Dự đám tang của đồng nghiệp về, tôi lập tức đặt đơn ly hôn trước mặt chồng

Trên đường về, tôi cứ suy nghĩ miên man về việc làm đơn ly hôn.

Vợ chồng tôi đến với nhau qua mai mối của một người họ hàng. Vì cả hai đều đã lớn tuổi nên chúng tôi quyết định tổ chức lễ cưới khi chỉ tìm hiểu nhau vài tháng. Kết quả, tôi nhanh chóng nhận ra mình đã quá vội vàng khi lấy chồng.

Chồng tôi là người cộc tính, khô khan, ít quan tâm đến vợ. Anh chẳng nhớ ngày lễ, ngày sinh nhật vợ. Tôi nhắc và rủ anh đi ăn, anh còn cho rằng tôi vẽ chuyện, học hỏi những thứ vô dụng trên mạng xã hội. Tôi bầu bì, sinh đẻ, chăm con, anh cũng không bận tâm hay hỏi han đến. Con đau bệnh, một mình tôi đưa con đi khám. Con nhập viện, một mình tôi xin nghỉ làm, ở viện chăm con cả tuần. Những lần như vậy, thấy người ta có chồng giúp đỡ, tôi đều rất tủi thân. Nhưng vì con, tôi luôn phải cố tỏ ra mạnh mẽ, kiên cường.

Cứ thế, chúng tôi sống với nhau 4 năm nay và tình cảm của tôi dành cho chồng ngày càng vơi đi. Cách đây một tháng, chồng tôi to tiếng quát mắng cả mẹ vợ chỉ vì bà đưa con tôi đi chơi mà không hỏi ý kiến của anh, dẫn đến việc bé bị chó hoang cắn, trầy xước khắp người.

Biết là chồng tôi xót con nhưng việc mắng mẹ vợ bằng những từ ngữ nặng nề khiến tôi bức xúc. Trong khi chính bà là người luôn giúp đỡ, ở cạnh tôi mỗi khi tôi gặp khó khăn. Lần đó, vợ chồng tôi cãi nhau to. Bao nhiêu tình thương còn lại dành cho chồng đều tan vỡ hết trong tôi.

Hôm qua, tôi dự đám tang của chị đồng nghiệp. Chị ấy sống trọn cả đời cho chồng con. Nào ngờ nhà mới xây xong thì chị ấy gặp tai nạn. Điều đáng nói là trong đám tang, chồng chị ấy chẳng mảy may thương xót vợ mà chỉ lo đếm tiền phúng điếu.

Trên đường về, tôi cứ suy nghĩ miên man về chuyện làm đơn ly hôn. Và rồi tôi quyết định giải thoát cho chính mình. Tôi không muốn sống chậm, sống lỗi, sống trong đau khổ cả phần đời ngắn ngủi còn lại.

Khi tôi đặt đơn ly hôn có chữ kí lên bàn, chồng tôi kinh ngạc tột độ. Anh mắng tôi vớ vẩn, điên rồ. Nhưng tôi đã quyết nên thu dọn đồ đạc về nhà mẹ đẻ ở. Vậy mà bây giờ, chính mẹ tôi lại khuyên tôi nên quay về, rút đơn ly hôn, phải biết nhẫn nhịn, hi sinh vì con. Tôi rối bời, chẳng biết nên làm gì cho đúng nữa.

(tunhat...@gmail.com)

Phát điên khi chồng báo thua cá độ 300 triệu, lúc tôi quyết tâm ly hôn mới biết sự thật đằng sau

Phát điên khi chồng báo thua cá độ 300 triệu, lúc tôi quyết tâm ly hôn mới biết sự thật đằng sau

Không có tiền trả nợ thua cá độ bóng đá, chồng về năn nỉ tôi đưa sổ tiết kiệm cho anh.

Theo phunuvietnam.vn

Tạo vỏ bọc người vợ ngoan hiền, em ngoại tình ngay trong giờ làm việc

Sau 10 năm chung sống, tôi không thể ngờ người vợ nổi tiếng ngoan hiền của mình lại ngoại tình với trai trẻ ngay trong giờ làm việc.

Vợ và nhân tình sống hòa thuận suốt 5 năm, chỉ tôi là gục ngã

Trong 5 năm này, vợ và nhân tình của anh vẫn sống hòa bình với nhau, thậm chí cả hai còn thường xuyên trò chuyện trên mạng xã hội.

Tin nhắn từ người lạ và nỗi đau đớn hằn sâu tuổi thơ

Sáng sớm tinh mơ ngày chủ nhật, tôi bị đánh thức bởi âm báo tin nhắn trên Messenger. Tin nhắn gửi từ Cát bụi cô đơn.

Vợ đòi ly hôn, chồng vẫn thản nhiên qua đêm ở nhà nhân tình

Phát hiện chồng ngoại tình, tôi yêu cầu ly hôn. Dù không đồng ý nhưng chồng tôi vẫn thản nhiên qua đêm ở nhà nhân tình.

Vợ lén lút gặp chồng cũ nhưng rồi chính tôi lại đưa tiền cho anh ta

Gần đây, vợ tôi bắt đầu có những biểu hiện lạ. Cô ấy thỉnh thoảng ra ngoài mà không nói cho tôi biết là đi đâu, điện thoại di động cũng không còn tùy tiện đặt ở đầu giường.

205 vết thương trên người vợ bầu 7 tháng, là tra tấn chứ không phải bạo lực

Với hơn 200 vết thương trên cơ thể người phụ nữ mang bầu 7 tháng, TS Khuất Thu Hồng cho rằng, đây không còn là bạo lực gia đình thông thường mà là sự tra tấn kéo dài.

Công an tìm thấy 205 vết thương trên thân thể người vợ mang bầu 7 tháng

205 thương tích trên cơ thể chị Giao đã được cơ quan công an huyện Kim Thành tổ chức giám định

'Đại gia trại lợn' dùng siêu xe đưa đón thai phụ bị chồng bạo hành

Chị Giao được "đại gia trại lợn" ở Hải Dương tài trợ kinh phí đi lại, ăn ở và các chi phí khác khi từ Kiên Giang ra Hải Phòng.

Cô dâu trả nhẫn, kéo mẹ đẻ ra khỏi đám cưới, lý do được nhiều người ủng hộ

TRUNG QUỐC - Trong đám cưới, mẹ chồng tiến tới lễ đường đọc gia quy khiến con dâu và các quan khách đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.

Bố ruột ngoại tình với mẹ nuôi, cùng lúc tôi mất 2 gia đình

Bố ruột ngoại tình với mẹ nuôi khiến cuộc sống vốn nhiều nỗi đau của tôi thêm một lần vỡ nát. Mối quan hệ sai trái ấy khiến tôi cùng lúc mất đi tình cảm của hai gia đình.

Đang cập nhật dữ liệu !