Dự báo thời tiết cuối tuần: Hà Nội, Hải Phòng nắng, Quảng Ninh mưa rào

Theo dự báo thời tiết cuối tuần này, Hà Nội và Hải Phòng khá đẹp, ngoại trừ sáng sớm thứ 7 trời có mưa nhẹ, đến trưa và chiều và cả 3 ngày sau trời đều nắng. Còn ở Quảng Ninh đón ngày nghỉ lễ 30/4 và 1/5 với mưa rào nhẹ trong 2 ngày 28 và 30/4.

Theo dự báo thời tiết 30/4 và 1/5 của TT DBKTTTV TƯ, Hà Nội đón chào dịp lễ 30/4 trong khí trời khá đẹp, ngày trời nắng, nhiệt độ thấp nhất là 23 độ C, cao nhất là 32 độ C. Chỉ riêng sáng thứ 7, ngày 28/3, Hà Nội có lúc có mưa, đến trưa và chiều trời lại nắng, nhiệt độ từ 24-28 độ C. Đây là dịp để người dân Thủ đô tranh thủ đi chơi quanh Hà Nội nhân dịp nghỉ lễ 30/4 trước khi bước sang những ngày hè oi bức và nắng nóng.

Dự báo thời tiết Hà Nội dịp lễ 30/4 và 1/5

Còn ở Quảng Ninh, trong 4 ngày từ 28/4 đến 1/5 dự báo thời tiết những ngày này Quảng Ninh đôi lúc có mưa. Đặc biệt trong 2 ngày 28 và 30/4, dự báo Quảng Ninh có lúc mưa rào. Ngày 29/4 và 1/5, trời nắng đẹp, không mưa. Nền nhiệt ở Quảng Ninh trong những ngày này khá ổn định, thấp nhất là 23 độ C, cao nhất chỉ 29 độ C. 

Dự báo thời tiết 4 ngày cuối tuần ở Quảng Ninh

Cũng giống Hà Nội, theo dự báo thời tiết của Hải Phòng, dịp nghỉ lễ 30/4 năm nay, Hải Phòng chỉ có mưa vào ngày thứ Bảy (28/4), tuy nhiên chỉ mưa rải rác. Từ ngày 29/4 đến 1/5, Hải Phòng có nắng đẹp, nhiệt độ dao động trong khoảng 23-29 độ. Thời tiết này rất thích hợp để đi chơi biển, hoặc đi đảo Cát Bà.

Dự báo thời tiết 4 ngày từ 28/4 đến 1/5 của Hải Phòng

PV

Huyền thoại 'nữ chúa rừng xanh' Lâm Đồng thu phục binh sĩ bằng loại nước thần bí

Ngoài xinh đẹp, thông minh, "nữ chúa rừng xanh" còn có biệt tài thu phục lòng người. Bà tập hợp được gần 10.000 binh sĩ rồi lập nhiều kế lạ diệt thù.

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ về điều bất ngờ không có sự tính toán trước

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, em bé thứ 2 đến với cô như một trái ngọt tự nhiên, không tính toán trước.

Những 'người hùng' áo vàng trên bãi biển Đà Nẵng

Gần 15 năm làm công tác cứu nạn bãi biển Đà Nẵng, anh Lê Minh Nghiệp thuộc Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà, không nhớ nổi đội cứu nạn đã cứu bao nhiêu người khỏi lằn ranh sinh - tử.

8X Bình Dương sở hữu nghìn 'báu vật', khách tới xem rưng rưng thấy lại tuổi thơ

Bộ sưu tập được người đàn ông ở Bình Dương xem như báu vật, không chỉ có giá trị lịch sử mà còn khiến khách tham quan rưng rưng xúc động vì gợi nhắc những kỷ niệm tuổi thơ.

Cô gái bỏ việc ở phố về quê lội bùn, không ngờ giúp cả làng đổi đời

Cô là một trong số những người thành công khi bỏ phố về quê, góp phần cải thiện đời sống của người dân quê mình.

Trúng mẻ cá lớn đầu năm, ngư dân bỏ túi cả trăm triệu

Những ngày đầu năm, ngư dân ở các địa phương ven biển như Quảng Trị, Nghệ An,... đồng loạt ra khơi đánh bắt hải sản. Nhiều tàu bất ngờ đánh bắt được lượng cá lớn, bán cho thương lái thu về hàng trăm triệu đồng.

Huyền tích người phụ nữ đập đầu kêu oan cho chồng và phiến đá kỳ lạ ở Thanh Hoá

Quyết tâm tìm bằng được xác chồng để kêu oan, nàng Bình Khương hết lần này đến lần khác lao vào tường đá đến nỗi khắp người bầm tím, tứa máu.

Ký ức của người lính biên phòng sau trận chiến Pò Hèn năm xưa

Trở về sau cuộc chiến bảo vệ biên giới phía Bắc cách đây 45 năm, ông Lý nhớ như in cái ngày cùng đồng đội đã sát cánh chiến đấu sinh tử ở đồn Pò Hèn.

Biến rác thải thành 'kiệt tác', chàng trai miền Tây thu 500 triệu đồng mỗi năm

Những phụ phẩm nông nghiệp như bẹ chuối, xơ dừa, lá buông được anh Hứa Trần Phong tận dụng nghiên cứu, tái chế, tạo nên những “kiệt tác” để làm hành trang khởi nghiệp.

Đang cập nhật dữ liệu !