Đồng Nai: Hàng chục người tìm kiếm bé trai bị cuốn trôi xuống cống

Suốt 24 giờ qua, lực lượng cứu hộ cứu nạn tỉnh Đồng Nai, cùng hàng chục người dân xã Thiện Tân, công nhân và bố mẹ bé trai bị nước cuốn trôi xuống cống trên đường đi học về, vẫn đang tích cực tìm kiếm bé Trường.

Đến 16h chiều 28/9, Đội Cứu hộ cứu nạn thuộc Phòng Cảnh sát PCCC số 4 (Cảnh sát PCCC Đồng Nai), hàng chục người dân, công nhân tại xã Thiện Tân (huyện Vĩnh Cữu) vẫn đang tích cực tìm kiếm bé trai Nguyễn Tấn Trường, học sinh lớp 4 trường tiểu học Chu Văn An (huyện Vĩnh Cửu) bị nước cuốn trôi xuống cống khi đang trên đường đi học về.

Trước đó, khoảng 16h ngày 27/8, bé Trường cùng nhóm bạn đi học về bằng xe đưa rước học sinh. Sau đó, Trường xuống xe để đi bộ về nhà (phòng trọ ở khu tập thể nằm trong cụm công nghiệp Thạnh Phú, huyện Vĩnh Cửu, phải đi qua đường Bưng Mua (đường nội ô của KCN Thanh Phú).

Lúc này, trời mưa rất to, nước chảy xiết, một chiếc dép của cháu bị rơi ra, trôi xuống rãnh cống thoát nước. Cháu Trường chạy theo lấy dép thì bị dòng nước cuốn vào cống thoát nước không có nắp đậy.

Một số học sinh đi cùng thấy vậy vội hô hoán người lớn tìm cách cứu bạn nhưng không thành.

Sau khi xảy ra sự việc, suốt từ chiều, đêm qua cho đến tận chiều nay, lực lượng chức năng, hàng chục người dân, công nhân Công ty TNHH Minh Thành 2 (nơi ba mẹ Trường đang làm việc) được công ty cho nghỉ làm để cũng tổ chức tìm kiếm bé. Họ chia nhau ra thành nhiều tốp, quần thảo từ đoạn cống nơi bé Trường gặp nạn kéo dài ra suối Ông Hường và sông Đồng Nai với chiều dài khoảng 3 km. 

Tuy nhiên, đến 16h chiều này vẫn chưa tìm thấy bé Trường.

Một công nhân trong lực lượng tìm kiếm cho biết: "Đêm qua chúng tôi tìm đến tờ mờ sáng nhưng vẫn không thấy bé Trường đâu nên phải dừng để về nghỉ ngơi. Sáng sớm nay lại tiếp tục tìm cho đến giờ. Đau lòng quá".

Đội Cứu hộ cứu nạn thuộc Phòng Cảnh sát PCCC số 4 (Cảnh sát PCCC Đồng Nai), hàng chục người dân, công nhân tại xã Thiện Tân (huyện Vĩnh Cữu) vẫn đang tích cực tìm kiếm bé trai Nguyễn Tấn Trường

Suốt một ngày đêm, hàng chục người, từ lực lượng cứu hộ cứu nạn đến người dân, công nhân vẫn đang tìm kiếm bé Trường

Suốt một ngày đêm, hàng chục người, từ lực lượng cứu hộ cứu nạn đến người dân, công nhân vẫn đang tìm kiếm bé Trường

Suốt một ngày đêm, hàng chục người, từ lực lượng cứu hộ cứu nạn đến người dân, công nhân vẫn đang tìm kiếm bé Trường

Suốt một ngày đêm, hàng chục người, từ lực lượng cứu hộ cứu nạn đến người dân, công nhân vẫn đang tìm kiếm bé Trường

Hiện trường nơi bé Trường bị cuốn trôi xuống cống

Người dân, người thân và bạn bè của bố mẹ bé Trường túc trực, mong ngóng tin tức

Hệ thống thoát nước này chảy xuôi về phía Suối Hương của khu công nghiệp và cũng là lối ra vào tại khu tập thể - nơi gia đình bé Trường trú ngụ

Đoạn đường Bưng Mua (đường nội ô dẫn của KCN Thanh Phú) hằng ngày vẫn đón trả bé Trường và bạn bè của bé trong KCN. Đoạn đường này đang thi công

Sỹ Đồng

'Người một nhà' tập 25: Trùm giang hồ muốn Khải đập nát chân Trí

Trong "Người một nhà" tập 25, ông Đông bắt cóc con trai Khải với mục đích muốn anh đập nát đôi chân của Trí thay mình.

'Tour về nhà ông bà ngoại' của 6 chị em gái ở Hòa Bình gây sốt mạng

6 người con gái cùng 12 cháu ngoại rủ nhau về nhà ông Ba bà Nga để tận hưởng tour du lịch hè độc đáo ở quê ngoại. Tour cam kết giúp các “du khách” trẻ cai nghiện thiết bị điện tử bằng nhiều hoạt động hấp dẫn như câu cá, hái sen, nhặt trứng gà,…

Sống ở căn nhà 2m2 phải chia ca để ngủ, vì sao người dân không muốn dời đi?

Sống ở căn nhà chia ca để ngủ giữa trung tâm TPHCM, cựa mình còn khó, nhưng năm nào người đàn ông U70 cũng phải làm đám giỗ cho người thân đã khuất.

Nhà 2-3m² giữa TPHCM: Vợ chồng thay ca, người nằm ở nhà, người ngủ ngoài đường

Được mệnh danh là "quận nhà giàu" ở TPHCM, nhưng quận 1 còn tồn tại những căn nhà tí hon. Người trong gia đình có lúc phải chia ca để ngủ, đi vệ sinh ké.

Nông dân hưởng lợi khi doanh nghiệp làm ‘Net Zero’

Lộ trình thực hiện mục tiêu Net Zero năm 2050 của Vinamilk không chỉ giúp doanh nghiệp có những bước đi bài bản, mà đã dần tạo ra tác động khi góp phần thay đổi tư duy về sản xuất xanh, nông nghiệp bền vững bên ngoài phạm vi các nhà máy, trang trại…

‘Tiểu tam đáng ghét nhất màn ảnh Việt’ kể tác hại của việc xinh đẹp

Diễn viên Cù Thị Trà chia sẻ, ngoại hình xinh đẹp giúp cô có nhiều thuận lợi nhưng cũng có tác hại là thường bị mọi người đóng khung vào những vai diễn tiểu thư sang chảnh.

Ông bố mù ở Nghệ An có 7 con gái xinh đẹp giỏi giang, tuổi U70 hưởng trái ngọt

Ông bố mù ở Nghệ An lần lượt sinh và nuôi 7 con gái học hành thành tài. Ở tuổi U70, vợ chồng ông đang tận hưởng “trái ngọt” sau năm tháng vun trồng.

Đề xuất lập 'bến ảo' trong nội đô cho xe hợp đồng đón, trả khách

Đề xuất thành lập "bến xe ảo" trong khu vực nội thành nhằm quản lý xe hợp đồng với điều kiện chỉ dừng đỗ khoảng 3-5 phút để đón, trả hành khách.

Cánh rừng Net Zero Vinamilk tại Cà Mau đón những đàn chim trở về

Bên trong cánh rừng Net Zero Vinamilk tại Vườn Quốc gia Mũi Cà Mau, hơn 71.000 cây mắm con đã cao 40-50cm, trở thành bãi sinh sản cho tôm cá, thu hút những đàn chim cót, chim nhàn… trở về làm tổ.

'Người một nhà' tập 24: Bệnh tình của Mầm trở nặng

Trong "Người một nhà" tập 24, bệnh tình của Mầm trở nặng phải cấp cứu. Trong lúc rối bời, Tuệ gọi cho Trí vì muốn có anh trai ở bên lúc này.

Đang cập nhật dữ liệu !