Galaxy S4 có thời lượng pin vượt trội so với S3

Trong bài kiểm tra mới đây, Galaxy S4 cho thời lượng thoại khoảng gần 14 tiếng, lướt web gần 9 tiếng và chơi video hơn 10 tiếng.

GMS Arena vừa tiến hành hàng loạt các bài kiểm tra về thời lượng pin trên Galaxy S4 (phiên bản dùng chip Qualcomm Snapdragon 600), qua đó sản phẩm này có thời lượng pin tốt hơn khá nhiều so với chiếc S3 -tiền bối của nó.

Thời gian thoại

Galaxy S4 có thời lượng pin vượt trội so với S3 - ảnh 1

Galaxy S4 có thời gian thoại 13 giờ 53 phút, nhiều hơn khoảng 3,5 tiếng so với chiếc S3. Bài test của GSM Arena cũng chỉ ra rằng, chiếc Xperia Z với chip cũ hơn đôi chút (Snapdragon S4 pro) và pin dung lượng thấp hơn (2.300 mAh) lại có thời lượng thoại dài hơn khoảng 2 tiếng. Một số thiết bị khác như Google Nexus 4 cũng có thời lượng thoại gần tương đương.

Lướt web

Galaxy S4 có thời lượng pin vượt trội so với S3 - ảnh 2

Galaxy S4 có thể lướt web liên tục cho một lần sạc trong 8 giờ 42 phút, vượt qua “tiền bối” của nó khoảng 2 tiếng. Một số thiết bị khác như HTC One, iPad mini hay Galaxy Note II đều có khả năng lướt web lâu hơn S4, nhưng đáng chú ý là HTC One có màn hình nhỏ hơn, trong khi 2 thiết bị còn lại đều có pin dung lượng khá lớn.

Chạy video

Galaxy S4 có thời lượng pin vượt trội so với S3 - ảnh 3

Galaxy S4 có khả năng chơi video liên tục trong 10 giờ 16 phút, gần như tương đồng với S3. Thời lượng này cao hơn đôi chút so với iPhone và HTC One.

Đức Nam

Có con trâu hiếm, lão nông miền Tây thu hút hơn 200 người đến xem mỗi ngày

"Lúc đến mua, chỉ cần nhìn qua là tôi ưng ngay, bộ lông mượt, ánh mắt linh hoạt và khoang khoáy (xoáy trên mình trâu) rất đẹp", ông Càng kể về con trâu hiếm của mình.

Cụ ông 80 tuổi qua đời, con cháu phát hiện 'kho tiền' được chôn dưới lòng đất

Sau khi qua đời, gia đình ông tình cờ phát hiện ra số tiền lớn nhưng khi đào lên thì tiền bị mốc, hỏng hơn một nửa.

Ngôi làng tỷ phú ở Vĩnh Phúc, người dân 'hái ra tiền' xây lâu đài nhờ một nghề

Tại xã Vân Xuân, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc có một ngôi làng nhỏ nhưng biệt thự mọc lên như nấm. Người dân quanh đây gọi nơi này là làng tỷ phú.

Chuyện khó tin trong căn biệt thự bỏ hoang ở Vĩnh Phúc

Được xây dựng cách đây gần 20 năm, căn biệt thự trên thị trấn Tam Đảo, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc vẫn đang bị bỏ hoang.

Kỳ lạ phiến đá 'nở hoa' ở Quảng Nam, người dân hiếu kỳ lo hiện tượng thời tiết

Thời gian gần đây, người dân xứ Tiên Phước (tỉnh Quảng Nam) xôn xao chuyện một tảng đá "nở hoa" trên dòng sông Trạm.

Giấc mơ cứu cả làng và những huyền tích ly kỳ ở công trình 200 năm tuổi Cần Thơ

Ông Bảy kể, thời khai hoang mở đất, nhiều người bị bệnh nhưng chữa không khỏi. Một hôm, ông từ nằm mơ thấy cụ già bảo dân làng lấy vỏ cây nấu nước uống.

Huyền tích người phụ nữ đập đầu kêu oan cho chồng và phiến đá kỳ lạ ở Thanh Hoá

Quyết tâm tìm bằng được xác chồng để kêu oan, nàng Bình Khương hết lần này đến lần khác lao vào tường đá đến nỗi khắp người bầm tím, tứa máu.

Tico Travel - Điểm sáng trong ngành du lịch Việt

Với mục tiêu trở thành công ty du lịch dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu Việt Nam, đem tới những hành trình nghỉ dưỡng trọn vẹn, Tico Travel đã và đang góp phần mang tới những giá trị tốt đẹp cho mỗi khách hàng.

Người đàn ông Nam Định có móng tay dài 1m, sở hữu biệt tài nhiều người nể

Ông Lưu Công Huyền ở Nam Định có sở thích nuôi móng tay dài. Hiện tại, móng tay của ông dài 1m, sinh hoạt có chút bất tiện.

Người Nhật thưởng tiền để nhân viên lên văn phòng, đi ăn trưa cùng đồng nghiệp

Để tăng sự kết nối và tương tác trong đời thực, người Nhật thưởng tiền để nhân viên lên văn phòng, đi ăn trưa cùng đồng nghiệp.

Đang cập nhật dữ liệu !