Được người yêu 30 tuổi trao 'cái ngàn vàng', chưa kịp đắc chí tôi đã sợ vỡ mật khi cả họ nhà em kéo đến đứng chật kín nhà

Tôi không ngờ một người như Tâm lại chưa vượt quá giới hạn với người đàn ông nào.

Cách đây hai tháng, công ty tôi có nhân viên mới, cô ấy tên Tâm. Tâm năm nay 30 tuổi, khá nhanh nhẹn và cũng rất được lòng mọi người. Qua tiếp xúc trong công việc, tôi và Tâm có tình cảm với nhau và quyết định hẹn hò.

Những lần trước, tôi thường dẫn Tâm đi ăn và xem phim, cả hai cũng chưa đi quá giới hạn lần nào. Thế rồi tối qua, chúng tôi đi chơi về hơi muộn. Nhà trọ của Tâm đóng cửa, tôi liền đưa em về nhà mình.

Nam nữ ở chung một nhà, chuyện gì đến cũng phải đến. Thật lòng mà nói, sau khi gần gũi và biết đây là lần đầu của người yêu, tình cảm của tôi dành cho Tâm cũng lớn hơn. Nhưng một chuyện xảy ra khiến tôi phải suy nghĩ về mối quan hệ này.

Sáng nay vừa mở mắt, tôi đã giật bắn mình khi thấy trước mặt là những người khá lớn tuổi. Họ hùng hổ bước vào nhà, đứng chật kín phòng khách nhà tôi. Tâm lúc này mới bẽn lẽn giới thiệu đó là bố mẹ và các bác các chú, anh em trong nhà.

Cô ấy vừa giới thiệu xong, một bác trai đã khoát tay yêu cầu tôi tính chuyện lâu dài:

"Hôm qua nghe nói cháu và Tâm đã chính thức xác định mối quan hệ, các bác mừng lắm. Tâm nhà bác thì ngoan ngoãn hiền lành, có điều là nó cứng tuổi rồi, hai đứa dự định bao giờ sẽ tổ chức đám cưới?".

Nghe đến đó mà tôi run rẩy. Bí bách quá, tôi nói sẽ bàn bạc với bố mẹ rồi báo cáo lại, cả họ nhà Tâm mới chịu ra về. Mới quen nhau được một tháng, làm sao tôi có thể tính chuyện cưới xin? Giờ thì ai cũng biết Tâm đã trao cho tôi lần đầu, tôi phải làm gì để giải quyết tình thế khó xử này đây?

(duc.manh...@gmail.com) 

Thấy que thử thai trong sọt rác, tôi hớn hở hỏi vợ thì cô ấy tiết lộ một chuyện khiến tôi thót tim

Thấy que thử thai trong sọt rác, tôi hớn hở hỏi vợ thì cô ấy tiết lộ một chuyện khiến tôi thót tim

Nghe xong chuyện vợ nói, đầu óc tôi cũng rối tung theo.

Theo nhipsongviet.toquoc.vn

Kinh nghiệm xuyên Việt của gia đình 5 người tiêu hết gần 150 triệu đồng

Chuyến du lịch xuyên Việt trong mùa hè vừa qua của gia đình chị Hà Oanh đã giúp gắn kết các thành viên trong nhà và rèn kỹ năng sống cho các con.

Tôi phát hiện mang thai sau ly hôn 3 tuần

Nhà chồng cũ xin tôi quay về, cho họ có cơ hội chăm sóc và bù đắp cho mẹ con tôi nhưng tôi đã thẳng thừng từ chối.

Vợ vui mừng khi thấy tôi bị cắt giảm nhân sự

Tôi đứng không vững khi biết mình trong danh sách cắt giảm nhân sự của công ty còn vợ tôi thì ngược lại, cô ấy vui mừng triển khai kế hoạch.

Nàng dâu vững tin vào tình yêu nhờ tấm gương bố mẹ chồng

Chính cách cư xử tôn trọng, yêu thương mà bố mẹ chồng dành cho nhau đã khiến nàng dâu 21 tuổi vững tin hơn vào tình yêu.

Rời SLNA tới 'bến đỗ' mới, Phan Văn Đức trải lòng: 'Có ai muốn xa vợ con đâu'

“Có ai muốn xa vợ con đâu. Thật sự rất thương, nhớ vợ và các con…”, cầu thủ Phan Văn Đức trải lòng về gia đình sau khi quyết định chia tay CLB Sông Lam Nghệ An để đến “bến đỗ” mới trong sự nghiệp.

Vì vài chục triệu đồng mà vợ chồng tôi suýt ly hôn

Gánh vác kinh tế là trách nhiệm của người chồng, nên tôi khá thoái mái về vấn đề tiền bạc với vợ, nhưng cô ấy vẫn chưa hài lòng.

Thu nhập cả nhà 15 triệu/tháng, vợ chi 9 triệu mua đôi giầy khiến chồng cảm thấy 'bế tắc'

Dù tổng thu nhập cả tháng của hai vợ chồng chỉ là 15 triệu đồng nhưng chị vợ vẫn sẵn sàng chi mạnh tay để mua sắm, ăn uống sang chảnh khiến anh chồng lo lắng.

5 cụm từ có thể phá hủy mối quan hệ bền chặt nhất

Những cụm từ được nói ra hấp tấp trong các cuộc cãi vã và bất đồng sau đây có thể phá hủy mối liên kết mạnh mẽ nhất.

Sau vụ tai nạn gãy xương, tôi thay đổi hẳn suy nghĩ về mẹ chồng

Đời sống kinh tế khó khăn, nhiều quan điểm của tôi và mẹ chồng không hợp nhau, chồng thì cũng chẳng lên tiếng bênh vực vợ nên gia đình tôi liên tục xảy ra mâu thuẫn.

Có nên quay lại với người cũ khi ám ảnh vẫn còn?

Tôi phát hiện ra, ẩn sau tính cách hiền lành đó là một con người hoàn toàn khác. Cứ căng thẳng là anh la hét đập phá.

Đang cập nhật dữ liệu !