GFS Cup: Golfer được tặng căn hộ hạng sang sau cú Hole in one

Sau pha ghi điểm ấn tượng với một cú đánh bằng gậy số 6 cùng quả bóng Titleist 04, tay golf Ngô Văn Dũng đã xuất sắc giành giải Hole In One qua đó nhận giải thưởng căn hộ Five Star Garden trị giá 3,1 tỷ đồng.

Căn hộ được trao tặng cho tay golf có cú Hole in one ấn tượng

Bất chấp thời thiết không thuận lợi với mưa to trong ngày đầu khởi tranh nhưng giải vô địch các CLB Golf Hà Nội lần thứ 2 – GFS Cup vẫn diễn ra với nhiều bất ngờ. Giải thưởng trị giá hơn 3 tỷ đồng đã được trao cho tay Golf xuất sắc nhất với cú Hole in one thực sự ấn tượng.

Người đã có pha ghi điểm ấn tượng ở hố số 6 sân A (có chiều dài 173 yards) với một cú đánh bằng gậy số 6 cùng quả bóng Titleist 04 và xuất sắc giành giải Hole In One chính là tay golf Ngô Văn Dũng, một tay golf đến từ CLB Golf Coninco. Nhờ vào thành tích đáng nể này, golf thủ Ngô Văn Dũng đã trở thành chủ nhân căn hộ Five Star Garden trị giá 3,1 tỷ đồng do Nhà tài trợ xứng danh - Tập đoàn GFS trao tặng.

Phát biểu tại lễ vinh danh và trao thưởng, golf thủ Ngô Văn Dũng gửi lời cảm ơn tới ban tổ chức đã mang đến một giải đấu thực sự ý nghĩa, nơi các golf thủ được thể hiện niềm đam mê với môn thể thao của sự khéo léo, hào sảng và văn minh; nơi tinh thần vì cộng đồng được lan tỏa.

Ngô Văn Dũng quyết định trích 10% giá trị giải thưởng tương đương hơn 300 triệu đồng đóng góp cho quỹ từ thiện với mong muốn đồng hành cùng CLB Golf Hà Nội và nhà tài trợ GFS tiếp tục thực hiện các chương trình, hoạt động cộng đồng ý nghĩa.

Chia sẻ về giải thưởng Hole in one, ông Ngân Văn Chuyên - Phó TGĐ Tập đoàn GFS cho biết: “Chúng tôi muốn dành tặng căn hộ tiện nghi, sang trọng cho các golfer, góp phần tiếp tục dựng xây những tổ ấm hạnh phúc và cộng đồng cư dân văn minh. Giải thưởng này không đơn thuần chỉ mang giá trị vật chất mà còn mang giá trị nhân văn, sự sẻ chia đúng với tinh thần vì cộng đồng của giải đấu”.

Giải đấu năm nay được đánh giá cao từ quy mô đến công tác tổ chức và chất lượng cơ cấu giải thưởng vượt trội. Các giải Hole in One năm nay của GFS Cup đạt giá trị kỷ lục với 3 căn hộ chung cư cao cấp và thẻ sử dụng thực phẩm chất lượng cao dành cho các Golf thủ xuất sắc giành giải phong cách. Nếu cả 3 giải thưởng Hole in one đều tìm thấy chủ nhân, tổng giá trị giải thưởng cả hiện vật và hiện kim sẽ lên tới hàng chục tỷ đồng.

Giải đấu còn để lại những cảm xúc khó quên khi có nhiều hoạt động ý nghĩa được thực hiện trong khuôn khổ giải đấu. Nhân dịp 27/07, Ban tổ chức giải đấu và Nhà tài trợ xứng danh - GFS Cup đã trao tặng 240 triệu đồng gồm tiền mặt và thẻ sử dụng thực phẩm chất lượng cao đến các gia đình thương binh, liệt sỹ, gia đình chính sách trên địa bàn Hà Nội. 
Hoàng Nam

Tổng quan Phát triển bền vững 2024 của BAT Việt Nam: Những thành tựu ấn tượng

BAT Việt Nam công bố bản Tổng quan Phát triển Bền vững 2024, minh bạch hóa chiến lược, các sáng kiến trọng điểm và kết quả thực hiện phát triển bền vững trong năm 2024, cho thấy hướng đi bền vững của doanh nghiệp đang tiến triển theo chiều sâu.

Người Việt ở Canada thắp lửa cho giấc mơ ô tô điện

Từ phòng thí nghiệm nhỏ ở Sherbrooke (Canada), những nhà khoa học Việt Nam lặng lẽ nghiên cứu pin, thuật toán và AI cho ô tô điện – với niềm tin một ngày sẽ ứng dụng trên xe Việt.

Tuyên Quang: Tài xế tố bị giữ xe, đòi tiền chuộc 500 triệu đồng

Một vụ việc có dấu hiệu cưỡng đoạt tài sản và chiếm giữ phương tiện trái pháp luật đang gây bức xúc trong giới vận tải.

2 giải đấu Taekwondo kịch tính trong tuần lễ thể thao của CJ K Festa 2025

Những bài quyền đẹp mắt, những trận đối kháng đỉnh cao thể hiện sức mạnh và tinh thần võ đạo thu hút khán giả tại 2 giải Taekwondo đang diễn ra tại TP.HCM.

Báo chí Việt Nam: Đổi mới vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc

Sáng nay (19/6), tại Hà Nội, Hội Nhà báo Việt Nam khai mạc Hội báo toàn quốc năm 2025 với chủ đề “Báo chí Việt Nam – Trung thành, Sáng tạo, Bản lĩnh, Đổi mới vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

SHB - nơi yêu thương lan tỏa, sự sẻ chia chạm đến trái tim

Giữa guồng quay cuộc sống, có những câu chuyện lặng lẽ nhưng ấm áp, có những bàn tay đưa ra đúng lúc, có những tấm lòng rộng mở đồng hành... Tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB), những điều tử tế vẫn luôn hiện hữu, chạm đến trái tim mọi người.

Diễn viên Võ Hoài Nam: 5 bố con luôn an tâm khi có bà xã quán xuyến

Diễn viên Võ Hoài Nam nói bao nhiêu năm nay bà xã kém 12 tuổi luôn là hậu phương lo lắng mọi thứ cho 5 bố con nên anh rất yên tâm.

Cô gái Nam Định vẽ tranh bằng 'đôi tay' đặc biệt, nuôi ước mơ thành họa sĩ

“Tôi không quyết định được hình hài mình sinh ra nhưng tôi có quyền chọn cách sống”, câu nói ấy đã trở thành động lực, giúp Thơm vượt qua giới hạn của cơ thể, dùng “đôi tay” đặc biệt vẽ lên cuộc đời đầy ý nghĩa.

Bố mẹ mất sớm, cô gái Hải Dương oà khóc khi được anh chị đưa đi ‘hỏi vợ’

Ngày anh chị nhận lời đứng ra lo chuyện cưới hỏi, cô gái Hải Dương xúc động đến bật khóc.

Cử nhân thất nghiệp về quê làm ông chủ vườn ‘cây tỷ đô’

Tốt nghiệp Trường Đại học Thể dục - Thể thao nhưng không xin được việc, anh Đỗ Trọng Học gác lại tấm bằng cử nhân về nhà trồng “cây tỷ đô”, thu nhập nửa tỷ đồng mỗi năm.

Đang cập nhật dữ liệu !