Fan WINNER đã phải "đội quần" vì hình ảnh bá đạo của nam thần Seunghoon

Anh chàng Seunghoon của WINNER khiến fan "đội quần" không kịp với hình ảnh ăn mặc thoải mái ngồi trên đường phố Đà Nẵng ăn bánh mì.

Fan của WINNER tại Việt Nam đang có những ngày ngập tràn niềm vui khi sau thông tin nhóm nhạc nam của nhà YG sẽ đến đất nước hình chữ S để tổ chức concert thì một thành viên của nhóm là Seunghoon đến Việt Nam để du lịch.

Địa điểm quen thuộc được tiết lộ là ở Đà Nẵng, thành phố biển xinh đẹp được nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc lựa chọn cho những chuyến nghỉ dưỡng. Seunghoon đi cùng người bạn thân là ca sĩ Baek Ji Woong xuất thân từ Superstar K.

Seunghoon và Baek Ji Woong đã chia sẻ hình ảnh check in tại Đà Nẵng, cùng chạy xe máy vi vu khắp phố phường. Đặc biệt cả hai nam idol này còn được bắt gặp đang ngồi say sưa ăn bánh mì trên đường phố. Dù là nghệ sĩ Kpop nổi tiếng nhưng Seunghoon và Baek Ji Woong ăn mặc giản dị, thoải mái ngồi thưởng thức món ăn đặc sản của Việt Nam.

Người hâm mộ sau khi nhìn thấy hình ảnh này hài hước đùa rằng chưa kịp vui vì idol đến Việt Nam thì phải "đội quần" vì vẻ ngoài bá đạo của hai anh chàng này.

Seunghoo và Baek Ji Woong cùng đi du lịch Đà Nẵng
Hai nam thần Kpop "nhập gia tùy tục" khi đến Việt Nam

Được biết vào đầu tháng 2/2020, WINNER sẽ tổ chức concert tại Việt Nam. Theo đó concert thuộc khuôn khổ "Cross Tour" của WINNER tại Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 1/2/2020 tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC). Đây là lần đầu tiên YG Entertainment đưa "gà nhà" đến Việt Nam để thực hiện một concert hoành tráng.

TP.Hồ Chí Minh có tên trong danh sách những địa điểm tổ chức concert của WINNER

Đây không phải là lần đầu tiên WINNER đến Việt Nam, trước đó nhóm nhạc nhà YG Entertainment từng nhiều lần đến đất nước hình chữ S để tham gia biểu diễn trong các sự kiện âm nhạc như: Nhạc hội song ca, V Heartbeat Live... và nhận được sự chào đón nhiệt tình của fan Việt.

Phương Thảo
Từ khóa: fan WINNER hình ảnh bá đạo nam thần Seunghoon

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !