Đồng Nai: Tài xế dùng tiền mệnh giá 200 và 500 đồng mua vé qua trạm BOT Biên Hòa

Một số tài xế đã sử dụng tiền mệnh giá 200 và 500 đồng mua vé qua trạm thu phí BOT Biên Hòa (Đồng Nai) và yêu cầu nhân viên bán vé thối lại 100 đồng còn dư.

Tài xế dùng tiền lẻ mua vé qua trạm thu phí BOT tuyến tránh TP.Biên Hòa.

Vào khoảng 7 giờ, ngày 7/12, một số tài xế lại dùng tiền lẻ để mua vé qua trạm thu phí dự án đầu tư xây dựng tuyến Quốc lộ 1, đoạn tránh TP.Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai).

Thời điểm này, tài xế một xe ô tô 16 chỗ lưu thông trên Quốc lộ 1, hướng từ TP.Biên Hòa đi huyện Thống Nhất đã sử dụng tiền mệnh giá 200 và 500 đồng mua vé qua trạm. Người này yêu cầu nhân viên bán vé thối lại 100 đồng còn dư.

Ngay sau khi sự việc diễn ra, phía trạm thu phí đã nhanh chóng điều tiết những xe phía sau đi vào các làn khác nên không xảy ra tình trạng kẹt xe hay ùn ứ.

Đến khoảng 7 giờ 45, lực lượng cảnh sát giao thông cũng có mặt để hỗ trợ phân luồng giao thông. Do thời điểm này, xe qua lại không nhiều, nên chỉ một lúc sau, giao thông đã ổn định trở lại.

Trước đó, Bộ Giao thông - vận tải cũng đã giảm 100% giá vé cho 624 phương tiện các loại của các chủ sở hữu cư ngụ tại 4 xã: Trung Hòa, Tây Hòa, Ðông Hòa, Hưng Thịnh (huyện Trảng Bom); các xe buýt nội đô, các xe đưa rước công nhân, học sinh trong khu vực dự án... Đồng thời, giảm 20% giá vé sử dụng đường bộ cho tất cả các phương tiện lưu thông qua trạm thu phí Dự án đầu tư xây dựng tuyến quốc lộ 1, đoạn tránh TP.Biên Hòa.

Nguồn: Thanh Hải/Báo Đồng Nai

Huyền thoại 'nữ chúa rừng xanh' Lâm Đồng thu phục binh sĩ bằng loại nước thần bí

Ngoài xinh đẹp, thông minh, "nữ chúa rừng xanh" còn có biệt tài thu phục lòng người. Bà tập hợp được gần 10.000 binh sĩ rồi lập nhiều kế lạ diệt thù.

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ về điều bất ngờ không có sự tính toán trước

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, em bé thứ 2 đến với cô như một trái ngọt tự nhiên, không tính toán trước.

Những 'người hùng' áo vàng trên bãi biển Đà Nẵng

Gần 15 năm làm công tác cứu nạn bãi biển Đà Nẵng, anh Lê Minh Nghiệp thuộc Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà, không nhớ nổi đội cứu nạn đã cứu bao nhiêu người khỏi lằn ranh sinh - tử.

8X Bình Dương sở hữu nghìn 'báu vật', khách tới xem rưng rưng thấy lại tuổi thơ

Bộ sưu tập được người đàn ông ở Bình Dương xem như báu vật, không chỉ có giá trị lịch sử mà còn khiến khách tham quan rưng rưng xúc động vì gợi nhắc những kỷ niệm tuổi thơ.

Cô gái bỏ việc ở phố về quê lội bùn, không ngờ giúp cả làng đổi đời

Cô là một trong số những người thành công khi bỏ phố về quê, góp phần cải thiện đời sống của người dân quê mình.

Trúng mẻ cá lớn đầu năm, ngư dân bỏ túi cả trăm triệu

Những ngày đầu năm, ngư dân ở các địa phương ven biển như Quảng Trị, Nghệ An,... đồng loạt ra khơi đánh bắt hải sản. Nhiều tàu bất ngờ đánh bắt được lượng cá lớn, bán cho thương lái thu về hàng trăm triệu đồng.

Huyền tích người phụ nữ đập đầu kêu oan cho chồng và phiến đá kỳ lạ ở Thanh Hoá

Quyết tâm tìm bằng được xác chồng để kêu oan, nàng Bình Khương hết lần này đến lần khác lao vào tường đá đến nỗi khắp người bầm tím, tứa máu.

Ký ức của người lính biên phòng sau trận chiến Pò Hèn năm xưa

Trở về sau cuộc chiến bảo vệ biên giới phía Bắc cách đây 45 năm, ông Lý nhớ như in cái ngày cùng đồng đội đã sát cánh chiến đấu sinh tử ở đồn Pò Hèn.

Biến rác thải thành 'kiệt tác', chàng trai miền Tây thu 500 triệu đồng mỗi năm

Những phụ phẩm nông nghiệp như bẹ chuối, xơ dừa, lá buông được anh Hứa Trần Phong tận dụng nghiên cứu, tái chế, tạo nên những “kiệt tác” để làm hành trang khởi nghiệp.

Đang cập nhật dữ liệu !