Du khách vẫn hào hứng ra tắm biển Hà Tĩnh, thưởng thức hải sản

Anh Đinh Văn Hải khách đi du lịch biển Xuân Hải, Hà Tĩnh chia sẻ: “Nước biển ở các bãi biển của tỉnh Hà Tĩnh nằm trong giới hạn cho phép, mẫu hải sản an toàn nên tôi vẫn quyết định đưa cả gia đình đi tắm biển và thưởng thức hải sản”.

Ghi nhận của PV Infonet vào những ngày nghỉ vừa qua, tại bãi biển Xuân Hải, Thạch Bằng, Lộc Hà, Hà Tĩnh vẫn có rất đông khách. Anh Đinh Văn Hải (38 tuổi, TP Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh) chia sẻ: “Nước biển ở các bãi biển của tỉnh Hà Tĩnh nằm trong giới hạn cho phép, mẫu hải sản an toàn nên tôi vẫn quyết định đưa cả gia đình đi tắm biển và thưởng thức hải sản”.

Du khách vẫn hào hứng ra tắm biển Hà Tĩnh, thưởng thức hải sản - ảnh 1

Rất đông du khách ra bãi biển Xuân Hải tắm.

Còn chị Mai Nga (29 tuổi ở Hoàng Mai, Hà Nội) chia sẻ: “Tôi cùng gia đình về bãi biển Xuân Hải tắm biển và thưởng thức hải sản. Năm nào cũng vậy, cứ đến mùa hè và vào ngày nghỉ lễ tôi thường cùng gia đình lại về đây tắm biển, nghĩ dưỡng và thưởng thức các món ăn hải sản biển ở đây”.
Du khách vẫn hào hứng ra tắm biển Hà Tĩnh, thưởng thức hải sản - ảnh 2

Dọc bờ đê biển Xuân Hải những ngày lễ vừa qua chật cứng người ngồi từ các nhà hàng và dãy quán nước. Sau ngày lễ, các bãi biển vẫn khá đông người.

Bãi biển Xuân Hải nằm cách xa khu dân cư và còn mang đậm nét hoang sơ nhưng rất có điều kiện để phát triển du lịch với bãi cát trắng, mịn và bằng phẳng, sóng nhẹ, nước trong xanh, độ mặn vừa phải.

Du khách vẫn hào hứng ra tắm biển Hà Tĩnh, thưởng thức hải sản - ảnh 3

Ngoài bãi tắm đẹp, nơi đây còn có nhiều loại hải sản phong phú như tôm, cua, ghẹ, mực, hến, sò, các loại cá… là nguồn thực phẩm biển tươi sống để cung cấp cho các nhà hàng, khách sạn phục vụ du khách thập phương.

Nằm ngay trên cung đường 70 tiếp nối đường tỉnh lộ 9, cách thành phố Hà Tĩnh 15 km về phía Đông Bắc, khu du lịch bãi tắm Xuân Hải, xã Thạch Bằng, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh đang là địa điểm được đầu tư, phát triển trở thành trung tâm du lịch biển của tỉnh Hà Tĩnh cũng như của khu vực Bắc Trung bộ.

Du khách vẫn hào hứng ra tắm biển Hà Tĩnh, thưởng thức hải sản - ảnh 4
Du khách vẫn hào hứng ra tắm biển Hà Tĩnh, thưởng thức hải sản - ảnh 5
Du khách vẫn hào hứng ra tắm biển Hà Tĩnh, thưởng thức hải sản - ảnh 6
Du khách vẫn hào hứng ra tắm biển Hà Tĩnh, thưởng thức hải sản - ảnh 7

Các quán ăn, nhà hàng luôn đông kín du khách dù mới bắt đầu vào hè

Du khách vẫn hào hứng ra tắm biển Hà Tĩnh, thưởng thức hải sản - ảnh 8
Du khách vẫn hào hứng ra tắm biển Hà Tĩnh, thưởng thức hải sản - ảnh 9

Những bãi xe ven biển rất đông.

Hồng Liên

Huyền thoại 'nữ chúa rừng xanh' Lâm Đồng thu phục binh sĩ bằng loại nước thần bí

Ngoài xinh đẹp, thông minh, "nữ chúa rừng xanh" còn có biệt tài thu phục lòng người. Bà tập hợp được gần 10.000 binh sĩ rồi lập nhiều kế lạ diệt thù.

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ về điều bất ngờ không có sự tính toán trước

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, em bé thứ 2 đến với cô như một trái ngọt tự nhiên, không tính toán trước.

Những 'người hùng' áo vàng trên bãi biển Đà Nẵng

Gần 15 năm làm công tác cứu nạn bãi biển Đà Nẵng, anh Lê Minh Nghiệp thuộc Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà, không nhớ nổi đội cứu nạn đã cứu bao nhiêu người khỏi lằn ranh sinh - tử.

8X Bình Dương sở hữu nghìn 'báu vật', khách tới xem rưng rưng thấy lại tuổi thơ

Bộ sưu tập được người đàn ông ở Bình Dương xem như báu vật, không chỉ có giá trị lịch sử mà còn khiến khách tham quan rưng rưng xúc động vì gợi nhắc những kỷ niệm tuổi thơ.

Cô gái bỏ việc ở phố về quê lội bùn, không ngờ giúp cả làng đổi đời

Cô là một trong số những người thành công khi bỏ phố về quê, góp phần cải thiện đời sống của người dân quê mình.

Trúng mẻ cá lớn đầu năm, ngư dân bỏ túi cả trăm triệu

Những ngày đầu năm, ngư dân ở các địa phương ven biển như Quảng Trị, Nghệ An,... đồng loạt ra khơi đánh bắt hải sản. Nhiều tàu bất ngờ đánh bắt được lượng cá lớn, bán cho thương lái thu về hàng trăm triệu đồng.

Huyền tích người phụ nữ đập đầu kêu oan cho chồng và phiến đá kỳ lạ ở Thanh Hoá

Quyết tâm tìm bằng được xác chồng để kêu oan, nàng Bình Khương hết lần này đến lần khác lao vào tường đá đến nỗi khắp người bầm tím, tứa máu.

Ký ức của người lính biên phòng sau trận chiến Pò Hèn năm xưa

Trở về sau cuộc chiến bảo vệ biên giới phía Bắc cách đây 45 năm, ông Lý nhớ như in cái ngày cùng đồng đội đã sát cánh chiến đấu sinh tử ở đồn Pò Hèn.

Biến rác thải thành 'kiệt tác', chàng trai miền Tây thu 500 triệu đồng mỗi năm

Những phụ phẩm nông nghiệp như bẹ chuối, xơ dừa, lá buông được anh Hứa Trần Phong tận dụng nghiên cứu, tái chế, tạo nên những “kiệt tác” để làm hành trang khởi nghiệp.

Đang cập nhật dữ liệu !