' sẽ được di dời đến thị trấn Muse gần đó mà theo các chuyên gia môi trường thì ở đây có lợi cho cá sấu hơn. Nếu gặp cá sấu, Brad Stender khuyên mọi người nên giữ khoảng cách an toàn, chúng sẽ không tấn công người khi cảm thấy an toàn.

Trong mùa giao phối, những con cá sấu hoạt động nhiều hơn, di chuyển khắp nơi để tìm bạn tình. Đôi khi chúng đi lạc vào bể bơi, hầm để xe của các gia đình.

Sau sự cố, gia chủ trên đã quyết định làm hàng rào xung quanh khu vườn để tránh xảy ra trường hợp tương tự xảy ra trong tương lai.

Phớt lờ cảnh báo, 3 người đàn ông mạo hiểm lội thác chụp ảnh với gấu nâu và cái kết

Phớt lờ cảnh báo, 3 người đàn ông mạo hiểm lội thác chụp ảnh với gấu nâu và cái kết

Cảnh tượng gây sốc khi người đàn ông lội xuống thác nước để chụp ảnh với gấu nâu đứng cách đó chỉ vài mét.

Hoàng Dung (lược dịch)

Cận cảnh chiếc máy rút tiền tự động trên đỉnh núi gần 4.700 mét

Chiếc máy rút tiền tự động thuộc ngân hàng quốc gia Pakistan đặt ở độ cao đáng kinh ngạc, gần 4.700 mét so với mực nước biển, ở vùng núi phủ tuyết trắng.

Xác ướp có lưỡi vàng bí ẩn trong ngôi mộ cổ ở Ai Cập

Phát hiện xác ướp lưỡi vàng hiếm thấy trong ngôi mộ cổ ở Qewaisna, Ai Cập. Người ta cho rằng lưỡi vàng giúp người đã khuất nói chuyện với vị thần Osiris cai quản địa ngục ở thế giới bên kia.

Top 15 bí ẩn đằng sau những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng mọi thời đại (Phần cuối)

Nhờ công nghệ hiện đại và hàng trăm năm sau, chúng ta đã khám phá ra những “tuyệt mật” ẩn chứa trong những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng mọi thời đại.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Nhật Bản vs Tây Ban Nha với 'tiên tri' đại bàng Romeo

'Nhà tiên tri' động vật đại bàng Romeo đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng E World Cup 2022 trận Nhật Bản vs Tây Ban Nha lúc 02h ngày 2/12.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Costa Rica vs Đức với 'thần rùa' Icon

'Nhà tiên tri' động vật 'thần rùa' đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng E World Cup 2022 trận Costa Rica vs Đức lúc 02h ngày 2/12.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Croatia vs Bỉ với thần rùa

'Thần rùa' đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng F World Cup 2022 trận Croatia vs Bỉ lúc 22h ngày 1/12.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Canada vs Maroc với thần rùa Icon

'Nhà tiên tri' thần rùa đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng F World Cup 2022 trận Canada vs Maroc lúc 22h ngày 1/12.

Phát hiện hai khoáng chất 'ngoài hành tinh' trong thiên thạch rơi xuống Trái Đất

Các nhà khoa học phát hiện hai khoáng chất mới 'ngoài hành tinh' trong thiên thạch nặng 14 tấn rơi xuống Trái Đất 2 năm trước.

Choáng với những kỷ lục nụ hôn lâu nhất thế giới Icon

Một cặp đôi đến từ Italy đã lập kỷ lục thế giới về nụ hôn dưới nước dài nhất với thời gian 3 phút 24 giây và một cặp đôi đến từ Thái Lan với kỷ lục hôn lâu nhất hơn 58 giờ đồng hồ.

Top 15 bí ẩn đằng sau những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng mọi thời đại (Phần 1)

Nhờ công nghệ hiện đại và hàng trăm năm sau, chúng ta đã khám phá ra những “tuyệt mật” ẩn chứa trong những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng mọi thời đại.

Đang cập nhật dữ liệu !