Generali Việt Nam khai trương Văn phòng tư vấn bảo hiểm mới

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam khai trương Văn phòng tư vấn bảo hiểm đầu tiên tại Biên Hòa, Đồng Nai.
Generali Việt Nam khai trương Văn phòng tư vấn bảo hiểm mới - ảnh 1

Ngày 2/07, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam khai trương Văn phòng tư vấn bảo hiểm đầu tiên tại Tòa nhà NK, 208D Phạm Văn Thuận, Biên Hòa, Đồng Nai nhằm phục vụ nhu cầu bảo hiểm cho người dân tại đây và các vùng lân cận. Đây cũng là văn phòng đầu tiền ngoài Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội của Generali Việt Nam.

Trước đó, Generali Việt Nam và Ngân hàng Techcombank đã ký kết hợp tác kinh doanh bảo hiểm qua ngân hàng. Với mô hình hợp tác kinh doanh bảo hiểm qua ngân hàng sáng tạo và hiệu quả giữa Techcombank – Ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam có tiềm lực tài chính vững mạnh và vai trò ảnh hưởng mạnh mẽ trên thị trường ngân hàng và dịch vụ tài chính tại Việt Nam - và Generali Việt Nam – Công ty trực thuộc Tập đoàn bảo hiểm hàng đầu thế giới Generali, khách hàng của Techcombank sẽ được tư vấn những sản phẩm bảo hiểm đáp ứng những nhu cầu đa dạng để bảo vệ an toàn tài chính cho bản thân và gia đình ở những giai đoạn khác nhau trong cuộc sống.

Việc mở rộng văn phòng tư vấn bảo hiểm tại Biên Hoà cùng các văn phòng tư vấn bảo hiểm và Trung tâm phục vụ khách hàng tại Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội, đồng thời mở rộng hợp tác kinh doanh với các ngân hàng sẽ giúp Generali Việt Nam tạo ra một nền tảng kênh phân phối vững chắc và xuyên suốt để cung cấp những sản phẩm, dịch vụ, đáp ứng tốt hơn nhu cầu tài chính và bảo hiểm lâu dài của khách hàng. Sự mở rộng mạng lưới kinh doanh cùng với các kênh hợp tác với ngân hàng Techcombank, Sài Gòn Bank sẽ giúp Generali Việt Nam tiếp cận nhiều nguồn khách hàng khác nhau trên cả nước một cách chuyên nghiệp và thuận tiện hơn.

Mới đây, Generali Việt Nam đã vinh dự nhận giải thưởng “Top 10 Doanh nghiệp tiêu biểu” trong chương trình bình chọn “Top 100 – Sản phẩm, dịch vụ tốt cho gia đình và trẻ em năm 2014” do Báo Lao Động và Xã hội thực hiện. Giải thưởng thể hiện niềm tin của khách hàng dành cho sản phẩm, dịch vụ của Generali Việt Nam trong 2 năm qua.

Được Bộ Tài chính cấp giấy phép hoạt động kinh doanh vào ngày 20/04/2011, sau hơn 2 năm hoạt động, Generali Việt Nam hiện đang phục vụ cho hơn 40.000 khách hàng cá nhân và thành viên được bảo hiểm của hơn 200 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Công ty đã thành lập văn phòng Hà Nội ngày 10/06/2013 và khai trương văn phòng kinh doanh thứ 2 tại thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 28/04/2014.

PV

Người đàn ông trồng quả toàn gai trên khu đất cằn ở Gia Lai, thu 15 tỷ đồng/năm

Ngày phay đất trồng cây, nhiều người cho rằng anh Chín Trọn bị “điên” khi trồng sầu riêng ở vùng đất cằn này. Bất chấp sự hoài nghi của mọi người, anh đã biến khu đất cằn ở Gia Lai thành vườn sầu riêng 100ha.

‘Thủy quái’ đáng sợ đổ về Việt Nam, nhiều nước từng phải trả giá đắt

Tôm hùm đất - sinh vật ngoại lai từ Trung Quốc - đang đổ bộ chợ Việt. Loại tôm này được xem là 'thủy quái' đáng sợ với ngành nông nghiệp. Nhiều nước đã hối hận, trả giá đắt khi đưa con tôm này về nuôi.

Sinh vật ngoại lai từ Trung Quốc đổ bộ chợ Việt, bán giá cao vẫn đắt hàng

Là sinh vật ngoại lai đe dọa tới ngành nông nghiệp, song những ngày này, tôm hùm đất Trung Quốc lại đổ bộ chợ Việt. Đáng chú ý, giá loại tôm hùm này khá đắt nhưng vẫn đông khách mua ăn.

Vinamilk công bố báo cáo phát triển bền vững chủ đề ‘Net Zero 2050’

Báo cáo phát triển bền vững của Vinamilk - doanh nghiệp được đánh giá cao về các thực hành ESG, luôn được các nhà đầu tư, cộng đồng quan tâm, nghiên cứu. Báo cáo năm 2023 vừa được Vinamilk công bố có chủ đề “Để tâm thay đổi - Net Zero 2050”.

Vấn nạn kiếm tiền từ livestream 'bẩn'

Nhiều người sẵn sàng livestream đưa các nội dung “bẩn” lên các nền tảng mạng xã hội, miễn là có nhiều lượt xem nhằm thu lợi bất chính.

Đưa sản phẩm sữa Việt Nam vào chuỗi sản xuất, cung ứng toàn cầu

Nhiều nhà mua hàng, chuỗi phân phối quốc tế lớn đã kết nối với Vinamilk cho nhu cầu về sản phẩm sữa, thức uống dinh dưỡng tại Triển lãm kết nối chuỗi cung ứng hàng hóa quốc tế 2024 vừa qua.

Giảm nhập từ Thái Lan, Trung Quốc 'bạo chi' mua sầu riêng Việt Nam

Thái Lan là nhà cung ứng sầu riêng lớn nhất cho thị trường Trung Quốc. Tuy nhiên, Trung Quốc đang giảm nhập hàng Thái, nhưng lại tăng chi cho sầu riêng từ Việt Nam để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong nước.

Sức hút của Vinamilk tại triển lãm quốc tế ngành sữa Vietnam Dairy 2024

Tại Triển lãm quốc tế chuyên ngành sữa và sản phẩm sữa 2024 (Vietnam Dairy 2024), Vinamilk gây ấn tượng khi mang đến không gian đa chiều - trải nghiệm đa giác quan; đồng thời truyền cảm hứng về hành trình Net Zero với nhiều điểm nhấn nổi bật.

Đu hot trend kẹp tóc hoa sứ, bánh đồng xu Hàn... kẻ khóc, người cười

Nắm bắt nhanh, chớp cơ hội kinh doanh các sản phẩm ‘hot’, đánh đúng tâm lý của một bộ phận người dùng nên nhiều người bán hàng ‘đắt như tôm tươi’, lãi đậm trong thời gian ngắn. Song những trào lưu đó cũng rất nhanh tàn.

Agribank hỗ trợ khách hàng tiếp cận vốn sản xuất kinh doanh

Thời gian qua, Agribank đã chủ động, linh hoạt cung ứng vốn tín dụng cho nền kinh tế và phục vụ hoạt động sản xuất, kinh doanh, sẵn sàng và chủ động làm việc trực tiếp với khách hàng, cùng tìm cách tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong tiếp cận vốn.