Gần 10.000 vé live show Đan Trường đã có chủ

Chỉ còn khoảng 48 tiếng nữa là tới giờ G của đêm nhạc "Con sóng yêu thương", anh Bo luyện tập không ngừng nghỉ. Để động viên tinh thần thần tượng, các fan của Đan Trường ở Sài Gòn và Hà Nội đã tổ chức những buổi diễn hành độc nhất vô nhị.

Gần 10.000 vé live show Đan Trường đã có chủ

Tính tới thời điểm này, BTC liveshow Đan Trường - Con sóng yêu thương đã bán được hơn 9.000 vé. Đây thực sự là con số trong mơ của các nhà tổ chức trong thời buổi kinh tế như hiện nay và đặc biệt là khi tháng 12 dày đặc những show diễn lớn nhỏ của Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng... Ông bầu Hoàng Tuấn, người quản lý của Đan Trường cho biết: "Con số này đã nói lên tầm ảnh hưởng và mức độ phủ sóng của Đan Trường trong giai đoạn hiện nay".

Khi được hỏi về số hơn 2000 vé còn lại, Hoàng Tuấn chia sẻ: "Vì người Việt mình chưa có thói quen mua hay đặt vé trước show diễn mà thường đợi tới phút chót mới tìm vé nên chúng tôi cũng không lo lắng nhiều. Chắc chắn các fan của Đan Trường sẽ phủ kín sân vận động Quân khu 7 trong đêm 17/12 này".

Để đạt được thành công bước đầu này, không thể phủ nhận sự ủng hộ kiên trì của FC Đan Trường trên toàn quốc. Ở hai thành phố lớn là Sài Gòn và Hà Nội, các fan trung thành đã tổ chức nhiều cuộc diễu hành quảng bá cho show diễn này. Khi liên lạc với anh Bo qua điện thoại, giọng ca Tình đơn phương xúc động cho biết: "Trường thực sự xúc động khi biết dù Hà Nội gió lạnh và TP.HCM nóng bức như vậy mà các bạn vẫn nhiệt tình chuẩn bị băng-rôn rồi áp-phích và đạp xe diễu hành để quảng bá cho chương trình. Trường cám ơn các bạn rất nhiều".

Đáp lại tình cảm nhiệt thành của người hâm mộ, Đan Trường cùng các bạn diễn như Ông Cao Thắng, Nam Cường... đang miệt mài luyện tập để đem tới những tiết mục đặc sắc và độc đáo nhất.

Gần 10.000 vé live show Đan Trường đã có chủ

FC của Đan Trường đi khắp phố với những tấm poster quảng bá cho liveshow "Con sóng yêu thương". Nhiều em còn quá nhỏ thì được ba má hoặc anh chị chở đi diễu hành.

Gần 10.000 vé live show Đan Trường đã có chủ
Gần 10.000 vé live show Đan Trường đã có chủ
Gần 10.000 vé live show Đan Trường đã có chủ
Gần 10.000 vé live show Đan Trường đã có chủ

Trong khi đó, Đan Trường cùng các bạn diễn đang miệt mài luyện tập vũ đạo.

Gần 10.000 vé live show Đan Trường đã có chủ
Gần 10.000 vé live show Đan Trường đã có chủ

Đan Trường là người cầu tiến nên anh thường xuyên cùng các bạn diễn bàn bạc, trao đổi ý tưởng để tiết mục độc đáo và thú vị hơn. Chắc chắn trong đêm 17/12 này, Đan Trường sẽ đem tới nhiều điều bất ngờ cho các fan trung thành.

Quỳnh Anh

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !