Generali Việt Nam tặng gói thiết bị trường học cho trường Tiểu học Ninh Giang

Sáng nay 18/9, công ty bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam đã tiến hành trao tặng Trường tiểu học Ninh Giang, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình gói thiết bị trường học trị giá gần 750 triệu đồng.

Theo đó, Generali tài trợ hai phòng máy tính với mỗi phòng gồm 20 bộ máy, một phòng âm nhạc gồm 10 đàn organ, 05 máy tính xách tay, bộ trống trường, TV, tủ lạnh, máy điều hòa và nhiều thiết bị khác.

Generali Việt Nam tặng gói thiết bị trường học cho trường Tiểu học Ninh Giang - ảnh 1

Trường Tiểu học Ninh Giang mặc dù đã được công nhận trường học đạt chuẩn quốc gia, tuy nhiên cơ sở vật chất nhà trường vẫn còn thiếu thốn, chưa đồng bộ, việc dạy và học của thầy và trò nhà trường còn gặp nhiều khó khăn. Gói thiết bị trường học Generali Việt Nam trao tặng lần này sẽ giúp tạo điều kiện tốt hơn cho giáo viên và các em học sinh nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường. 

Là một tập đoàn đa quốc gia, một trong những giá trị cốt lõi mà Generali luôn tâm niệm là có trách nhiệm với cộng đồng nơi Công ty thực hiện hoạt động kinh doanh. Đặc biệt, đối với Generali Việt Nam, trẻ em luôn là đối tượng quan tâm hàng đầu vì đây chính là thế hệ tương lai của đất nước.

Ông Chung Bá Phương, Tổng Giám đốc Generali Việt Nam cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được tài trợ gói thiết bị trường học cho trường Tiểu học Ninh Giang. Chúng tôi hy vọng những trang thiết bị này sẽ là nguồn động viên cho các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao trong tương lai. Về phía công ty, chúng tôi luôn nỗ lực đem đến những sản phẩm sáng tạo giúp cho các bậc cha mẹ bảo đảm tương lai phát triển tốt nhất cho con mình.”

Generali Việt Nam tặng gói thiết bị trường học cho trường Tiểu học Ninh Giang - ảnh 2

Gói thiết bị trường học trị giá 750 triệu đồng vừa được Generali Việt Nam trao tặng trường tiểu học Ninh Giang, Ninh Bình

Phát biểu tại lễ bàn giao, cô Lê Thị Thu Nga, Hiệu trưởng trường Tiểu học Ninh Giang, ghi nhận và đánh giá rất cao sự hỗ trợ từ Generali Việt Nam cho cho gói thiết bị trường học lần này. Đặc biệt, gói tài trợ này rất có ý nghĩa thực tiễn bởi đáp ứng được nhu cầu hiện tại của nhà trường, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy đồng thời mang lại cho các em học sinh cơ hội được trực tiếp khám phá và thực hành trên các thiết bị mới.

Nguyên Trang

‘Thủy quái’ đáng sợ đổ về Việt Nam, nhiều nước từng phải trả giá đắt

Tôm hùm đất - sinh vật ngoại lai từ Trung Quốc - đang đổ bộ chợ Việt. Loại tôm này được xem là 'thủy quái' đáng sợ với ngành nông nghiệp. Nhiều nước đã hối hận, trả giá đắt khi đưa con tôm này về nuôi.

Sinh vật ngoại lai từ Trung Quốc đổ bộ chợ Việt, bán giá cao vẫn đắt hàng

Là sinh vật ngoại lai đe dọa tới ngành nông nghiệp, song những ngày này, tôm hùm đất Trung Quốc lại đổ bộ chợ Việt. Đáng chú ý, giá loại tôm hùm này khá đắt nhưng vẫn đông khách mua ăn.

Vinamilk công bố báo cáo phát triển bền vững chủ đề ‘Net Zero 2050’

Báo cáo phát triển bền vững của Vinamilk - doanh nghiệp được đánh giá cao về các thực hành ESG, luôn được các nhà đầu tư, cộng đồng quan tâm, nghiên cứu. Báo cáo năm 2023 vừa được Vinamilk công bố có chủ đề “Để tâm thay đổi - Net Zero 2050”.

Vấn nạn kiếm tiền từ livestream 'bẩn'

Nhiều người sẵn sàng livestream đưa các nội dung “bẩn” lên các nền tảng mạng xã hội, miễn là có nhiều lượt xem nhằm thu lợi bất chính.

Đưa sản phẩm sữa Việt Nam vào chuỗi sản xuất, cung ứng toàn cầu

Nhiều nhà mua hàng, chuỗi phân phối quốc tế lớn đã kết nối với Vinamilk cho nhu cầu về sản phẩm sữa, thức uống dinh dưỡng tại Triển lãm kết nối chuỗi cung ứng hàng hóa quốc tế 2024 vừa qua.

Giảm nhập từ Thái Lan, Trung Quốc 'bạo chi' mua sầu riêng Việt Nam

Thái Lan là nhà cung ứng sầu riêng lớn nhất cho thị trường Trung Quốc. Tuy nhiên, Trung Quốc đang giảm nhập hàng Thái, nhưng lại tăng chi cho sầu riêng từ Việt Nam để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong nước.

Sức hút của Vinamilk tại triển lãm quốc tế ngành sữa Vietnam Dairy 2024

Tại Triển lãm quốc tế chuyên ngành sữa và sản phẩm sữa 2024 (Vietnam Dairy 2024), Vinamilk gây ấn tượng khi mang đến không gian đa chiều - trải nghiệm đa giác quan; đồng thời truyền cảm hứng về hành trình Net Zero với nhiều điểm nhấn nổi bật.

Đu hot trend kẹp tóc hoa sứ, bánh đồng xu Hàn... kẻ khóc, người cười

Nắm bắt nhanh, chớp cơ hội kinh doanh các sản phẩm ‘hot’, đánh đúng tâm lý của một bộ phận người dùng nên nhiều người bán hàng ‘đắt như tôm tươi’, lãi đậm trong thời gian ngắn. Song những trào lưu đó cũng rất nhanh tàn.

Agribank hỗ trợ khách hàng tiếp cận vốn sản xuất kinh doanh

Thời gian qua, Agribank đã chủ động, linh hoạt cung ứng vốn tín dụng cho nền kinh tế và phục vụ hoạt động sản xuất, kinh doanh, sẵn sàng và chủ động làm việc trực tiếp với khách hàng, cùng tìm cách tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong tiếp cận vốn.

Làm trà từ trái vàng ruộm ở vùng quê Đất Đỏ, thu nhập hàng trăm triệu mỗi năm

Hơn 10 năm ấp ủ ý tưởng tạo ra sản phẩm từ loại trái đặc trưng của vùng đất nơi mình sinh ra, anh Hiếu đã cho ra đời sản phẩm trà Lêkima mang hương vị mới lạ mà không nơi nào có được.