Đòn ghen hiểm hóc của người đàn bà nổi tiếng Tống Mỹ Linh

Vừa nhìn thấy Trần Khiết Như, Tống Mỹ Linh nổi trận lôi đình, chưa kịp đợi đối phương phản ứng, bà đã 'chào sân nhà' bằng 1 cái tát cảnh cáo và mắng Trần là 'hồ ly dụ người'.

Khi phụ nữ đã lên cơn ghen thì chuyện gì cũng xảy ra được. Thế nhưng, ghen lại có nhiều kiểu ghen, có người ghen để giữ chồng, có người ghen khiến chồng sợ mà "rút" nhưng cũng có người ghen đến chính tay mình phá nát gia đình. Đâu phải phụ nữ nào rơi vào cảnh bị phản bội cũng bình tĩnh đối mặt với chồng và nhân tình anh ta nhẹ nhàng, văn minh nhưng vẫn đạt được mục đích.

Vụ đánh ghen đình đám nhưng lại nhiều "phiên bản" được kể lại qua bao đời của người đàn bà nổi tiếng Tống Mỹ Linh chính là 1 ví dụ. Đặc biệt, "tiểu tam" trở nên khó đối phó hơn vì cô ta là vợ cũ - người khiến Tưởng Giới Thạch nặng lòng.

Đâu ai "thật thà" khi yêu!

Câu này có lẽ thích hợp nhất khi nói về Tưởng Giới Thạch. Chẳng rõ trong lòng ông người phụ nữ nào là duy nhất, hay bởi bản tính đào hoa ong bướm khiến ông khó lựa chọn!

Năm đó, cô gái Trần Khiết Như giỏi giang, lễ độ đã sớm phải làm ca kỹ ở kỹ viện Trường Tam Đường Tử do hoàn cảnh gia đình khó khăn. Cũng tại đây mà cô gặp Tưởng Giới Thạch. Vào thời bấy giờ, Tưởng Giới Thạch mặc dù du học từ Nhật trở về song vẫn chưa có sự nghiệp gì, suốt ngày lêu lổng ở các chốn ăn chơi. Kỹ viện Trường Tam Đường Tử chính là một trong những chốn Tưởng thường xuyên lui tới nhất.

a - Ảnh 1.

Chân dung Trần Khiết Như

Ngay từ lần gặp đầu tiên, Tưởng Giới Thạch đã mê Trần Khiết Như như điếu đổ, tìm mọi cách để theo đuổi. Trần Khiết Như vì gánh nặng gia đình đã nhiều lần từ chối. Sau đó, nhờ có Trương Tịnh Giang và Tôn Trung Sơn thay nhau làm mối giới thiệu, Trần Khiết Như mới nhận lời cầu hôn của Tưởng Giới Thạch.

Ngày 12/5/1921, hôn lễ chính thức diễn ra. Năm đó, Tưởng 34 tuổi còn Trần Khiết Như mới chỉ 15. Sau đám cưới không lâu, Tưởng Giới Thạch nhận được lệnh của Tôn Trung Sơn chuyển tới Quảng Châu hoạt động. Cuộc hôn nhân ngỡ yên bình và hạnh phúc thì biến cố xảy ra.

Năm 1927, một năm quan trọng trong sự nghiệp chính trị của Tưởng Giới Thạch, khi Tưởng bắt đầu bước chân vào trung tâm vũ đài chính trị Trung Quốc thì mọi chuyện bắt đầu trở nên xấu đi.

Để thực hiện mục tiêu chính trị của mình, Tưởng đã tìm mọi cách để có được cuộc hôn nhân chính trị với Tống Mỹ Linh. Và để có được cuộc hôn nhân này, Tưởng sẵn sàng hy sinh cả 3 người phụ nữ đã hết lòng tận tụy với mình mà một trong số đó chính là Trần Khiết Như.

Cuối năm 1926, Tưởng Giới Thạch tiết lộ với Trần Khiết Như về cuộc hôn nhân chính trị với Tống Mỹ Linh. Tưởng yêu cầu Trần nghĩ cho tương lai của cả hai, chịu thiệt thòi đi du học ở Mỹ, “nhường chồng” cho Tống Mỹ Linh 5 năm.

Trần Khiết Như nghe xong giận dữ bỏ về nhà ở Thượng Hải. Tháng 8/1927, Tưởng đến tận nhà họ Trần ở Thượng Hải thuyết phục Trần Khiết Như và mẹ của cô. Khi đó, Tưởng còn chỉ tay lên trời mà thề rằng, trong vòng 5 năm, nếu như không khôi phục lại quan hệ với Trần Khiết Như thì sẽ bị trời tru đất diệt.

a - Ảnh 2.

Đám cưới đơn giản của Tống - Tưởng

Trần Khiết Như cũng mủi lòng vì nghĩ Tưởng tính toán việc này đã lâu, không gì có thể thay đổi được nữa, đành phải chấp nhận ra nước ngoài du học chờ ngày đoàn tụ.

Nhưng khi lên chiếc tàu đi Mỹ, cô đã nghe được trên radio thông báo về gia đình Tưởng Giới Thạch. Trong đó nói rõ ràng cô và Tưởng không có quan hệ vợ chồng. Trần Khiết Như lúc này mới hiểu rõ mưu đồ của Tưởng, chỉ muốn nhảy xuống biển quyên sinh, may nhờ có những người đi theo giữ lại.

Ban đầu gia đình Tống Mỹ Linh phản đối mối quan hệ này nhưng sau khi Tưởng Giới Thạch chứng minh mình đã ly hôn mọi chuyện cũng được suôn sẻ. Ngày 1/12 năm đó, Tưởng Giới Thạch chính thức làm đám cưới với Tống Mỹ Linh.

Nhưng 5 năm thấm thoắt trôi qua, duyên số đưa đẩy khiến Khiết Như tình cờ gặp lại Tưởng Giới Thạch. Mọi kỉ niệm cũ cùng lời hứa hẹn năm xưa ùa về, ông muốn bù đắp tình cảm cho Khiết Như, cô cũng quên hết sự lừa dối năm nào.

Quan hệ lén lút của chồng với người cũ nhanh chóng bị Tống Mỹ Linh phát hiện ra. Dù gì bây giờ bà cũng là vợ chính thức, ngoại tình với bất cứ lý do gì cũng vẫn là việc khó chấp nhận.

a - Ảnh 3.

Kế điệu hổ ly sơn và cái tát chào sân nảy lửa

Khi biết tin của chồng với Khiết Như, Tống Mỹ Linh đang ở Vân Nam. Bà quyết định dùng kế điệu hổ ly sơn. Mỹ Linh gọi điện báo Tưởng Giới Thạch là mình sẽ trở về Trùng Khánh sớm và hỏi chồng có thể ra đón không. Đúng là những kẻ trăng hoa thường rất biết "nịnh" vợ. Vốn có tật giật mình, Tưởng không thể để vợ nghi ngờ nên ông vội vã mang hoa ra sân bay.

Tuy nhiên, trong lúc Tưởng ra sân bay thì Tống lại chuyển hướng điểm đến là biệt thự nơi Khiết Như được chồng bà "cất giấu". Vừa nhìn thấy Trần Khiết Như, Mỹ Linh nổi trận lôi đình, chưa kịp đợi đối phương phản ứng, bà đã "chào sân nhà" bằng 1 cái tát cảnh cáo và mắng Trần là "hồ ly dụ người".

Gay cấn như 1 thước phim cung đấu, Khiết Như thẳng thừng phản bác rằng khi xưa do Mỹ Linh xuất hiện nên cô ta mới mất Tưởng Giới Thạch, rằng bà chỉ là kẻ đến sau. Trên thực tế Tống không hề biết mưu đồ cũng như vẫn nghĩ Tưởng đến với mình sau khi ông đã dứt hẳn với vợ cũ.

Vừa nghe tình địch nói mà Mỹ Linh toàn thân run rẩy, cảm giác đau đớn chua xót. Phu nhân Tưởng bỏ về và không truy cứu chuyện kẻ thứ 3 nữa. Nhưng ngay khi vừa về đến nhà nhìn bộ dạng hoan hỉ của chồng cùng bó hoa chờ cửa thì Mỹ Linh không giấu nổi tức giận.

a - Ảnh 4.

Theo một số nguồn tin thời bấy giờ, ngày hôm đó cặp vợ chồng Tưởng - Tống đã có trận tranh cãi nảy lửa, thậm chí Tưởng còn bị vợ cào cấu mặt khiến ông xấu hổ không dám đi tiếp khách. Sau đó bà giải tỏa nỗi hận bị phản bội bằng cách sang Mỹ du lịch.

Cách đối mặt và giải quyết tiểu tam của Tống Mỹ Linh khá bản lĩnh. Kể cả trong thời khắc bà biết mình bị chính người đàn ông mình yêu thương lừa gạt, mà thông tin ấy được thốt ra từ tiểu tam thì Mỹ Linh vẫn giữ được vị thế của mình, không bao giờ ngang hàng với kẻ thứ 3. Bởi bà hiểu rõ, người có lỗi lớn nhất chính là chồng bà.

Sau hơn nửa năm ở Mỹ, tới tháng 6/1943, Tống Mỹ Linh trở về Trùng Khánh, tiếp tục xuất hiện với tư cách ủy viên trưởng phu nhân tại các chốn xã giao, không cho Tưởng bất cứ cơ hội nào tiếp cận Trần Khiết Như nữa. Cũng bởi thế mà Trần Khiết Như biết mình không đấu nổi người vợ mạnh mẽ cứng rắn mà phải bỏ cuộc.

Tỷ phú Amazon nổi cơn ghen, lên tiếng "dằn mặt" khi bạn gái liếc mắt đưa tình với tài tử Leonardo DiCaprio

Tỷ phú Amazon nổi cơn ghen, lên tiếng "dằn mặt" khi bạn gái liếc mắt đưa tình với tài tử Leonardo DiCaprio

Cộng đồng mạng đang xôn xao trước bức hình bạn gái tỷ phú Amazon liếc mắt nhìn người đàn ông khác khiến Jeff Bezos phải lên tiếng "cảnh cáo" đối phương. 

Theo nhipsongviet.toquoc.vn

Ngoại tình với gái trẻ, gã đàn ông sập bẫy cô vợ cao tay

Chán vợ hết xuân sắc, tôi ngoại tình để “đổi gió” rồi trở thành người bao nuôi của cô gái đáng tuổi con mình. Nhưng khi tưởng chừng như có tất cả, tôi mới biết mình sập bẫy của cô vợ cao tay ngay từ đầu.

Người mẹ trẻ đến ăn bánh xèo, bỏ lại con 3 tuổi cho chủ quán già

Ăn xong đĩa bánh, người mẹ trẻ lẳng lặng rời đi, bỏ lại đứa con chưa tròn 3 tuổi. Thương bé gái bất hạnh, vợ chồng nghèo chắt chiu từng đồng để chăm nuôi như cháu ruột.

Cú sốc trên đất Hàn khiến nàng dâu Việt sống khép kín một thời gian dài

Sau thời gian du học, chị Trịnh Thu Hằng tìm được việc làm, kết hôn và định cư ở Hàn Quốc. Làm dâu xa xứ, ngày mẹ mất, chị không thể về chịu tang, sốc đến mức bị ảnh hưởng tâm lý nặng nề.

Bạn gái từ chối yêu, nam thanh niên uống thuốc trừ sâu tự tử

Thất tình, nam thanh niên tìm tới cái chết, khi người nhà phát hiện mùi rượu và thuốc trừ sâu đã vội vàng đưa bệnh nhân đi cấp cứu.

Mẹ kế đưa 100 triệu đồng, yêu cầu chồng tôi hiến gan cứu bố

Chồng tôi đã chịu quá nhiều thiệt thòi. Vậy mà giờ đây, mẹ kế của anh lại mang tiền tới nhà nói đạo lý, đề nghị chồng tôi phải làm điều khó nghĩ.

Người phụ nữ kể kí ức kinh hoàng, bị hàng xóm lạm dụng tình dục

Gánh nặng tinh thần vẫn đeo bám cô nhiều năm về sau, kể từ khi bị người hàng xóm lạm dụng lúc 7 tuổi.

Người tình một đêm xuất hiện cùng lời đề nghị khiến tôi phẫn nộ

Người đàn ông qua đêm tại phòng trọ của tôi cách đây 10 năm bất ngờ nhắn tin cho tôi. Anh ta tìm cách gợi lại ký ức mà tôi luôn muốn che giấu.

Phát hiện bố ngoại tình, tiểu tam là người tôi không thể ngờ

Sau sự cố bất ngờ, tôi tình cờ phát hiện bố ngoại tình. Thật đau lòng, nhân tình của bố lại là người rất thân thiết với tôi.

Chàng shipper cưới được vợ xinh sau 4 năm tham gia show hẹn hò

Gặp đối tượng hẹn hò chưa đạt tiêu chí, cả hai “liều” cho nhau cơ hội và nhận cái kết ngọt ngào sau 4 năm.

Đối xử tệ bạc với con trai nhiều năm, bố chết lặng ngày xét nghiệm ADN

Đã nhiều năm trôi qua, tôi vẫn không thể nào quên được lá thư vợ để lại lúc bỏ nhà đi. Cô ấy chính là vết thương lớn nhất trong cuộc đời của tôi.

Đang cập nhật dữ liệu !