Du khách độc ác ném đá khiến con Kangaroo chết đau đớn

Một sở thú Trung Quốc bị chỉ trích vì để du khách ném đá con Kangaroo đến chết. Họ ném gạch đá vào con vật đáng thương để ép nó nhảy theo yêu cầu.

Phát hiện gạch đá trong sân chuồng chuột túi

Theo tờ The Sun, con Kangaroo cái 12 tuổi trong sở thú Phúc Châu, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc chết do chảy máu bên trong cơ thể, vỡ thận.

Sở thú đã đăng hình ảnh của con Kangaroo ngay trước khi nó qua đời. Bức hình cho thấy một vết thương lớn trên chân nó, do bị du khách ném gạch gây ra. Sau 3 ngày chữa trị, con Kangaroo không thể qua khỏi và chết.

Bác sĩ thú y Chen Xiaoli nói: "Một nhân viên sở thú phát hiện viên gạch bị ném qua rào ở chuồng nuôi Kangarooo. Họ đã đi ra ngoài để tìm thủ phạm nhưng không biết ai đã ném nó. Có quá nhiều khách tập trung xung quanh, vì vậy chúng tôi không có cách nào để tìm ra thủ phạm".

Con Kangaroo đã phải chịu đau đơn cực độ trước khi chết. Chen Xiaoli chia sẻ: "Kangaroo cái dường như thể hiện sự đau đớn cực độ, nhưng chúng tôi không thể xác định chính xác nơi nó bị tổn thương. Chúng tôi chỉ có thể thấy rằng nó không thể đứng vững".

Phát hiện gạch đá trong sân chuồng chuột túi

Trước đó, chỉ cách vài tuần, một con Kangaroo đực, 5 tuổi cũng bị thương sau khi du khách cố tình ném gạch qua hàng rào.

Chen Xiaoli cho biết: "Du khách thường đến sau 10h30 sáng. Đó là sau khi nhân viên sở thú đã cho những con chuột túi ăn xong, vì vậy chúng no và nghỉ ngơi. Nhưng du khách muốn nhìn thấy chúng nhảy, vì vậy khi họ hét vào động vật và khi chúng không di chuyển, họ ném đá vào chúng".

Ông Jason Baker, Phó Chủ tịch Châu Á của tổ chức bảo vệ động vật PETA, nhận xét: "Những hành động độc ác như thế này vẫn là một mối nguy hiểm mà động vật trong vườn thú phải đối mặt. Du khách cũng làm hại động vật bằng cách ném thức ăn và rác vào thùng chứa của chúng, khiến chúng cực kỳ căng thẳng".

Sở thú hiện đang có kế hoạch lắp đặt một hệ thống camera theo dõi với hy vọng ngăn chặn những sự cố tương tự.

Hoàng Dung (lược dịch)

Kỳ lạ phiến đá 'nở hoa' ở Quảng Nam, người dân hiếu kỳ lo hiện tượng thời tiết

Thời gian gần đây, người dân xứ Tiên Phước (tỉnh Quảng Nam) xôn xao chuyện một tảng đá "nở hoa" trên dòng sông Trạm.

Giấc mơ cứu cả làng và những huyền tích ly kỳ ở công trình 200 năm tuổi Cần Thơ

Ông Bảy kể, thời khai hoang mở đất, nhiều người bị bệnh nhưng chữa không khỏi. Một hôm, ông từ nằm mơ thấy cụ già bảo dân làng lấy vỏ cây nấu nước uống.

Huyền tích người phụ nữ đập đầu kêu oan cho chồng và phiến đá kỳ lạ ở Thanh Hoá

Quyết tâm tìm bằng được xác chồng để kêu oan, nàng Bình Khương hết lần này đến lần khác lao vào tường đá đến nỗi khắp người bầm tím, tứa máu.

Tico Travel - Điểm sáng trong ngành du lịch Việt

Với mục tiêu trở thành công ty du lịch dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu Việt Nam, đem tới những hành trình nghỉ dưỡng trọn vẹn, Tico Travel đã và đang góp phần mang tới những giá trị tốt đẹp cho mỗi khách hàng.

Người đàn ông Nam Định có móng tay dài 1m, sở hữu biệt tài nhiều người nể

Ông Lưu Công Huyền ở Nam Định có sở thích nuôi móng tay dài. Hiện tại, móng tay của ông dài 1m, sinh hoạt có chút bất tiện.

Người Nhật thưởng tiền để nhân viên lên văn phòng, đi ăn trưa cùng đồng nghiệp

Để tăng sự kết nối và tương tác trong đời thực, người Nhật thưởng tiền để nhân viên lên văn phòng, đi ăn trưa cùng đồng nghiệp.

Cụ ông 101 tuổi ở Long An dựng nhà mồ, sống một mình cùng 7 ngôi mộ

Không muốn vướng bận người con gái còn lại duy nhất, cụ ông sắp bước sang tuổi 102 dựng tạm nhà mồ, một mình sống cùng 7 ngôi mộ.

Sở hữu con trâu có cặp sừng kỳ lạ, lão nông Long An 20 năm ‘hái ra tiền’

Sau khi mua con trâu có cặp sừng kỳ lạ, ai cũng chê vì sợ xui xẻo, 20 năm qua, gần như không phải bỏ công chăm sóc, ông Trung vẫn “hái ra tiền”.

Người phụ nữ nhận hóa đơn 1,5 tỷ đồng sau khi khoe ảnh bữa ăn lên mạng

Sau khi khoe ảnh bữa ăn lên mạng, người phụ nữ sốc khi nhận về hóa đơn hơn 1,5 tỷ đồng. Phía nhà hàng cũng hết sức kinh ngạc.

'Thủ phạm' bí ẩn khiến ao nước ở Hawaii chuyển sang màu hồng

Ao nước ở Hawaii bất ngờ chuyển sang màu hồng. Rất nhiều du khách bắt đầu tụ tập quanh khu vực để ngắm nhìn màu sắc hiếm thấy này.

Đang cập nhật dữ liệu !